Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Sống lành, Sống khỏe tại MEDI Thiên Sơn

0

Cập nhật vào 26/01

Cuộc sống hiện đại với những áp lực nặng nề từ công việc, gia đình khiến bạn luôn stress và đối mặt với một lối sống tiêu cực. Điều này làm tăng các nguy cơ gặp phải các căn bệnh về cả thể chất và tinh thần. Đừng để stress khiến bạn mệt mỏi, hãy cùng đến với MEDI Thiên Sơn để học cách xây dựng một lối sống lành, sống khỏe ngay từ hôm nay. 

Sống lành, sống khỏe – Xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại

Việc xây dựng một lối sống lành, sống khỏe sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, chống lại bệnh tật. Đặc biệt, việc sống tích cực và biết cách chăm sóc bản thân sẽ giữ một tinh thần tốt và khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày. 

Một lối sống lành mạnh không đơn giản chỉ là đi bộ ngắn một vài lần trong tuần hay chọn ăn một vài bữa ăn đơn giản như salad. Bạn sẽ có được một lối sống hoàn thiện khi cả Thân và Tâm đều thoải mái và được chữa lành những vết thương. Đây cũng chính là lý do nhiều người lựa chọn tham gia vào các khóa học để cải thiện đời sống tinh thần. 

Hiện nay, có rất nhiều các khóa học dành cho những người đang có nhu cầu dành thời gian để sống chậm. Bạn sẽ được dạy cách thả lỏng cơ thể, ngồi thiền tĩnh tâm để tự điều khiển cảm xúc của bản thân. Với xu hướng này, mô hình du lịch chữa lành lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đang được ưa chuộng bởi cả các bạn trẻ và những người lớn tuổi. 

Xây dựng lối sống lành mạnh tại MEDI Thiên Sơn 

Du lịch chữa lành hay Wellness Meditation Tourism là một trong những hình thức du lịch kết hợp chữa lành và xây dựng lối sống lành, sống khỏe. Mô hình này đang được phát triển tại khu du lịch MEDI Thiên Sơn. Thông tin về hình thức du lịch mới này được cập nhật thường xuyên tại https://www.medithienson.com/.

Khu du lịch MEDI Thiên Sơn được đặt trong một không gian thiên nhiên hùng vĩ với núi non, cảnh vật nên thơ của rừng quốc gia Ba Vì. Những mảng xanh rộng lớn sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, giải tỏa hết căng thẳng mệt mỏi hàng ngày và tạo động lực để xây dựng cho mình một lối sống khỏe hơn.

Không gian thiên nhiên hùng vĩ tại Medi Thiên Sơn là một địa điểm check in lý tưởng
Không gian thiên nhiên hùng vĩ tại Medi Thiên Sơn là một địa điểm check in lý tưởng

Du khách sẽ được thưởng trà nhẹ nhàng vào mỗi buổi bình minh, ngắm cảnh từ Vọng Lâu Hạ Sơn để tâm hồn thư giãn. Bạn không cần thiết phải chạy theo những công việc bận rộn mà có thể dành thời gian cho bản thân mình, điều chỉnh lại tâm trạng. Sự tĩnh tâm sẽ giúp bạn hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống, tìm lại niềm đam mê và mục đích sống của chính mình. 

Vận động và tập thể dục hàng ngày được xem là một thói quen tốt của những người đang hướng đến lối sống lành, sống khỏe. Với tour du lịch chữa lành tại MEDI Thiên Sơn, du khách sẽ được tham gia vào các bài thiền định và yoga trị liệu do chính các Thiền Sư – những người truyền dạy về thiền hướng dẫn. 

Các bài thiền hành trong không gian yên tĩnh nơi núi rừng hay các động tác yoga nhẹ nhàng không chỉ giúp bạn cải thiện tâm trạng, hỗ trợ sức khỏe mà còn tăng sự dẻo dai cho cơ thể. Đây cũng là phương pháp hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần phổ biến hiện nay.

Taoapj các bài thiền định và yoga trị liệu tại Medi Thiên Sơn
Taoapj các bài thiền định và yoga trị liệu tại Medi Thiên Sơn

Một lối sống khỏe cũng hướng tới việc chăm sóc giấc ngủ thường xuyên. Trong khi tập thiền định, du khách sẽ được dạy bài thiền Buông thư để bạn quên đi mọi áp lực, dễ dàng chìm vào giấc ngủ và có giấc ngủ sâu hơn mỗi ngày. Với người cao tuổi, Thiền Sư sẽ chỉ dạy các động tác thể dục đơn giản để tự tập ngay tại nhà.

Sau các bài tập, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những bữa ăn thực dưỡng. Chế độ ăn uống có ảnh hưởng trực tiếp đến lối sống và sức khỏe của chúng ta. Thay vì lựa chọn các món ăn không tốt cho sức khỏe, mỗi bữa ăn tại MEDI Thiên Sơn đều được các Trù Sư chuẩn bị một cách tận tình, chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên, bổ dưỡng cho cơ thể. 

Mô hình du lịch chữa lành tại MEDI Thiên Sơn thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang trong tình trạng bế tắc, stress và mong muốn tìm một nơi bình yên để tâm hồn được thư giãn. Đến với Thiên Sơn, bạn sẽ được chữa lành cả Thân và Tâm. 

Bên cạnh các bài tập cải thiện tinh thần, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động xoa bóp, bấm huyệt để giúp khí huyết lưu thông. Đặc biệt, các Y Sư tại MEDI Thiên Sơn cũng sẽ tiến hành chẩn trị để tìm ra các vấn đề phức tạp mà cơ thể bạn đang gặp phải. 

Các bài trị liệu chăm sóc sức khỏe với Dược sư
Các bài trị liệu chăm sóc sức khỏe với Dược sư

Với những căn bệnh thường gặp như đau đầu, nhức mỏi vai gáy…, Y Sư sẽ đưa ra cách chữa bệnh hiệu quả bằng Đông Y Dược. Thảo dược được bào chế từ thiên nhiên nơi núi Tổ, mang lại thể trạng sức khỏe ổn định và nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. 

Hình thức du lịch chữa lành tại MEDI Thiên Sơn sẽ mang du khách đến với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, thay đổi cái nhìn của bạn về một lối sống lành mạnh.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn ở Ba Vì khi xem thêm du lịch thiên nhiên vãn cảnh Ba Vì.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.