Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thuê nhà nguyên căn Gò Vấp: đừng bỏ quên yếu tố an toàn

0

Cập nhật vào 28/07

Bạn cần thuê nhà nhưng lại không thích ở những căn hộ chung cư chật chội. Thuê nhà nguyên căn Gò Vấp là giải pháp tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ có được một không gian sống ưng ý, thoải mái hơn. Tuy nhiên khi chọn lựa giải pháp này, bạn đừng bỏ quên tới tố an toàn của căn nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. An toàn trong nhà nguyên căn khi thuê nhà tại Gò Vấp

Những căn nhà nguyên căn này dù là thuê nhưng nó sẽ gắn bó với bạn lâu dài. Chính vì vậy bạn cần đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa gia chọn lựa cuối cùng cho mình. Để đảm bảo trong quá trình sinh sống tại đó sẽ không phát sinh vấn đề. Cụ thể bạn cần lưu ý:

– Hệ thống thoát nước: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, bạn cần cẩn thận xem xét nếu không muốn chịu cảnh nhà thành hồ bơi khi tới mùa mưa. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý xem nền nhà cần thuê thấp hay cao hơn so với mặt đường. Nếu thấp hơn bạn nên cân nhắc xem có nên chọn hay không nhé.

– Buổi sáng là thời gian thích hợp bạn nên đến xem nhà. Bởi thời gian này sẽ giúp bạn đánh giá được không gian nhà có thông thoáng không. Có hay bị tối tăm, ẩm thấp không. Tuy nhiên thời điểm thích nhất là gần trưa một chút. Bởi lúc đó bạn sẽ biết được ngôi nhà mình cần thuê có nóng quá không.

– Ngoài ra bạn hãy lưu ý tới tường nhà, kết cấu nhà xem có bị thấm dột hay xuống cấp không. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sau này của bạn.

– Hệ thống điện: Bạn hãy kiểm tra xem những thiết bị điện trong nhà có hư hỏng gì không. Nếu như có bạn cần báo ngay cho chủ nhà để họ sửa chữa trước khi dọn đến ở.

– Nước sinh hoạt: Bạn hãy chắc chắn nước sinh hoạt trong căn nhà đó là nước sạch.

Yếu tố an toàn trong nhà nguyên căn khi thuê tại Gò vấp là điều bạn tuyệt đối không nên bỏ qua!

Yếu tố an toàn trong nhà nguyên căn khi thuê tại Gò vấp là điều bạn tuyệt đối không nên bỏ qua!

Nếu bạn thuê nhà để hoạt động kinh doanh mà có hợp tác với 1 đơn vị, tổ chức nước ngoài , bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về thuế suất thuế nhà thầu.

2. An toàn trong khu

An ninh là tiêu chí chúng ta cần phải đặt lên hàng đầu khi có ý định thuê nhà. Nhất là những ngôi nhà nguyên căn tại khu vực đông đúc như Gò Vấp thì bạn càng cần phải cẩn thận hơn.

Bạn hãy ưu tiên chọn lựa những căn nhà có tường rào, cửa ra vào, cửa sổ chắc chắn. Hơn nữa hãy đảm bảo căn nhà đó có chỗ để xe an toàn. Vì là thuê nhà nguyên căn Gò Vấp cho nên bạn cần phải tự bảo đảm được an ninh của căn nhà. Cho nên bạn cần phải hết sức lưu ý.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem tình trạng an ninh ở trong khu đó như thế nào? Có thường xuyên xảy ra vấn để trộm cắp, đánh nhau hay không? Để biết được bạn hãy hỏi thăm cư dân, hàng xóm sinh sống trong khu vực đó.

Nếu như tại đó xảy ra quá nhiều vấn đề không hay ho thì bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định thuê. Bởi nó điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn sau này.

Bạn có thể bỏ căn nhà đó và chọn nơi khác. Tất nhiên trong khu bạn định thuê nhà cần phải đảm bảo được có camera cũng như bảo vệ chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn yên tâm hơn không lo sợ bị những tình huống như mất đồ hay bị bắt cóc,….

An ninh là tiêu chí bạn cần đặt lên hàng đầu khi có ý định thuê nhà nguyên căn tại Gò Vấp

An ninh là tiêu chí bạn cần đặt lên hàng đầu khi có ý định thuê nhà nguyên căn tại Gò Vấp

3. An toàn không khí

An toàn không khí là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của gia đình bạn. Vì thế trước khi đưa ra quyết định nên thuê nhà tại đâu, bạn cần đến tận nơi để khảo sát môi trường trong nhà và xung quanh.

Bạn nên tránh những nơi ô nhiễm rác thải như gần khu công nghiệp, hay quá gần chợ,…. Bởi nó có thể sẽ khiến cho bạn phát sinh những căn bệnh liên quan tới đường hô hấp. Thậm chí nó còn có thể làm suy giảm hệ miễn dịch của con người. Đồng thời gây ra những căn bệnh nguy hiểm như ung thư…..

Ngoài ra bạn cũng không nên chọn nơi ô nhiễm tiếng ồn. Tức là những nơi gần khu công nghiệp sản xuất, hay nơi có xe cộ lưu thông đông đúc, hoặc gần sân bay…. Tiếng ồn là nỗi lo sợ của những người cần không gian yên tĩnh để làm việc hoặc với những học sinh, sinh viên.

Chính vì thế khi tìm thuê nhà nguyên căn Gò Vấp bạn cần lưu ý tới yếu tố an toàn không khí. Điều này sẽ giúp bạn có được không gian sống an toàn, trong lành hơn. Bên cạnh đó nó còn đảm bảo được an toàn về sức khỏe của gia đình bạn.

Bạn nên chọn thuê tại những nơi không có ô nhiễm rác thải, ô nhiễm tiếng ồn… để đảm bảo an toàn về sức khỏe của cả gia đình

Bạn nên chọn thuê tại những nơi không có ô nhiễm rác thải, ô nhiễm tiếng ồn… để đảm bảo an toàn về sức khỏe của cả gia đình.

Hy vọng bài viết mà bđs meeyland.com chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tìm thuê được ngôi nhà nguyên căn ưng ý.

Ngoài ra, để sớm có chọn lựa phù hợp với nhu cầu và đáp ứng được những tiêu chí trên, bạn có thể tìm hiểu thêm trên App MeeyLand. Ứng dụng của hệ sinh thái bất động sản Meeyland này sẽ giúp bạn sẽ có được những phương án tốt nhất cho mình.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.