Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bạn sẽ mua được gì tại Tech360 -58 Thái Hà

0

Cập nhật vào 06/05

Bạn sẽ mua được gì tại Tech360 -58 Thái Hà

Chuyên cung cấp các thiết bị kỹ thuật số chính hãng, chất lượng cao nhưng với mức giá vô cùng ưu đãi, Tech360 luôn được các khách hàng đánh giá cao trong suốt những năm qua.

Trong năm 2017 này, đến Tech360 bạn có thể mua những sản phẩm sau đây.

  1. Máy chiếu

Rất nhiều những mẫu máy chiếu mini, máy chiếu android thông minh, máy chiếu full hd… đang được bán với mức giá rẻ tại Tech360. Với nhiều hãng máy chiếu như optoma, hitachi, viewsonic, infocus, tyco, sony… giúp các bạn có thể xem phim tại gia, dùng cho quán café, nhà hàng, hội họp văn phòng hay giảng dạy trong các trường học.

Xem chi tiết các máy chiếu trên website maychieugiare.net

  1. Android Box TV

Với android box tivi, bạn có thể nhanh chóng biến tv thường trở thành smart tv thông minh với nhiều ứng dụng được cài đặt và dành tặng miễn phí từ Tech360 tới tất cả các khách hàng. Hiện có rất nhiều mẫu Tv box với các mức giá khác nhau từ khoảng 800k cho tới hơn 2 triệu đồng, đáp ứng cho nhiều đối tượng và nhu cầu sử dụng.

Để mua tv box chính hãng, bạn có thể xem trên trang androidbox360.vn

  1. Action cam Sjcam

Tech360 là đại lý phân phối chính hãng đầu tiên của nhà sản xuất camera hành động sjcam tại Việt Nam và do đó luôn mang đến cho người dùng những mẫu sản phẩm tốt nhất. Tất cả những model mới của sjcam đều nhanh chóng có mặt tại showroom của Tech360. Với camera sjcam, người dùng có thể sử dụng để đi phượt, đi du lịch, làm camera hành trình, flycam…

Xem tất cả các mẫu sjcam mà Tech360 đáng bán trên website tech360.vn

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.