Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thông tắc bồn cầu vệ sinh hiệu quả ngay tại nhà

0

Cập nhật vào 16/07

Thông tắc bồn cầu vệ sinh là vấn đề luôn được người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt là khu vực đông dân cư, mỗi ngày có không biết bao nhiêu lượng nước thải ra ngoài. Khi gặp tình trạng này ảnh hưởng tới đời sống của người dân và an toàn vệ sinh. Để giải quyết tình trạng trên tại nhà bạn có thể áp dụng các cách sau:

1. Một số cách thông bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu diễn ra phổ biến trong các hộ gia đình, văn phòng, công ty, bệnh viện,… Để giải quyết tình trạng này bạn có thể tự xử lý, nếu không được mới tìm tới hướng khác. Cụ thể có các cách giảm tắc bồn cầu nhà vệ sinh như sau:

Thông tắc bồn cầu vệ sinh bằng thụt bồn cầu

Thông bồn cầu bằng thụt cao su

Thông bồn cầu bằng thụt cao su

Ngoài cửa hàng bán rất nhiều ống thụt bồn cầu. Đây là dụng cụ phổ biến được dùng nhiều trong các hộ gia đình. Là cách giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất. Sử dụng dụng cụ này tạo ra áp suất đẩy các vật trong ống bồn cầu rơi xuống. Tiếp tới bạn xả nước thật mạnh, để có thể dùng tiếp nhà vệ sinh.

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Mỗi gia đình nên sắm một chiếc thụt bồn cầu này trong nhà mình. Đề phòng khi bồn cầu bị tắc nghẽn thì sử dụng tới.

Dùng nước rửa chén thông bồn cầu vệ sinh

Thông bồn cầu vệ sinh bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu vệ sinh bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén được áp dụng nhiều. Để thực hiện bằng cách này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • Nước rửa chén
  • Nước sôi
  • Bàn chải cọ nhà vệ sinh
  • Găng tay cao su

Bạn tiến hành thực hiện bằng cách lấy chai nước rửa bát nhỏ vào bồn cầu đang bị nghẹt. Không nhỏ quá nhiều, nhỏ lượng vừa đủ để tránh gây lãng phí. Sau đó đổ nửa xô nước nóng vào bồn cầu. Độ nóng nước cần vừa phải, không được quá nóng sẽ làm bong lớp gạch men trong bồn cầu.

Để như thế khoảng 30 phút rồi xả nước, lấy bàn chải cọ rửa chuyên dụng kỳ xung quanh bồn cầu cho sạch. Xả nước xong mà bồn cầu vẫn tắc hãy làm thêm vài lần nữa. Nước rửa chén có độ trơn nhất định nên sẽ giúp trôi đi vết bẩn và vùng tắc nghẽn trong bồn cầu.

Dùng nước coca cola thông tắc bồn cầu vệ sinh

Dùng nước coca cola thông tắc bồn cầu vệ sinh

Dùng coca cola thông bồn cầu

Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh bằng nước coca cola là phương pháp được ứng dụng nhiều. Theo khoa học cho biết coca cola có chất Sodium Bicarbonate nên tẩy rửa mạnh, làm sạch nhanh. Khi cho xuống bồn cầu sẽ làm mềm, làm tan nhanh chất bẩn gây tắc nghẽn bồn cầu.

Thực hiện bằng cách lấy 1 chai coca cola và 1 cây cọ nhà vệ sinh, dụng cụ lao động. Sau đó đổ nước coca cola vào bồn cầu, đợi khoảng 10 – 15 phút để chất nước trong coca hòa tan. Chất tẩy làm sạch vết bám bẩn trong thành bồn cầu với dung dịch. Sau đó bạn ấn nút để xả nước trôi đi vết bẩn.

2. Dịch vụ thông tắc bồn cầu vệ sinh tại Đông Anh

Những dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đối với các hộ gia đình bị tắc bồn cầu tình trạng nhẹ có thể tự xử lý. Tuy nhiên, với các khu công nghiệp, bệnh viện,… tình trạng tắc nghẽn sẽ nặng hề hơn. Vì vậy mà những dịch vụ thông tắc bồn cầu cần có để đảm bảo sinh hoạt cho con người.

Dịch vụ thông tắc bồn tại Đông Anh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các trang thiết bị máy móc ở đây hiện đại, cách làm việc khoa học, nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Đông Anh chuyên nghiệp, giá thành hợp lý. Mang tới cho người tiêu dùng chất lượng dịch vụ, sinh hoạt đảm bảo cho nhu cầu cuộc sống.

Giá thành dịch vụ thông tắc bồn cầu vệ sinh của công ty hút bể phốt 247 tại Đông Anh cực kỳ hấp dẫn trong thời điểm này. Đáp ứng được nhu cầu cho người tiêu dùng.

Thế nên, sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu như gia đình bạn có gặp vấn đề về tắc nghẽn bồn cầu đừng lo lắng. Những cách xử lý trên không được hãy tìm tới dịch vụ thông tắc bồn cầu vệ sinh. Chúc bạn có một căn nhà vệ sinh sạch sẽ và đẹp đẽ, đảm bảo vệ sinh cho gia đình.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.