Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đai lưng DiskDr là người bạn của người thoát vị đĩa đệm

0

Cập nhật vào 12/07

Đai lưng DiskDr là người bạn của người thoát vị đĩa đệm

Ở Việt Nam, vấn đề đau lưng ở người cao tuổi luôn là một vấn đề nan giải , có nhiều người phải chiến đấu với căn bệnh thoái hóa cột sống dẫn đến đau lưng hoặc đi lại khó khăn trên mười năm.

Và dù tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng vẫn không thấy thuyên giảm.
Bệnh đau lưng luôn là nổi ám ảnh của những người cao tuổi vì hầu như ai cũng mắc phải , theo nghiên cứu của giới y khoa thì bệnh đau lưng ngày nay còn hay xuất hiện ở những người có độ tuổi từ 30 – 50 tuổi.

Vậy thì giải pháp nào là tối ưu nhất dành cho những người bị đau lưng ?
Ví dụ như bác Hiền ở Ninh Bình , năm nay đã 68 tuổi , bác đã bị thoái hóa cột sống gần 10 năm , bệnh khiến bác đi lại rất khó khăn , dáng đi không còn được ngay ngắn nữa. Dù đã tìm rất nhiều phương pháp điều khác nhau như thuốc nam , thuốc bắc ….

Bất cứ ai mách phương pháp nào thì các con của bác vẫn áp dụng để chữa cho mẹ nhưng hầu như đều không có tác dụng gì gọi là khả quan với căn bệnh thoái hóa cột sống của tuổi già này.

Và một ngày khi đang tìm kiếm phương pháp khác để chữa trị cho mẹ thì qua một người bạn giới thiệu, con của bác đã tìm đến với đai lưng cột sống Disk Dr được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Anh đã mua cho mẹ dùng đai kéo cột sống để chữa bệnh thoái hóa cột sống . Khi dùng thì bác vẫn nghĩ là để chữa tạm thời như những phương pháp dùng thuốc thông thường khác vì bác đã phải sống với bệnh cột sống này hơn 10 năm và dùng nhiều phương pháp chữa trị khác nhau mà kết quả thì không thấy khá lên được.

 

Sau khi bác sử dụng đai Cột sống được 1 thời gian khoảng 2-3 tháng thì bác đã thấy rõ được sự khác biệt với cái lưng đau của mình. Bác không còn cảm giác đau lưng và đi lại cũng không thấy khó khăn như trước nữa. Đó là một dấu hiệu rất tốt cho bác và gia đình , vì khi một người phải chịu sống chung với một căn bệnh gì trong thời gian dài như vậy mà tìm được phương pháp chữa trị đúng cách và hiệu quả thì đúng là một niềm vui không tả được.

Đến nay bác đã sử dụng đai cột sống DiskDr được 5 năm, tình trạng sức khỏe bác và bệnh thoái hóa cột sống của bác rất tốt, bác đi lại rất khỏe và không còn khó khăn như trước nữa.
 

Góc quảng cáo : giải pháp tăng hấp thu dưỡng chất, massage da, xóa nếp nhăn với Viss Gold Wrinkle

 
Vậy đai lưng cột sống vì sao lại có hiệu quả hơn các phương pháp khác như vậy ?
Đối với bệnh thoái hóa cột sống thì hầu như không có phương pháp nào điều trị hết hoàn toàn. Vì khi người cao tuổi mắc bệnh thoái hóa cột sống nó sẽ làm cho sức chịu đựng sức nặng cơ thể của cột sống yếu đi, khi đó sẽ dễ làm cột sống bị đè năng lên, làm thay đổi đường cong sinh lý của cột sống , khiến cho dây thần kinh tại cột sống bị thoái hóa bị đè lên , làm máu huyết không lưu thông được dẫn đến đau cột sống và đi lại khó khăn.
 
Đai điều trị đau lưng  Disk Dr của Hàn Quốc có tác dụng nâng đỡ sức nặng cơ thể với những túi hơi thông minh quanh người sử dụng. Chúng sẽ nâng đỡ cơ thể người dùng để giảm thiểu tối đa sức nặng đè lên cột sống , và qua thời gian sử dụng sẽ giúp ổn định cột sống giải quyết được vấn đề đau cột sống cho người sử dụng. Ngoài ra đai lưng cột sống còn dùng được lâu dài để giúp người đau ổn định được cột sống trong thời gian sử dụng.
 
Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.