Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Điểm danh những đường chỉ tay quý ở nam theo nhân tướng

0

Cập nhật vào 25/11

Đường chỉ tay sự nghiệp, đường thái dương hay đường thủy tinh…đều là những đường chỉ tay quý ở nam giới theo nhân tướng. Cùng điểm danh những đường chỉ tay quý này theo góc nhìn nhân tướng học thông qua bài viết dưới đây.

Đường thái dương trên tay nam giới

Đường Thái dương hay còn gọi là đường tài vận thường đóng theo chiều dọc của bàn tay, chạy từ dưới bàn tay lên gò Thái dương.

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Đây được xem là một đường chỉ tay quý ở nam bởi lẽ chúng sự xuất hiện của đường Thái dương luôn có lợi trong việc tiết giảm hoặc thay đổi những điểm xấu trên bàn tay. Đặc biệt nếu đường thái dương càng lớn, dài và rõ nét thì chủ nhân càng thành công rực rỡ. Trong nhân tướng học, đường thái dương chính là đường đại diện cho sự may mắn về tiền bạc, tài năng của chủ nhân. Thông thường những người đàn ông sở hữu đường chỉ tay thường có số giàu sang, phú quý.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về đường chỉ tay có phần đặc biệt này mời bạn đọc click tại những đường chỉ tay tốt ở nam.

Đường sự nghiệp trên tay nam giới

Đường chỉ tay sự nghiệp hay còn gọi là đường vận mệnh là đường đại diện cho sự may mắn cũng như những thành công của mỗi người trên con đường sự nghiệp.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Thông thường đường sự nghiệp nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Đường sự nghiệp đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân chính vì thế người đàn ông nào mà có đường này thường rất coi trọng công việc, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn. Chính vì thế mà đường chỉ tay sự nghiệp này được xem là một trong những đường chỉ tay quý của đàn ông.

Tuy nhiên những ai có đường sự nghiệp cùng đều tốt bởi nếu có đường sự nghiệp nhưng lại bị đứt đoạn hoặc có nhiều đường chỉ cắt ngang chứng tỏ con đường sự nghiệp của họ còn nhiều sóng gió cần thực sự quyết tâm và cố gắng mới  có thể đạt được thành công sau này. Còn những người mà không có đường chỉ tay này cũng chưa hẳn là không có sự nghiệp sau này mà có thể là con đường sự nghiệp của họ quá thuận lợi, không cần cố gắng nhiều nên đường này cũng không xuất hiện.

Đặc biệt nếu đường sự nghiệp cùng 3 đường chỉ tay lớn trên bàn tay là tâm đạo, trí đạo, và sinh đạo tạo thành hình chữ M trên bàn tay thì người đàn ông này cực kỳ tài giỏi lại nhiều may mắn nên cuộc sống dễ thành công trên nhiều phương diện mà bản thân theo đuổi. Nhưng nếu bàn tay chữ M mà không được tạo thành từ 4 đường trên thì không có ý nghĩa như trên.

Đây là một kiểu chỉ tay hiếm có mà rất ít người trên thế giới may mắn sở hữu chúng, sở hữu cả 2 bàn tay lại càng hiếm.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại bàn tay chữ M.

Đường thủy tinh trên tay nam giới

Đường Thủy tinh là đường chạy từ lòng bàn tay hướng về ngón út. Đây là đường chỉ tay không chỉ quý ở nam mà chúng còn khá hiếm mà không phải ai cũng có nó. Một số trường hợp đặc biệt đường thủy tinh còn xuất phát từ gò Thái âm lên gò Thủy tinh, làm thành một đường chỉ tay hình lưỡi liềm.

Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay
Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay

Đường thủy tinh có liên quan mật thiết đến ngón tay út và gò thủy tinh của mỗi người chính vì thế mà chúng cũng là đường có ý nghĩa về những lĩnh vực như giao tế, thương mại, hợp tác hay tiền bạc…ngoài ra chúng còn đại diện cho cả sức khỏe của mỗi người trong từng thời kỳ.

Nếu ai mà trên lòng bàn tay xuất hiện đường chỉ tay thủy tinh này chắc chắn là người có sức khỏe tốt, trực giác mạnh, khả năng giao tiếp tốt trong các lĩnh vực thương mại, hợp tác nên dễ thành công trên con đường kinh doanh.

Đường càng dài, sâu và rõ ràng thì thành công càng rực rỡ, được hưởng phú quý, giàu sang nhờ sự tài năng của bản thân.

Đường quý nhân trên tay nam giới

Đường chỉ tay quý nhân hay vân ngộ quý, đường Hỏa tinh là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh.

Đường chỉ tay quý nhân
Đường chỉ tay quý nhân

Đường quý nhân là đường chỉ tay quý không chỉ ở nam giới mà đối với phụ nữ đây cũng là đường vô cùng quý. Người có được đường chỉ tay này thì được Âm phù, dương trợ nên dễ thành công trong sự nghiệp. Nếu âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm.

Trên đây là một số đường chỉ tay quý ở nam, ai may mắn có được chắc chắn sẽ có được những thuận lợi và thành công nhất định tuy nhiên khi luận giải vận mệnh không chỉ dựa vào chỉ tay mà còn cần chú ý đến các yếu tố khác như tướng mặt, hình tướng, thanh tướng… Không nên đặt cái nhìn phiến diện từ một phía để nhìn nhận rất dễ có những luận giải sai lệch ảnh hưởng đến đối tượng được luận giải.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.