Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tính năng nổi bật nhất trên SJCAM SJ5000X

0

Cập nhật vào 18/03

Những tính năng nổi bật nhất trên SJCAM SJ5000X

Một trong những camera thể thao rất đáng mua trong thời gian này chính là chiếc SJCAM SJ5000X, đây là mẫu action cam phù hợp với những phượt thủ chuyên nghiệp, muốn ghi lại những hình ảnh có độ chân thực cao, sắc nét.

Cùng TECH360 tìm hiểu những tính năng ấn tượng của chiếc camera hành động giá rẻ này.

  1. Cấu hình mạnh mẽ

Bất cứ một chiếc camera nào cũng cần phải có phần cứng tốt nếu muốn có những bức ảnh đẹp, công nghệ quay chụp phụ thuộc nhiều vào các chip xử lý và đặc biệt là cảm biến. Tất nhiên firmware cũng là một phần không thể thiếu.

SJCAM SJ5000X được trang bị chip xử lý 96660 của Novatek, cảm biến 12MP của Sony cùng firmware chuẩn của hãng mang đến hình ảnh vô cùng sắc nét và màu sắc tươi sáng, trung thực hơn hẳn nhiều dòng camera khác cùng phân khúc.

  1. Chụp hình chuyên nghiệp

SJCAM SJ5000X có khả năng chụp hình nhanh, chụp đẹp với chất lượng ảnh rất cao không khác nhiều những máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh chuyên nghiệp. Bởi vậy rất nhiều người mê du lịch đã chọn SJ5000X thay vì các máy ảnh thông thường vì nó nhỏ gọn, tiện dụng và chống nước tốt hơn rất nhiều.

  1. Quay video siêu mượt

Chống rung tốt cho phép chiếc camera hành động SJCAM SJ5000X quay video rất đỉnh dù ở tốc độ chuyển động cao hay khi tham gia thể thao, di chuyển trên đường. Sản phẩm này thực sự là một lựa chọn hợp lý để quay video khi đi phượt, quay video các hoạt động thể thao mạo hiểm, các trò xgame như trượt ván, nhảy dù, đua xe… hay nhiều môn thể thao khác.

  1. Hỗ trợ đa dạng các tính năng quay chụp

Không chỉ quay chụp thông thường, SJCAM SJ5000X còn cho phép người dùng chụp hình theo nhiều chế độ khác nhau, quay video theo nhiều kiểu như timelaspe, slow motion…cũng như nhiều định dạng độ phân giải khác nhau của hình ảnh, video…

  1. Kết nối smartphone điều khiển từ xa

Dùng phần mềm SJCAMZone, người dùng có thể dễ dàng điều khiển và theo dõi từ xa hoạt động của chiếc SJCAM SJ5000X qua máy tính bảng hay smartphone với khoảng cách rất xa.

  1. Tính năng camera hành trình cho ô tô

Không chỉ sử dụng tốt để gắn lên mũ bảo hiểm, lên xe máy và quay chụp như một camera thông thường thì SJCAM SJ5000X còn có chức năng camera hành trình sử dụng trên các ô tô để ghi lại những gì xảy ra trên đường.

  1. Tính năng flycam

Quay video từ trên không với các máy bay điều khiển từ xa và theo dõi qua màn hình điện thoại thông minh của bạn dễ dàng với chiếc camera thể thao SJCAM SJ5000X.

Truy cập http://tech360.vn/sjcam-hd để xem chi tiết SJCAM SJ5000X và nhiều model camera thể thao khác.

 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.