Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Sử dụng mẫu giường ngủ có ngăn kéo nên hay không?

0

Cập nhật vào 05/06

Sử dụng mẫu giường ngủ có ngăn kéo nên hay không?

Bên cạnh những mẫu giường ngủ truyền thống thì hiện nay xu hướng người tiêu dùng đang ưa chuộng mẫu giường ngủ có ngăn kéo, các khách hàng từ mọi lứa tuổi tỏ ra khá thích thú với mẫu sản phẩm giường ngủ này.

Giường ngủ có ngăn kéo thường là giải pháp hữu hiệu cho những căn phòng ngủ có không gian nhỏ, khiêm tốn. Chính bởi sự tiện ích này mà mẫu giường ngủ có ngăn kéo trở thành một sản phẩm hot được ưa chuộng đến vậy.

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc ngoài tính năng có ngăn kéo tiện lợi như vậy thì màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã và giá giường ngủ có ngăn kéo có phù hợp với số đông khách hàng hay không? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

Giường ngủ có ngăn kéo

Giường ngủ có ngăn kéo là một loại giường ngủ bệt và dưới gầm giường được thiết kế những ngăn kéo nhỏ dùng để đựng đồ với mục đích sắp xếp đồ đạc phòng ngủ gọn gàng mà lại không bị mất quá nhiều diện tích của căn phòng.

Thông thường những ngăn kéo sẽ được thiết kế ở cạnh giường hoặc ngăn kéo ở cuối giường nhưng một số mẫu giường có ngăn kéo đặc biệt sẽ thiết kế ngăn kéo song song với giường tạo ra một chiếc giường ngủ mini phía bên dưới đồng thời số ngăn kéo được thiết kế của mẫu giường ngủ này thường sẽ là 2 hoặc 3 ngăn kéo.

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo sáng tạo
Mẫu giường ngủ có ngăn kéo sáng tạo

Tuy nhiên, cũng sẽ có những trường hợp ngoại lệ những mẫu giường ngủ có ngăn kéo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đặt sẽ chỉ có 1 ngăn kéo duy nhất hoặc có tới 4-6 ngăn kéo.

Giá giường ngủ có ngăn kéo có đắt không?

Nếu bạn đã ưng ý về tính năng có ngăn kéo tiện lợi của mẫu giường ngủ có ngăn kéo, tiếp đến bạn sẽ chú ý đến mức giá giường ngủ. Giá giường ngủ sẽ được quyết định bởi chất liệu sử dụng, nếu bạn có mong muốn đến tính năng của sản phẩm hơn thì mẫu giường ngủ có ngăn kéo từ gỗ tự nhiên như: gỗ xoan đào, gỗ sồi,… là sản phẩm phù hợp sẽ đáp ứng được mong muốn một sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo đôi
Mẫu giường ngủ có ngăn kéo đôi

Còn nếu bạn băn khoăn và thiên về giá giường ngủ có ngăn kéo bởi mức chi tiêu có hạn thì bạn không cần lo lắng bởi các sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp cũng là một sản phẩm không kém xa mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên về mẫu mã, độ bền,… mà đặc biệt là mức giá giường ngủ này sẽ được giảm bớt đáng kể so với mẫu giường ngủ có ngăn kéo được làm từ gỗ tự nhiên 100%.

Một số điều cần biết khi sử dụng và bảo quản giường ngủ có ngăn kéo

Theo quan điểm về phong thủy thì mẫu giường ngủ có ngăn kéo này sẽ có một điểm trừ bởi tính năng chứa đồ trong những ngăn kéo được đặt dưới gầm giường sẽ là nơi tích tụ những vận khí không tốt cho gia chủ vì thông thường gầm giường luôn cần được thông thoáng thì mọi thứ mới hanh thông. Nhưng bạn không cần lo lắng vì đã co cách hóa giải cho nhược điểm này, đó là bạn nên sắp xếp đồ đạc trọng ngăn kéo một cách khoa học và không nên chứa quá nhiều đồ trong đó, thường xuyên vệ sinh ngăn kéo tránh ứ bụi có thể dẫn đến ray trượt bị kẹt làm khó khăn trong việc sử dụng sau đó.

Không ai có thể phủ nhận mẫu giường ngủ có ngăn kéo dưới là một thiết kế phù hợp cho cuộc sống hiện đại ngày nay bởi với những tính năng vượt trội sáng tạo nhưng mức giá giường ngủ cũng khá ổn định.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Đồ Gỗ Tâm Thu      

Showroom: 303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Web: dogotamthu.com

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.