Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tầm quan trọng của thiết kế catalogue chuyên nghiệp

0

Cập nhật vào 22/09

Tầ m quan trọng của thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Làm cho người nhận muốn lưu giữ cuốn catalogue của công ty bạn

Đây được coi là một trong các tài liệu giới thiệu của công ty bạn. Nó có khả năng góp phần không nhỏ trong việc bán hàng và đẩy mạnh doanh thu hiệu quả. Với những thông tin và thiết kế hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng, bạn sẽ khiến họ phải “để dành” tham khảo cuốn catalogue của bạn, hoặc lưu giữ chúng tại một nơi gần nhất để tiện theo dõi, xem xét và cân nhắc thêm nữa.

 

Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp: http://goldidea.vn/thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep_28.html

 

Làm nổi bật sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn

Nếu như khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn, cuốn catalogue sẽ là tài liệu giúp họ tìm hiểu kĩ lưỡng những thông tin mà họ mong muốn. Tuy nhiên, nếu như họ vẫn chưa biết đến sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn, điều đó có nghĩa là bạn phải gây ấn tượg với họ bằng chính sản phẩm này, để làm sao họ mong muốn và có nhu cầu sở hữu nó. Vì vậy, thay vì đầu tư thiết kế rườm rà cho cuốn catalogue, bạn nên tập trung làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm/ dịch vụ mà công ty bạn mong muốn được quảng bá, giới thiệu đến đông đảo khách hàng khắp nơi.

 

 

Thông tin về địa chỉ công ty phải chính xác và nổi bật

Không thể bó qua phần này. Bạn nên trình bày rõ ràng thông tin liên hệ của công ty bạn lên một trang riêng thật đầy đủ các nội dung: địa chỉ, số điện thoại liên lạc, fax, email v.v. Bạn nên ghi rõ rằng các nhu cầu của khách hàng có thể được giải đáp thông qua kênh nào. Ví dụ: Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: v.v. Từ đó, tạo thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chu đâó đến mọi khách hàng.

 

Hình ảnh biểu đồ

Hình ảnh biểu đồ được các designer khá yêu thích và tin dùng trong các thiết kế catalogue của mình. Với một nội dung về các con số, việc thể hiện qua biểu đồ sẽ tạo tính chuyên nghiệp cho người thưởng thức, đồng thời từ đó người xem có thể dễ dàng tham khảo các sự thay đổi, khác biệt hiện có, so sánh chúng với nhau và với tổng thể chung. Điểm mạnh của việc thể hiện biểu đồ chính là “tốn ít” nhưng “lời nhiều”. Không cần quá nhiều diện tích giấy để thể hiện nhưng thông tin lại chính xác, cụ thể, và chính xác.

 

Font chữ đặc trưng

Font chữ chính là cách để các con chữ được thể hiện trong bài viết. Rõ ràng, việc chọn font chữ cũng là một quá trình gian nan đối với người thiết kế. Ngoài việc mang đến thông điệp bằng hình ảnh, các nội dung văn bản cũng cần được chú ý biểu đạt cho thật hoàn hảo. Một lời khuyên của các nhà thiết kế có kinh nghiệm trong ngành chính là, font chữ nên sử dụng nhất: Myriad Pro.

 

Dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp: http://thietkethuonghieu.com.vn/thiet-ke-thuong-hieu/

 

Header và Footer độc đáo

Trong thiết kế Catalogue, nhiều hình ảnh cũng có thể xuất hiện Header, chứ không phải chỉ các loại văn bản thông thường. Chính vì lí do này cho nên, người thiết kế sẽ có khả năng thể hiện được sự sáng tạo bằng cách designer các con chữ này sao cho thật khác biệt. Tuy nhiên, về mặt kích thước, các bạn vẫn nên lưu ý thêm nữa về các kích cỡ của  Header và Footer từ 16 đến 22pt, còn tuỳ thuộc vào loại chữ bạn sử dụng. Tuy nhiên, cần đảm bảo được cục diện tổng thể hài hoà, không gây khó chịu cho người đọc.

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.