Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Brochure nên xuất hiện ở nhưng nơi nào?

0

Cập nhật vào 24/08

Brochure nên xuất hiện ở nhưng nơi nào?

Quảng bá Brochure bạn nên chú ý tới những nơi mà nó xuất hiện. Chỉ cần xác định rõ đối tượng khách hàng chính của Brochure bạn đã ngầm lựa chọn những địa điểm hiệu quả nhất nhằm giới thiệu Brochure với khách hàng.

 

Siêu thị, trung tâm thương mại

Địa điểm đông người và đa dạng đối tượng thế này có lợi với những chương trình PR, quảng bá thương hiệu hơn là tập trung bán sản phẩm. Đồng nghĩa với thiết kế Brochure của bạn cũng hướng tới mục đích quảng bá hình ảnh thay vì thuyết phục khách mua hàng. Bạn có thể chú ý tới những điểm dừng chân, khu vực chờ nghỉ dành cho khách hàng của siêu thị để xin đặt Brochure.

 

Dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp: http://thietkeprofiles.com/thiet-ke-profile/

 

Nhà hàng

Đối tượng khách hàng có sàng lọc theo từng loại hình nhà  hàng nhất định, do đó bạn cũng dễ dang lựa chọn những cái tên để đầu tư hơn. Nếu tập chung vào đối tượng trẻ thì bạn không nên lựa chọn những nhà hàng hoài cổ, hay những nơi quá sang trọng, quá bình dân…

Khi xác định đặt Brochure ở đây, bạn sẽ phải tính toán kỹ lượng khách ra vào và thời gian chờ phục vụ của họ có phù hợp với Brochure của mình hay không. Một cuốn Brochure hấp dẫn tại đây thường không quá dài và giàu hình ảnh.

Kết thúc chiến dịch hãy tính toán múc chi phí và thành quả gặt hái được để có những lựa chọn sáng suốt về địa điểm.

 

Café

Hẳn nhiên là không thể thiếu 1 quán café trong danh sách này. Quán café có những phong cách riêng cho từng đối tượng khách hàng của mình, và phong cách khá chuyên biệt, nên sẽ rất thuận lợi với doanh nghiệp khi muốn tiếp cận.

Khách hàng tới những quán café thường có khoảng thời gian rảnh chờ phục vụ, hoặc chờ bạn để nhâm nhi thông tin bạn cung cấp trong Brochure. Thời điểm này họ hoàn toàn thư giãn về mặt tinh thần, sẽ dễ dàng tiếp nhận những luồng thông tin mới, dễ bị lay động hơn.

Cũng giống như nhà hàng, quán café cần có sự tính toán, xác định kỹ lưỡng doanh số bán với chi phí đặt quảng cáo.

 

 

Rạp chiếu phim

Đối tượng khách hàng khá đa dạng nhưng tập trung chủ yếu ở đối tượng trẻ, bạn có thể lựa chọn phòng chờ, khu vui chơi để phát tán Brochure. Những địa điểm này phù hợp với những sản phẩm, dịch vụ mang tính giải trí, làm đẹp.

 

Bạn đọc có thể xem thêm bài viết Quản trị thương hiệu là gì: http://thietkethuonghieu.com.vn/blog/quan-tri-thuong-hieu-la-gi.htm

 

Địa điểm vui chơi

Có thể là khu vui chơi tại các đô thị, hoặc những khu du lịch, những địa danh nổi tiếng, bạn có thể quảng bá Brochure dịch vụ về tour du lịch, vé máy bay, tàu hoả, dichjv ụ cho thuê xe,… hay quà lưu niệm. Nó phù hợp với các doanh nghiệp lớn khi muốn nắm vững khách hàng của mình, khả năng tiếp cận và quảng bá tới khách quốc tế, với doanh nghiệp nhỏ là khả năng bán sản phẩm ngay tức thì.

 

Máy bay, tàu hoả, xe oto, taxi,…

Khi bạn phải đi xa bằng những phương tiện này bạn sẽ thấy thèm thông tin đến thế nào. Ngồi trên máy bay 2h, phải tắt hết điện thoại, các thiết bị điện tử, tooic hỉ ao ước một cái gì đó bắt mắt và thú vị hơn cuốn tạp chí cũ rích của hang hàng không. Hãy thoả mãn khách hàng của bạn vào những thời điểm họ sẵn sàng đón nhận nhất!

 

Hội thảo, hội chợ,…

Tất nhiên, đây là địa điểm không thể thiếu để quảng bá Brochure của doanh nghiệp. Hội chợ là nơi thương hiệu tiếp cận trực tiếp với khách hàng và có thể xây dựng được mối quan hệ bền vững trong tâm trí người tiêu dùng. Chẳng có lí do gì ngăn cản bạn thiết lập nó bắt nguồn từ một cuốn Brochure ấn tượng và đẹp mắt. Hơn thế nữa, Brochure còn chứng minh tính chuyên nghiệp của thương hiệu hơn cả lời nói.

 

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: http://goldidea.vn/thiet-ke-thuong-hieu_28.html

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!
 

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.