Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những lưu ý khi mua loa âm trần nhất định phải nhớ

0

Cập nhật vào 20/04

Loa âm trần là một trong những dòng loa dùng nghe nhạc và truyền tải thông tin rất được ưa chuộng hiện nay. Trên thị trường hiện nay lại đang có nhiều dòng loa âm trần trôi nổi, khiến không ít người dùng mua phải.

Những lưu ý khi mua loa âm trần sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn cho mình được một chiếc loa ưng ý nhất, chất lượng nhất.

1. Chọn loa theo thương hiệu

Để mua được một chiếc loa âm trần có chất lượng âm thanh tốt thì điều cần lưu ý trước tiên là phải chọn đúng thương hiệu. Một chiếc loa chính hãng mới đem lại được một âm thanh đúng chuẩn cho người nghe.

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất vẫn là các dòng loa âm trần mang thương hiệu như Bosch, Toa, OBT, JBL, Bose,… đây đều là những dòng loa được tỉ mỉ trong cách thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Vừa có thể dùng nghe nhạc hoặc truyền tải thông tin như hội thảo, phòng học, …

Tránh tình trạng ham rẻ mà chọn những dòng loa trôi nổi trên thị trường, vừa không có độ bền mà chất lượng âm thanh không đạt chuẩn.

Loa âm trần thương hiệu Bose

Loa âm trần thương hiệu Bose

2. Chọn loa theo mục đích sử dụng

Mỗi một mục đích sử dụng sẽ cần những dòng loa có thông số kỹ thuật cũng như công suất khác nhau. Chính vì thế lưu ý khi mua loa âm trần cần thiết phải xác định được mục đích sử dụng của loa để chọn ra dòng thích hợp nhất.

Loa âm trần nghe nhạc

Đối với dòng loa âm trần nghe nhạc thì nên chọn những loa có bass trầm, tress không quá cao để tạo âm thanh êm tai, du dương, tránh lẫn những tạp âm như vậy mới đem lại những phút giây thoải mái cho người thưởng thức.

Loa âm trần để nghe nhạc

Loa âm trần để nghe nhạc

Loa âm trần thông báo

Đối với mục đích thông báo, giảng dạy, trao đổi thông tin thì nên lựa chọn những loa có tress cao một chút để âm thanh được rõ tiếng, trong tiếng như vậy người nghe mới lĩnh hội hết được những thông tin mà người nói truyền đạt.

Các mẫu loa mang thương hiệu Bose, Toa, OBT là những lựa chọn hoàn hảo cho mục đích này.

Loa âm trần để thông báo

Loa âm trần để thông báo

3. Chọn loa theo không gian sử dụng

Để cho sự lựa chọn của bạn thêm hoàn hảo thì không thể không lưu ý đến không gian sử dụng. Các  thương hiệu loa đều có đủ công suất từ 6W trở lên tùy thuộc vào nhu cầu người mua.

Nếu không gian của bạn nhỏ và kín thì chỉ nên lựa chọn những loa âm trần có công suất nhỏ 6W là đủ, như vậy chất lượng âm thanh mới đạt chuẩn, âm thanh êm ái, không bị tạp âm, hay chói tai trong khi nghe.

Còn với không gian lớn hơn thì bạn nên sử dụng các dòng loa có công suất lớn hơn và số lượng loa nhiều hơn, để âm thanh có thể lan tỏa đều khắp không gian sử dụng.

Chọn loa phù hợp với không gian sử dụng

Chọn loa phù hợp với không gian sử dụng

Với những lưu ý khi chọn loa âm trần mà chúng tôi đề cập trên đều là những kinh nghiệm cần phải nhớ khi bạn muốn lắp đặt một hệ thống loa âm trần chất lượng cho mình. Các mẫu loa âm trần được chúng tôi cập nhật liên tục tại địa chỉ https://vfun.vn  bạn có thể tham khảo để nắm rõ các chi tiết hơn.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.