Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tính năng gọi video Skype trên Android Tivi Box KiwiBox S10

0

Cập nhật vào 23/03

Tín h năng gọi video Skype trên Android Tivi Box KiwiBox S10

Tận dụng thiết bị Android Box TV KiwiBox S10 làm đàm thoại video call Skype thông qua màn hình TV có kích thước lớn rất thuận tiện đối với việc trao đổi các thông tin liên lạc với người thân, bạn bè, khách hàng có nhu cầu liên lac với bạn thường xuyên bằng Video Call.

Thương hiệu Box Kiwi quá thân thuốc đối với lĩnh vực Android Box thông qua seri sản phẩm đỉnh cao như Kiwi box S1, S2, S3 … Là thương hiệu Việt tập chung chủ yếu vào 2 yếu tố chính nhằm chiếm lĩnh thị trường, phát triển mạnh mẽ là giá cả cạnh tranh và mang tới chất lượng tốt nhất.

KiwiBox S10 không chỉ là 1 Android TV Box có cấu hình đỉnh cao mà nó được hãng tích hợp 1 khay ổ cứng giống như chiếc đầu phát HDPlayer giúp bạn có thể xem phim ổ cứng chuyên nghiệp hoặc có thể gọi video call.

Để có tính năng gọi video Skype trên TV, bạn cần có

  • Android Tivi Box
  • TV – dùng TV LCD, CRT hoặc LED đều được
  • Có mạng kết nối với wifi hoặc mạng LAN
  • Webcam Logitech

Cách thực hiện

Ở trên Android TV Box KiwiBox S10 cài đặt phần mềm Skype vào CH-Play hay có thể tải phần mềm skype ở link khác.

Kết nối TV với Android TV Box như bình thường.

Kết nối webcam C270 Logitech tới cổng USB ở Android TV Box, C270 Logitech đã tích hợp với Camera và Mic chung cổng USB. Bạn hoàn toàn đàm thoại thông qua Video Call.

Với tính năng gọi Video Skype trên Andorid Tivi Box KiwiBox S10 mang tới cho bạn hình ảnh sắc nét, sinh động, hình ảnh ổn định Với khoảng cách đàm thoại bán kính tầm 5km chỗ đặt webcam, bạn vẫn có thể gọi được.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.