Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

PHƯƠNG PHÁP CHỌN LỰA NHỚT CHÍNH HÃNG TỐT CHO PHƯƠNG TIỆN CỦA MÌNH

0

Cập nhật vào 20/06

PHƯƠNG PHÁP CHỌN LỰA NHỚT CHÍNH HÃNG TỐT CHO PHƯƠNG TIỆN CỦA MÌNH

Để cảm nhận cho chuyến hành trình bằng “chiến mã” của mình được tốt hơn, sự cân nhắc trong khi lựa chọn nhớt chính hãng là không thế thiếu.

Loại nhớt chính hãng tốt sẽ giúp cho xe hoạt động một cách có năng suất, máy lâu hư và tạo cảm giác an toàn khi đang sử dụng động cơ.

  1. Đảm bảo dùng nhớt chính hãng từ nhà sản xuất uy tín

Việc sử dụng nhớt chính hãng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí bảo dưỡng xe và trải nghiệm khi vận hành phương tiện.

Bởi tên và nồng độ thành phần phụ gia chứa trong các loại nhớt chính hãng thường được kiểm tra nghiêm ngặt và công bố rõ ràng. Nên bạn sẽ có thể yên tâm rằng động cơ “chiến mã” sẽ được săn sóc vận hành trơn tru êm ái. Thêm vào đó, việc dùng nhớt chính hãng giúp duy trì và đảm bảo hiệu năng sử dụng phương tiện sau mỗi lần sử dụng. Như vậy, tuổi thọ động cơ và các linh kiện bên trong sẽ được bảo quản tốt hơn. Đồng thời bảo đảm khoảng cách thời gian mỗi lần bảo dưỡng để bạn có kế hoạch chi tiêu hiệu quả.

 

Lựa chọn dùng nhớt chính hãng có thương hiệu uy tín để đảm bảo tuổi thọ cho phương tiện và túi tiền của chủ sở hữu.

  1. Tham khảo bảng giá dầu nhớt

Ngoài việc tìm hiểu và chọn lựa loại nhớt chuyên dụng cho từng loại phương tiện, bạn cũng nên tham khảo bảng giá dầu nhớt để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Như vậy, bạn vừa đạt mục đích kéo dài tuổi thọ sử dụng cho “chiến mã”, vừa có thể cân bằng cân bằng bảng chi tiêu cá nhân.Bởi ngoài việc thay nhớt cho xe, công đoạn bảo dưỡng phương tiện còn rất nhiều các khâu khác nhau cần bạn cân nhắc thực hiện.

  1. Lưu ý thông số xe và sản phẩm

Nhằm tăng tính tương thích và hiệu quả sử dụng, bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ càng các thông số của phương tiện và loại dầu nhớt được cân nhắc chọn lựa.

Lưu ý thời gian bảo dưỡng và thay nhớt chính hãng thường xuyên để động cơ luôn tốt như mới

Có 3 loại dầu nhớt xuất hiện trên thị trường hiện nay, gồm:

Dầu gốc khoáng: là loại nhớt bôi trơn kém và dễ gây xuống cấp cho động cơ do thành phần có tính chất lý hóa không đồng nhất. Do đó, thời gian thay trung bình khá ngắn 2.000 km.

Dầu bán tổng hợp: thời gian thay trung bình 3.000 km. Dầu bán tổng hợp được làm từ hỗn hợp dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp, mang lại những công năng của dầu tổng hợp đồng thời giúp giảm bớt chi phí cho người tiêu dùng. 

Dầu tổng hợp hoàn toàn: loại nhớt cao cấp có thời gian sử dụng lâu vượt trội. Dầu tổng hợp sản xuất chuyên dụng với yêu cầu khắt khe, nên có tính bôi trơn cao, thời gian sử dụng dài và ít hao hụt.

Lời khuyên từ chuyên gia bảo dưỡng xe máy: Bạn nên đầu tư dùng loại dầu nhớt tổng hợp và bán tổng hợp để bảo vệ động cơ tốt hơn. Đồng thời, hãy dùng các loại nhớt chính hãng có thương hiệu uy tín trên thị trường. Như vậy, độgn cơ phương tiện sẽ được đảm bảo vận hành luôn tốt như mới.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.