Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thế là được gọi là tướng vượng phu ích tử? Đặc điểm phụ nữ vượng phu ích tử

0

Cập nhật vào 16/11

Xưa nay ta vẫn thường nghe đến câu nói “vượng phu ích tử” vậy phụ nữ thế nào được gọi là tướng vượng  phu ích tử? đặc điểm của những người phụ nữ này như nào? Mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào được gọi là tướng vượng phu ích tử?

“Vượng phu ích tử” hiểu đơn giản là tướng người phụ nữ đem đến tài lộc và phúc khí cho gia đình. Khi lấy những cô nàng này làm vợ có thể giúp chồng thăng tiến trong công việc, tiền tài và gặp nhiều may mắn, dễ sinh thành quý tử có trí thông minh hơn người và thành đạt về sau. Có thể nói tướng phụ nữ này được nhiều người đàn ông mơ ước lấy làm vợ.

Phụ nữ vượng phu ích tử đem lại nhiều may mắn
Phụ nữ vượng phu ích tử đem lại nhiều may mắn

Những người phụ nữ vượng phu ích tử này thường là những người rất giỏi giao tiếp, tính tình hòa nhã thiện lương, yêu thương giúp đỡ người khác do đó được nhiều người yêu quý và giúp đỡ nên công việc hay cuộc sống luôn gặp thuận lợi.

Bản thân họ là những người có tài, có thể giúp cho chồng thăng tiến, gặp nhiều may mắn trên con đường xây dựng sự nghiệp công danh. Họ sẵn sàng lui về sau chồng, lo chu toàn và đủ đầy cho gia đình của mình giúp chồng có thể an tâm gây dựng sự nghiệp đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về những người phụ nữ tuyệt vời này mời bạn đọc click tại tướng vượng phu.

Đặc điểm phụ nữ vượng phu ích tử

Tướng mắt

Tướng mắt phụ nữ vượng phu
Tướng mắt phụ nữ vượng phu

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn do đó việc xem tướng đầu tiên chính là đôi mắt. Mắt to dài và đẹp, ánh mắt sáng và có thần được coi là tiêu chuẩn về cái đẹp của mắt. Những người sở hữu đôi mắt như vậy đa phần là người thông minh, nhạy bén, cư xử khôn khéo với mọi người do đó được nhiều người yêu quý và giúp đỡ nên thường có nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt nếu người phụ nữ sở hữu đôi mắt sáng, lòng đen lòng trắng rõ ràng, mắt tròn mà không bị lồi cộng thêm đường chân mày đẹp, thanh thoát thì đây được coi là đôi mắt của tướng phụ nữ vượng phu. Tướng phụ nữ này được đánh giá rất cao trong nhân tướng học và được nhiều người đàn ông ao ước có thể kiếm được người bạn đời sở hữu tướng này.

Tướng mũi

Đối với phụ nữ mũi được coi là phu tinh để chỉ về những may mắn và thuận lợi mà phụ nữ đem lại cho chồng. Tướng mũi càng đẹp thì người chồng càng nhiều may mắn, thuận lợi.

Tướng mũi phụ nữ vượng phu
Tướng mũi phụ nữ vượng phu

Những người phụ nữ sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh thoát, sống mũi cao và không bị gãy, chuẩn đầu tròn, có thịt, hai cánh mũi mở rộng nhưng đầy đặn và cân xứng kèm lộ mũi không lộ là hiện diện của người có phúc tướng, tài lộc đầy nhà. Bản thân họ là tuýp người phụ nữ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, rộng lượng và phóng khoáng đặc biệt với khả năng giao tiếp tốt có khả năng phụ giúp rất lớn công việc của chồng trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Tướng miệng

Tướng miệng phụ nữ vượng phu
Tướng miệng phụ nữ vượng phu

Miệng chính là nơi thể hiện khả năng giao tiếp của mỗi người, thông qua tướng miệng cũng có thể biết được tài ăn nói và khả năng giao tiếp của người phụ nữ. Môi hồng răng trắng và đều như hạt bắp được coi là tướng miệng đẹp của mỗi phụ nữ. Môi có kích thước vừa phải, cân xứng, đường nét rõ ràng và đặc biệt khi cười không hở lợi là một điều vô cùng tốt trong nhân tướng học. Người phụ nữ có tướng miệng đẹp chứng tỏ khả năng giao tiếp tốt có thể hỗ trợ cho con đường sự nghiệp của chồng ngoài ra chúng còn biểu hiện cho sự thông minh, nhanh nhẹn và khả năng ứng biến tốt do đó sẽ có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tướng nhân trung

Tướng nhân trung phụ nữ vượng phu
Tướng nhân trung phụ nữ vượng phu

Trong nhân tướng học nhân trung được xem là tử cung thứ hai của người phụ nữ. Người phụ nữ có nhân trung đẹp, sâu và rộng đường nét rõ ràng biểu thị cho khả năng sinh nở tốt, thuận lợi về đường con cái ngoài ra chúng cũng báo hiệu cho tuổi thọ của mỗi người. Nếu như nhân trung không rõ ràng, có sẹo hoặc nốt ruồi cản trở thì người này đa phần kém may mắn, có thể vô duyên với con cái.

Ngoài ra trong quá trình xem tướng bạn có thể tìm hiểu thêm những nốt ruồi vượng phu ích tử điển hình trong nhân tướng để có được những luận giải chính xác nhất. Nốt ruồi là một yếu tố phụ đoán quan trọng mà bạn không nên bỏ qua và để tìm hiểu chi tiết về những nốt ruồi này mời bạn đọc click tại nốt ruồi vượng phu.

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử theo bản mệnh

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử mệnh kim

Tướng mặt phụ nữ hình kim
Tướng mặt phụ nữ hình kim

Tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử hình kim có một số đặc điểm sau:

 • Khuôn mặt vuông vức, đầy đặn
 • Làn da khỏe đẹp
 • Đôi mắt sáng, lanh lợi, trông hiền hậu
 • Tỉ lệ mắt và mũi cân đối đều nhau.

Người phụ nữ mệnh kim này luôn biết cách động viên, đồng hành cùng chồng đem lại sự tự tin để họ có thể tiến tới thành công.

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử mệnh mộc

Tướng mặt phụ nữ mệnh mộc
Tướng mặt phụ nữ mệnh mộc

Những người phụ nữ vượng phu ích tử mang mệnh mộc này đa số lông mày thon, dài trông thanh tú, cằm tròn, đầy đặn, đôi mắt sáng lanh lợi, trán rộng, cân đối với tử lệ khuôn mặt. Người phụ nữ này hợp với người làm trong ngành nghệ thuật hoặc những người đàn ông hay phải đi công tác xa bởi họ rất giỏi chăm sóc và vun vén cho gia đình.

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử mệnh thủy

Tướng mặt phụ nữ hình thủy
Tướng mặt phụ nữ hình thủy

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử mệnh thủy này có một số đặc điểm sau:

 • Khuôn mặt tròn đầy
 • Mắt to và sáng
 • Lông mày thon, dài và cong
 • Trán cao và rộng
 • Hai má tròn đầy.

Đây là tướng phụ nữ nhẹ nhàng, lương thiện do đó đàn ông mà lấy được những cô nàng này sẽ luôn có cảm giác hạnh phúc, an tâm, êm đềm dễ chịu. Con cái sẽ luôn được mẹ dạy dỗ theo hướng thiện lương, biết chia sẻ và cảm thông với người khác.

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử mệnh hỏa

Tướng mặt phụ nữ hình hỏa
Tướng mặt phụ nữ hình hỏa

Phụ nữ mệnh Hỏa nếu có những đặc điểm sau thì được cho là vượng phu ích tử:

 • Gương mặt góc cạnh
 • Đôi mắt hiền từ, nhân hậu
 • Môi trông bọng nước, khuôn môi trái tim
 • Lông mày thon, dài trông rất thanh tú
 • Cằm thon, không quá nhọn
 • Nhìn tổng thể gương mặt cân bằng, toát nên vẻ đẹp đoan trang.

Họ là những người phụ nữ có tài năng nổi trội, tài lộc phú quý lại biết vun vén cho gia đình nên cuộc sống luôn giàu sang, hạnh phúc.

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử mệnh thổ

Tướng mặt phụ nữ hình thổ
Tướng mặt phụ nữ hình thổ

Phụ nữ mệnh Hỏa nếu có những đặc điểm sau thì được cho là vượng phu ích tử:

 • Khuôn mặt đầy, phần hàm hơi vuông
 • Cằm thon, tròn
 • Lông mày khá dày và dài
 • Cánh mũi dày nhưng không hếch.

Đa số những cô nàng này đều được gả vào gia đình giàu sang, nuôi dạy con cái khôn ngoan và thành đạt.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.