Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

8 tiện ích đẳng cấp dự án chung cư the Jade Orchid mang đến cho bạn

0

Cập nhật vào 11/04

Một dự án căn hộ đang khiến bạn băn khoăn trong thời gian gần đây, chắc hẳn là về chung cư the Jade Orchid. Khu chung cư được thiết kế hiện đại tối tân, tích hợp với hàng ngàn hoạt động thương mại mang tới lợi ích khủng, thì ở đây có đúng là nơi đáng để bạn sinh sống không?

Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết 8 tiện ích đẳng cấp dự án chung cư the Jade Orchid này nhé!

1. Bảo vệ an ninh nghiêm ngặt 24/7

Đảm bảo được sự an toàn cho các cư dân là nhiệm vụ rất quan trọng, mà các chủ đầu tư cần phải lưu ý. Chung cư the Jade Orchid đã lĩnh hội điều này rất nhanh chóng, hệ thống an ninh được bao bọc xung quanh tường tạo nên một lớp bảo vệ chắc chắn, kèm theo đó là camera giám sát đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.

2. Trung tâm khu chung cư Vườn Ngọc Lan

Với ý tưởng và tên gọi của khu chung cư đều mang ý nghĩa tinh khiết, tỏa sáng, nên việc có một vườn Ngọc Lan đi dạo làm trung tâm của khu ở vừa đẹp mắt, lại tràn đầy ý nghĩa thanh lịch.

Thích hợp cho những hộ gia đình, dân cư muốn tản bộ, dạo chơi quanh khu vực vào những ngày thời tiết thoáng mát, dịu nhẹ. Là nơi giải tỏa căng thẳng, thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc vất vả.

Quảng trường Vườn Ngọc Lan

Quảng trường Vườn Ngọc Lan

3. Áp dụng lối sống “xanh”

Tình hình khí hậu ô nhiễm đang ngày một tăng nhanh, với của khu tập trung nhiều dân cư áp dụng lối sống xanh là một trong những tiện ích đẳng cấp của ự án chung cư the Jade Orchid, đem đến cho khách hàng môi trường không khí trong lành nhất, phủ toàn bộ cây xanh che bóng mát.

Ngoài ra lối sống xanh ở đây không chỉ đơn giản là xanh về cây cỏ, xanh về nơi sinh hoạt. Mà còn phải xanh theo một lối sống văn minh, lịch sự mọi dân cư đều phải có ý thức bảo vệ môi trường xung quanh.

4. “Uống nước ngay tại vòi”

Một trong những điểm đặc biệt thu hút hàng ngàn nhà đầu tư, khách hàng dân cư tại the Jade Orchid. Đó là áp dụng hệ thống thiết bị lọc nước kép hiện đại nhất thế giới, bảo vệ sức khỏe, cung cấp nguồn nước sạch cho toàn bộ dân cư sinh sống tại đây.

Sạch sẽ hòa hợp với thiên nhiên

Sạch sẽ hòa hợp với thiên nhiên

5. Khu vui chơi dành cho trẻ em

Các bậc phụ huynh, cha mẹ không cần lo lắng cho con em mình không tìm được chỗ vui chơi, chạy nhảy thoải mái. Việc xây dựng nơi giải trí cho trẻ nhỏ đã nằm trong danh sách tiện ích đẳng cấp dự án chung cư the Jade Orchid, đảm bảo cho khách hàng một môi trường sống thoải mái nhất.

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Khu vui chơi dành cho trẻ em

6. Dự án trường mầm non

Trường mầm non có trong dự án của chung cư the Jade Orchid đảm bảo sẽ đem đến những kiến thức, đội ngũ giáo viên có trách nhiệm nhất đến với mầm non tương lai của đất nước. Tạo điều kiện cho con em phát triển trí tuệ, vừa học vừa chơi, áp dụng khoa học.

7. Một vài dịch vụ tiện ích khác

Ngoài ra khu chung cư còn áp dụng những tiêu chuẩn, dịch vụ đặc biệt khác cho dân cư sinh sống tại nơi đây, đó là:

  • Khu phố thương mại shophouse
  • Hệ thống máy móc, thiết bị đạt chuẩn yêu cầu quốc gia
  • Nơi trông giữ mọi phương tiện đi lại của cư dân
  • Đáp ứng nhu cầu thể thao, thư giãn…

=>>> Nhận các thông tin về dự án The Jade Orchid tại: https://jade-orchids.com

Sống thư giãn, thoải mái với the Jade Orchid

Sống thư giãn, thoải mái với the Jade Orchid

Bài viết trên đây đã liệt kê đầy đủ 7 tiện ích đẳng cấp dự án chung cư the Jade Orchid mang đến cho bạn, mong rằng qua bài viết này khách hàng hãy lựa chọn nhận ngay sự tư vấn mua bán của khu chung cư, để sở hữu ngay cho mình một căn hộ mơ ước.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.