Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Có nên mua Android TV Box Q9, Q9s hay không?

0

Cập nhật vào 28/04

Có nên mua Android TV Box Q9, Q9s hay không?

Nếu như bạn đang có ý định mua một chiếc tv box Q9, Q9s thì bạn cần phải đọc tất cả những điều tôi sắp nói dưới đây.

Mong rằng bạn sẽ có một lựa chọn sáng suốt.

Android TV Box Q9, Q9s không có hãng sản xuất cụ thể, có nghĩa là nó không có chế độ bảo hành chính hãng, cũng không có nhà sản xuất nào đứng ra chịu trách nhiệm về những sự cố, hư hỏng đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Nếu chỉ là những lỗi cơ bản, có thể một số nhà phân phối có thể giúp bạn khắc phục nhưng nếu chẳng may chập cháy gây ảnh hưởng lớn thì ai sẽ là người có trách nhiệm? Rõ ràng, một sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ thì bất cứ điều gì không hay cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Thậm chí là đối với những ai vẫn quyết định lựa chọn mẫu máy chiếu này thì sẽ “phát bực” khi sử dụng. Android Box Q9, Q9s bắt sóng wifi kém, kể cả kết nối mạng dây cũng không được tốt khiến cho các tín hiệu truyền dẫn kém là điều hạn chế thứ nhất. Cùng với đó do cấu hình thấp nên các Android Box này chạy không ổn định, hiệu năng kém, dễ bị giật, lag và treo máy. Không những thế còn rất nhanh hỏng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Nhưng khoan hãy nói đến độ bền của mẫu tv box này, mà chỉ cần trong quá trình sử dụng, các tín hiệu luôn bị đứt quãng, những hình ảnh bạn xem luôn bị đứng hình, một bộ phim mà không được liên tục thì liệu bạn có cảm thấy thoải mái khi sử dụng hay không?

 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.