Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Dùng Sj6 legend có tốt không?

0

Cập nhật vào 18/04

Dùng Sj6 legend có tốt không?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua sjcam sj6 hay không? Nó có những ưu điểm hay nhược điểm gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn.

Camera thể thao sjcam sj6 legend hỗ trợ người dùng quay video 4k@30fps, chụp hình 12MP với độ chân thực và sắc nét cao. So với nhiều model khác cùng thương hiệu cũng như của nhiều hãng khác thì sjcam sj6 legend có chất lượng hình ảnh vượt trội hơn hẳn. Khả năng chống nước, chống rung của sj6 cũng rất ổn, cho các hình ảnh rất mượt mà, hầu như không nhận thấy sự rung xóc khi di chuyển.

Có thể thấy sjcam sj6 legend quay chụp tốt, đồng thời nó cũng có nhiều tính năng để người dùng lựa chọn cài đặt để sử dụng, phục vụ trong những chuyến đi phượt hay du lịch.

Tuy nhiên, với mức giá cao hơn hẳn sj5000x thì thực sự sjcam sj6 legend chưa đủ sức làm thỏa mãn người dùng. Chất lượng hình ảnh mà sj6 legend không tỏ ra khác biệt nhiều so với sjcam sj5000x. Còn với sjcam sj7 thì sj6 lại có màu sắc không chân thực bằng mặc dù giá hai mẫu này lại không chênh lệch nhiều.

Rõ ràng sj6 legend nổi bật nhiều hơn ở thiết kế bên ngoài cũng như những tính năng mà nó hỗ trợ. Điều này phù hợp với những người dùng yêu thích một mẫu camera có kiểu dáng đẹp mắt, đẳng cấp và hiện đại.

Nhưng nếu không cần quan trọng quá về mặt hình ảnh thì sjcam sj5000x sẽ là lựa chọn hợp lý hơn bởi sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư cho bạn. Còn nếu bạn yêu cầu nhiều hơn về chất lượng hình ảnh thì mẫu sj7 star sẽ là một mẫu hoàn hảo hơn cho bạn sử dụng.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.