Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

CÔNG TY TNHH RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT – LUÔN SẴN SÀNG ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN

0

Cập nhật vào 02/06

CÔNG TY TNHH RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT – LUÔN SẴN SÀNG ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN

rau sạch đà lạt

Rau sạch đến với người tiêu dùng thông qua những nhà phân phối. Để tìm ra nhà phân phối uy tín cung cấp đúng rau sạch thì người dùng phải tìm kiếm một cách có chọn lọc.

Công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt là nơi cung cấp rau đáng tin cậy của mọi nhà.

Rau sạch được bán ra ngoài thị trường với những hình thức khác nhau. Từ những nơi cung cấp rau tươi như các nông trại rau, vùng chuyên canh trồng rau thì thông qua thương lái chở hàng hóa đến các chợ đầu mối chiếm tỉ lệ phần trăm cao nhất. Rau sạch chủ yếu được bán bằng cách này. Chợ đầu mối là nơi rất đa dạng các loại rau hay nguồn gốc rau cũng xuất xứ không rõ ràng. Chỉ một vài nơi được kiểm định an toàn thực phẩm. Còn đa số là bán không qua giấy phép. Thế nhưng, như vậy thì giá cả sẽ khá cao vì thông qua trung gian. Người dân thì bị ép giá còn người mua lại mua giá cao, mọi lợi nhuận thu về tay của thương lái. Công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt tự hào là nhà cung cấp và trực tiếp phân phối mang giá cả phù hợp đến với người dùng.

Kết quả hình ảnh cho RAU SẠCH ĐÀ LẠT

rau sạch đà lạt

Rau còn được phân phối bằng cách người dân tự  bán ở các chợ dân sinh. Họ tự trồng rau và bán trực tiếp ra thị trường. Chất lượng thì có nhiều dạng khác nhau có thể là rau sạch hay rau có xịt thuốc bảo vệ, tăng trưởng,..

Bên cạnh đó, thương lái cũng tự gom đi tiêu thụ ra ngoài thị trường. Thương lái  chủ yếu đặt lợi nhuận làm chính nên sẽ thu gom những nguồn rau giá rẻ t8ung ra ngoài thị trường. Họ chủ yếu sẽ nhập rau với vẻ ngoài bắt mắt, giá hời để bán chứ không quan tâm đến nguồn gốc. Vì thế, rất hiếm để mua được rau sạch ở bằng cách này. Công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt nơi nguồn rau được kiểm chứng rõ ràng, được trồng theo quy trình khép kín, đạt chuẩn G.A.P.

Ngoài ra thì rau còn được giao đến các siêu thị để cung cấp cho người dân. Cách phân phối này chiếm tỉ lệ không cao vì rau ở siêu thị bình ổn giá thị trường nên việc siêu thị thu mua rau chủ yếu là rau an toàn. Loại rau chỉ đáp ứng lượng hóa chất cho phép trong rau chứ không phải là rau sạch như nguồn cung cấp rau của công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt.

Kết quả hình ảnh cho RAU SẠCH ĐÀ LẠT

rau sạch đà lạt

Số lượng rau nhỏ được đưa ra thị trường bằng hình thức giao theo hợp đồng. Vì mất niềm tin ở người bán nên những nơi như nhà hàng, khách sạn, nhà ăn tập thể,.. tìm đến nguồn rau ở Lâm Đồng để tham quan vườn và đặt mua tại vườn. Như vậy, người mua sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm vì rau sẽ được đảm bảo. Thế nhưng, với những đơn hàng không quá lớn thì chi phí vận chuyển,.. khiến việc mua rau giá cũng cao hơn. Có rất nhiều người dân có đời sống cao đã đến tận vườn để mua rau và trực tiếp vận chuyển về để phục vụ bữa ăn gia đình của chính mình. Công ty TNHH rau sạch  Đạ Nghịt nơi đáng tin cậy của người dân. Với những đơn hàng được đặt rau sẽ được cung cấp đến tận nhà trong thời gian ngắn nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

Hiện nay, những cửa hàng rau sạch được mở rộng và gia tăng số lượng ngày càng nhiều để cung cấp rau sạch  cho người dân. Thế nhưng, có tăng số lượng nhưng chưa thật nhiều. Người mua thường sẽ lựa chọn nơi thuận tiên nhất như chợ gần nhà hay siêu thị để mua nhiều thứ cần thiết khác. Những cửa hàng rau sạch cũng dần được người nội trợ tin dùng và ghé thăm thường xuyên. Nhưng đa số người dân vẫn mặc định rau ở cửa hàng thì rất đắt so với  chợ nông sản hay chợ đầu mối. Hằng ngày, so với số lượng người đi chợ là rất đông so với người đi mua rau ở các cửa hàng rau sạch. Vì thế lượng rau sạch bán ra so với các rau thường, rau bẩn chiếm rất thấp. Người mua có ý thức muốn mua rau sạch nhưng lại không đến những nơi uy tín để mua về. Vô tình tiếp tay cho rau bẩn Trung Quốc đến gần với người tiêu dùng hơn nữa. Ai cũng thích rau sạch nhưng để sử dụng nó thì rất khó.

Công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt mang đến chất lượng tuyệt vời. Từ khâu cung cấp rau đến việc phân phối rau đến tay người tiêu dùng đều đáng tin cậy nhất. Chính bạn hãy đến kiểm nghiệp xem nhé!

 

 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.