Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt

0

Cập nhật vào 04/10

Lông mày có ý nghĩa rất quan trọng trong thẩm mỹ khuôn mặt và cả về mặt nhân tướng học vận mệnh của mỗi người. Cùng tìm hiểu cách tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt thông qua bài viết dưới đây để có được những tướng mày đẹp, may mắn nhất nhé.

Lông mày có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học?

Trong nhân tướng học lông mày hay còn gọi là bảo thọ quan – nơi biểu hiện rõ nhất sức khỏe, tuổi thọ của mỗi người. Đặc biệt chỉ cần thông qua tướng mày và tướng mắt có thể biết đến 70% bản chất của một con người từ tính cách cho đến vận mệnh.

Trong đông y tướng mày có liên quan mật thiết đến hệ thống bài tiết đặc biệt là thận do đó thông qua tướng mày có thể biết được phần nào sức khỏe sinh lý của chủ nhân. Đặc biệt tướng mày và tướng tóc của phụ nữ chính là một yếu tố quan trọng giúp bạn luận giải về họ trên nhiều phương diện.

Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này bạn có thể click tại tướng tóc phụ nữ.

Trong lĩnh vực thẩm mỹ học thì lông mày là một bộ phận khiến khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn do đó nếu bạn sở hữu một khuôn mày đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn nâng tầm nhan sắc một cách đáng kể.

Có thể thấy tướng lông mày giữ một vai trò quan trọng do đó việc chọn một dáng lông mày cho mình sao cho phù hợp là điều khá quan trọng bởi chúng có ảnh hưởng đến cả nhan sắc cũng như phần nào vận mệnh của bạn.

Theo dõi phần tiếp theo của bài viết để có thể biết cách chọn kiểu dáng hoặc tạo dáng lông mày sao cho phù hợp nhất nhé.

Cách tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt

Mỗi một hình dáng có khuôn mặt sẽ có những đặc điểm nhất định và phù hợp với từng dáng chân mày riêng do đó khi tạo dáng này bạn nên lưu ý đến sự hài hòa của đường nét khuôn mặt và tướng mày nhé.

Các dáng mặt phổ biến
Các dáng mặt phổ biến

Dưới đây là cách tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với một số kiểu khuôn mặt điển hình hiện nay:

Khuôn mặt hình trái xoan

Đây là kiểu khuôn mặt khá phổ biến hiện nay, chúng được xem là kiểu khuôn mặt phù hợp với nhiều loại tướng mày. Tuy nhiên để những đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa có thể chọn dáng mày ngang đang được ưa thích hiện nay.

Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn khiến cho diện mạo của cả đàn ông và phụ nữ trở nên trẻ trung và năng động hơn chính vì thế kiểu khuôn mặt này thường phù hợp với các dáng mày nhọn như lông mày lá liễu hay lông mày cánh cung để cân đối lại hình dáng khuôn mặt giúp chúng trở nên thanh thoát hơn.

Khuôn mặt hình vuông

Khuôn mặt này nổi vật với phần hàm khá thô khiến tổng thể khuôn mặt trở nên khó cân đối hơn chính vì thế việc lựa chọn dáng mày cho mặt vuông này nên đặc biệt chú ý.

Với dạng khuôn mặt này nên sử dụng dạng mày có độ cong vừa phải giúp các phần thô trên khuôn mặt trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn đồng thời cũng làm khuôn mặt trở nên đặc biệt bởi có nhu có cương kết hợp cùng nhau tạo nên tổng thể hài hòa.

Khuôn mặt trái tim

Mặt trái tim sẽ có độ rộng lớn hơn so với những dáng mặt thông thường, đặc biệt là phần gò má và chiếc cằm nhọn ấn tượng. Đối với kiểu mặt này, cách tạo dáng lông mày cho từng khuôn mặt phù hợp nhất chính là kiểu lông mày có độ cong vừa phải ở phần đỉnh mày. Tạo nên một tỉ lệ đồng bộ cho chiều rộng phần trán và độ nhọn của cằm.

Khuôn mặt kim cương

Đây là khuôn mặt có khá nhiều góc cạnh do đó nên chọn những kiểu mày có độ cong nhẹ nhàng nhưng có điểm nhấn ở phần đuôi mày để cân đối phần gò má có phần nhô lên của khuôn mặt này.

Đối với khuôn mặt kim cương không nên sử dụng những dáng mày đậm nét, dày như lông mày sâu róm hay lông mày đậm…Những kiểu này mày sẽ làm cho khuôn mặt trở nên hung dữ hơn đồng thời làm nổi bật lên những khuyết điểm trên gương mặt kim cương này.

Một số kiểu dáng lông mày phổ biến

Lông mày lưỡi mác

Tướng lông mày lưỡi mác
Tướng lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác có phần đầu lông mày khá thon, dài hơn mắt hơi hướng đi lên như tạo thành lưỡi mác sắc bén; nếu nhìn ngược thì lông mày lưỡi mác rất giống với hình chữ bát.

Đây được xem là tướng lông mày dễ tạo nên sự hài hòa trên đường nét khuôn mặt đặc biệt là nam giới sở hữu chúng tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính.

Trong nhân tướng học tướng lông mày lưỡi mác kể cả nam và nữ sở hữu chúng đều được đánh giá là những thông minh, nghĩa hiệp do đó tướng này khá phổ biến ở cả nam và nữ hiện nay.

Lông mày ngang

Tướng lông mày ngang
Tướng lông mày ngang

Đây là tướng mày phổ biến được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Kiểu mày này khá đơn giản với phần đầu mày và đuôi lông mày có được độ rộng cân đối và tạo thành một hàng ngang thẳng tắp.

Dáng mày này sẽ làm nổi bật lên đường nét tươi trẻ, khiến cho khuôn mặt trở nên thanh thoát, hài hòa hơn và đặc biệt là chúng không kén mặt, dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu make up và khuôn mặt khác nhau.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu
Lông mày lá liễu

Đây là dáng mày cổ điển được ưa rất nhiều người ưa chuộng từ xưa đến nay. Nổi bật với đường nét thanh thoát làm toát lên vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị của người phụ nữ chính vì thế mà tướng lông mày này được rất nhiều phụ nữ lựa chọn. Tướng lông mày lá liễu này trong nhân tướng học cũng được đánh giá rất cao và được xem là tướng mày tốt cho phụ nữ. Lông mày có tướng tốt cũng có tướng xấu, có hung cũng có lành do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn click tại tướng mày phụ nữ để không chọn đúng tướng mày hung nhé.

Lông mày hình cánh cung

Tướng lông mày hình cánh cung
Tướng lông mày hình cánh cung

Đây cũng là một tướng lông mày khá thanh thoát, khiến cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên nổi bật hơn. Trong nhân tướng chân mày hình cánh cung cũng được đánh giá rất cao đặc biệt là phụ nữ sở hữu chúng thường uyển chuyển, khéo léo, lại biết cách giao tiếp nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.