Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Lẵng hoa chia buồn đẹp giá bao nhiêu?

0

Cập nhật vào 26/07

Lẵng hoa chia buồn đẹp giá bao nhiêu?

Cảm nhận những đau buồn mất mát trong cuộc sống là điều hiếm ai không khỏi thấy sự hụt hẫng dâng lên trong lòng. Những sự gặp gỡ chớp nhoáng, vài câu thăm hỏi động viên dường như chẳng thể nói lên hết nỗi lòng.

Tình cảm sự sẻ chia an ủi động viên tạo nên mối dây liên kết kì điệu giữa con người với con người. Giống như việc đi qua những năm tháng, và cùng nhau vẽ lên nguồn động lực lớn lao trước những sóng gió hay thăng trầm. Điều đó gắn kết và cũng là sự thể hiện chân thành, tạo ra tất thảy những người bạn đáng quý, đáng trân trọng cũng như niềm tin tưởng.

Có được một người bạn đồng hành trong những giây phút khó khăn thật đáng tự hào. Thay lời muốn nói, sự sẻ chia buồn đau là lẵng hoa mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng, tiếc thương cua người gửi đến gia đình người nhận.

Chia buồn là sự thấu hiểu, tiễn đưa người quá cố. Đây là sự thể hiện những việc làm cuối cùng với người qua đời. Điện hoa 24 giờ cung cấp nhiều mẫu hoa tang lễ, chia buồn theo phong tục từng địa phương với nhiều loại mã hoa, các mẫu hoa với các sắc màu phù hợp thể hiện sự tinh tế, quan tâm sẻ chia đâu buồn với gia đình người thân của người quá cố.

Là các mẫu hoa theo đúng phong tục nên màu sắc và loại hoa sử dụng cũng được điện hoa 24 giờ đặc biệt chú trọng tính phù hợp. Có nhiều mức giá cả cho bạn lựa chọn. Một mẫu hoa toàn bộ màu trắng hay mẫu hoa dạng bầu dục thuộc các tỉnh phía bắc với người mất còn trẻ. Hoa chia buồn thường được gửi sau giờ khâm niệm và trước giờ di quan. Các loại lẵng hoa chia buồn do điện hoa 24 giờ cung cấp thường có những loại hoa mang ý nghĩa như hoa môn xanh, hoa ly, hoa hồng, lan tím, lan trắng, đồng tiền…

Giá của các lẵng hoa chia buồn được niêm yết theo đúng giá trên website của điện hoa 24 giờ theo đúng mã ký hiệu các mẫu sản phẩm. Ngoài ra, điện hoa 24 giờ có các chương trình giảm % cho khách hàng đặt mua từ dịch vụ của điện hoa ở mức giảm 3-5% và tặng thiệp hoặc banner theo hoa. Lẵng hoa chia buồn sẽ được điện hoa giao ngay  với đơn hàng gấp trong khoảng 1-2h ngay trong ngày. Hơn nưa, khách hàng được giao miễn phí trong khu vực nội thành tại 63 tỉnh thành phố trên đất nước.

Liên hệ ngay với điện hoa để xem các mẫu hoa chia buồn cùng mức giá tại địa chỉ:

Công ty TNHH Điện Hoa 24 giờ

Website: http://dienhoa24h.com

Zalo/ Viber: 093 464 7172 – 094 772 3444

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.