Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tại sao hãng KiwiBox vẫn trung thành với model KiwiBox S1

0

Cập nhật vào 27/03

Tạ i sao hãng KiwiBox vẫn trung thành với model KiwiBox S1

Mặc dù đã có rất nhiều những model Android Box giá rẻ khác trên thị trường có cấu hình cao hơn nhưng hãng KiwiBox vẫn tiếp tục duy trì model KiwiBox S1 với dòng chipset khá cũ. Đây có phải là một chiến lược của thương hiệu này hay là sự “cố đấm ăn xôi” của hãng.

KiwiBox S1 được ra mắt từ đầu năm 2016 và nhanh chóng trở thành một sản phẩm hot trên thị trường, nó được rất nhiều người dùng lựa chọn để đáp ứng cho các nhu cầu giải trí của gia đình trên chiếc màn hình tivi cũ. Sản phẩm được trang bị chip xử lý RK3128 lõi tứ, một dòng chip khá mạnh mẽ vào thời điểm bấy giờ, tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh chóng, chỉ đến khoảng cuối năm thì dòng chip này đã trở thành một dòng chip cũ.

Không chỉ sử dụng chip xử lý đời cũ mà ngay cả hệ điều hành trên mẫu TV Box này cũng vẫn dừng lại ở android 4.4, tất nhiên cũng giống như chipset ở trên, ở thời điểm nó ra mắt hệ điều hành này vẫn còn phổ biến nhưng cho đến bây giờ thì nó đã quá lỗi thời.

Trong khi hầu hết các thương hiệu khác đều đã khai tử những mẫu giá rẻ trước đây để thay thế bằng những phiên bản nâng cấp sử dụng chip mới hơn, hệ điều hành là android 5.1 và nhiều model đã trang bị tới android 6.0. Một số mẫu TV Box mới có thể kể đến như Sunvell T95X, T95E, Himedia H1…

Việc KiwiBox S1 vẫn được sản xuất và bán ra thị trường trong khi hãng vẫn tiếp tục phát triển những mẫu cao cấp hơn như KiwiBox S8 Pro hay KiwiBox S10 chứng tỏ nhà sản xuất này đang tập trung nhiều hơn vào thị phần khách hàng cao cấp. Mặt khác trong khi mẫu KiwiBox S1 vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí của người dùng thì việc ra đời một mẫu khác có cấu hình cao hơn có thể sẽ tăng chi phí cho sản phẩm mới mà các tính năng thì vẫn tương tự như mẫu KiwiBox S1 đang vẫn còn sử dụng rất tốt hiện nay.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.