Giới thiệu

0
Chỉnh sửa gần nhất

Công ty thương mại vận tải Mạnh Huyền được thành lập theo giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2300277052 – do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 02 tháng 03 năm 2006.

Công ty thương mại vận tải Mạnh Huyền, hoạt động theo mô hình kinh doanh vận tải. Với đội ngũ các nhà quản lý giàu kinh nghiệm cộng với sự nỗ lực của toàn thể các CBCNV đặc biệt là đội ngũ lái xe dày giạn kinh nghiệm và lòng nhiệt tình. Công ty Mạnh Huyền đã và đang thực hiện nhiều dự án, công trình lớn trọng điểm trong và ngoài tỉnh. Đã ký kết các hợp đồng với những công ty có quy mô lớn, nhận san lấp các công trình xây dựng tầm cỡ. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Cùng với tiến trình hội nhập của đất nước, với lòng tự hào về những giá trị tốt đẹp, sức mạnh nội sinh, trí tuệ và bản lĩnh của mình. Ban giám đốc Công ty TM – VT Mạnh Huyền đã và đang củng cố xây dựng công ty thàng một trong những đơn vị vận tải hàng đầu trong ngành, nâng cao giá trị thương hiệu.

Văn hoá xây dựng được công ty tiếp thu và không ngừng hoàn thiện, chia sẻ với các doanh nghiệp khác tạo nên những giá trị cốt lõi trong kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quan tâm đến trách nhiệm xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Định hướng phát triển: Bằng sự năng động trong kinh doanh, đổi mới trong quản lý, nhạy bén trong cơ chế thị trường, xây dựng áp dụng và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng. Với chiến lược tích lũy, đào tạo con người, Công ty đã không ngừng phát triển bền vững, tốc độ tăng trưởng cao, ngày càng nâng cao vị thế, giá trị của mình trên thị trường.

Công ty thương mại vận tải Mạnh Huyền – nhà quản ký chuyên nghiệp với thế mạnh về kinh doanh vận tải, san lấp mặt bằng, vận chuyển hành khách. Khẳng định có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để đảm nhận các hoạt động như: Vận chuyển san lấp mặt bằng, cung cấp đất cho các nhà máy, vận chuyển hành khách bằng xe TAXI, đi tua du lịch đảm bảo chất lượng tiến độ công trình với giá cả hợp lý, thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng