Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

3 dòng máy chiếu cho trường học được người dùng đánh giá cao

0

Cập nhật vào 27/07

3 dòng máy chiếu cho trường học được người dùng đánh giá cao

Máy chiếu ngày càng được sử dụng phổ biến trong các trường học. Do đó thị trường này cũng rất sôi động với hàng trăm dòng máy khác nhau.

Tuy nhiên trong đó những dòng máy có tên sau đây được người dùng đánh giá cao về mọi mặt

Đặc điểm môi trường trình chiếu ở trường học

Trình chiếu ở trường học chủ yếu yêu cầu cao về trình chiếu văn bản và hình ảnh minh họa.  Các lớp  học thường có ánh sáng tự nhiên cao. Việc trình chiếu lại diễn ra vào ban ngày nên ánh sáng càng nhiều. Thêm một đặc điểm nữa là trình chiếu trong không gian rộng và nhiều người xem…

Trước khi mua bạn cần nắm được những đặc điểm nàu để cân nhắc và lựa chọn phù hợp

3 dòng máy chiếu trường học được người dùng đánh giá cao

Panasonic PT-LB300 

Máy có nhiều tính năng ưu việt và một số thông số ấn tượng như: độ sáng 3100 Ansilumens và độ tương phản cao 10.000:1 nhờ đó hình ảnh trình chiếu rất rõ nét. Độ bền bóng đèn lên đến 8000 giờ đảm bảo dù hoạt động nhiều vấn sử dụng được lâu năm, rất thích hợp cho cường độ sử dụng ở trường.

Sony VPL-DX102

 Không chỉ có nhiêu tính năng tốt mà giá cả cũng rất dễ chịu. Nó được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ dàng cho di chuyển, lắp đặt. Với công nghệ panel Sony 3LCD cho sắc màu hình ảnh thật như cuộc sống. Cùng với đó là nhiều giao diện cho người dùng lựa chọn và các tính năng tiết kiện điện, độ bền bóng đen lên đến 10.000 giờ…

ViewSonic PJD5155L

Thiết kế trằng đen với có độ sáng 3.300 lumens, độ phân giải chuẩn SVGA 800 x 600 cho hình ảnh chiếu chân thực và âm thanh chất lượng tốt.  PJD5155L cũng có tính năng kết nối HDMI và VGA, và một cổng kiểm soát RS232. Cùng với việc tiết kiệm năng lượng và độ bền bóng lên đến 10.000 giờ. Thiết bị này được người dùng đánh giá rất cao.

Còn bạn, cá nhân bạn đánh giá cao dòng máy nào. Dù là dòng máy nào đi nữa cũng đều có mặt ở Tech360. Hãy nhanh chân đến và chọn lựa cho mình chiếc máy chất lượng nhé. 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.