Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Hướng dẫn làm hồ sơ mua nhà ecohome 3

0

Cập nhật vào 16/04

Khác với các dự án chung cư thương mại thông thường, thủ tục hồ sơ mua nhà ở xã hội bao gồm những yêu cầu nhất định. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn làm hồ sơ mua nhà Ecohome 3, để giúp quý khách hàng hạn chế việc sai hồ sơ, thiếu giấy tờ.

1. Thông tin về dự án nhà ở xã hội Ecohome 3

Được xây dựng tại Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, chung cư này được hưởng tiện ích  từ hạ tầng giao thông và xã hội của các dự án cao cấp sẵn trong địa bàn, rất phù hợp với cuộc sống của cư dân.

Mặt Bằng ECOHOME 3 bao gồm 18 căn hộ/ sàn với 4 thang máy chất lượng cao. Các căn hộ đều có thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng tự nhiên mang đến không gian thoáng đãng. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan thiên nhiên và không gian sinh hoạt chung để người ở có thể tận hưởng được cảm giác thoải mái ngay tại căn hộ nhà mình.

Chung cư Ecohome 3

Chung cư Ecohome 3

2. Hướng dẫn làm hồ sơ mua nhà ecohome 3

Nếu chưa có kinh nghiệm mua nhà ở xã hội thì khi có nhu cầu mua nhà ở xã hội Ecohome 3, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ sau:

Mẫu đơn đăng ký mua nhà ở xã hội

Mẫu đơn đăng ký mua nhà Ecohome 3 là mẫu đơn sẵn có nhà nước quy định và ban hành. Tất cả những ai thuộc đối tượng mua nhà ở xã hội đều sử dụng mẫu đơn này.

Đơn đăng ký mua chung cư thu nhập thấp Ecohome 3 do chủ mua nhà viết và ký tên.

Trong đơn phải ghi đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, số CMND, nghề nghiệp, nơi làm việc, địa chỉ thường trú, tạm trú, số lượng thành viên gia đình, thu nhập bình quân của mỗi người, diện tích bình quân tính trên đầu người, ….

Giấy xác nhận về hộ khẩu, thực trạng nhà ở của người đứng ra mua nhà

Mẫu giấy xác nhận về hộ khẩu, thực trạng nhà ở khi có nhu cầu mua nhà ở xã hội có sẵn do nhà nước quy định. Khi  tiến hành làm hồ sơ mua nhà ở xã hội Ecohome 3, bạn sẽ liệt kê rõ các thông tin cá nhân và điền vào mẫu có sẵn đó. Họ tên chủ hộ điền đúng như trong sổ hộ khẩu đã đăng ký nơi sinh sống. Đọc ký và tích chọn vào các ô để khai báo về thực trạng nhà ở của gia đình bạn ở thời điểm hiện tại. Cuối cùng là xin xác nhận từ cơ quan có thẩm quyền tại địa bàn bạn sinh sống về điều kiện cư trú, điều kiện nhà ở.

Thông báo hướng dẫn hồ sơ mua nhà ở chung cư Ecohome 3

Thông báo hướng dẫn hồ sơ mua nhà ở chung cư Ecohome 3

Với những hướng dẫn làm hồ sơ mua nhà xã hội Ecohome 3 trên đây, mong rằng khách hàng đã có thể làm chuẩn bị đầy đủ các thủ tục để mua nhà đúng theo Luật Nhà ở. Khách hàng có thể tham khảo trên website http://chungcuecohome3.net/ hoặc liên hệ tới số hotline: 0866.836.834 để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.Chúng tôi xin chúc bạn sớm tìm được nơi an cư cho gia đình.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.