Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 5 tướng mũi đại phú đại quý bậc nhất trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 05/08

Mũi trong nhân tướng là một bộ vị vô cùng quan trọng chủ về tài lộc của mỗi người. Dưới đây là top 5 tướng mũi đại phú đại quý bậc nhất trong nhân tướng, nếu ai may mắn sở hữu chúng chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tướng mũi rồng

Đứng đầu trong danh sách các tướng mũi đại phú đại quý không thể không kể đến tướng mũi rồng. Tướng mũi này được cổ nhân xếp vào bậc đại quý hiển trong nhân tướng. Bạn có thể nhận dạng tướng mũi rồng qua một số đặc điểm cơ bản sau:

  • Có kích thước trung bình không quá to cũng không quá nhỏ
  • Sống mũi cao nhưng không thẳng từ sơn căn đến đầu mũi
  • Đầu mũi vừa phải xương thịt tương xứng và cùng ngang hàng với hai cánh mũi
  • Cánh mũi nổi rõ, đầy đặn và cân xứng.
Đặc điểm hình dáng của tướng mũi rồng (long tỵ)
Đặc điểm hình dáng của tướng mũi rồng (long tỵ)

Bác Hồ vĩ đại của chúng ta chính là một trong những người sở hữu tướng mũi rồng này. Tướng mũi này đa phần xuất hiện ở những người vĩ đại, nổi danh hơn người.

Người sở hữu tướng mũi này là những người thông minh, nhạy bén, giao tiếp tốt bởi vậy có nhiều mối quan hệ xã hội tốt. Tuổi trẻ có trải qua nhiều khó khăn tuy nhiên càng về sau sự nghiệp càng thành công vang dội.  Tướng mũi rồng điển hình cho những người vừa có tiền và có quyền trong xã hội. Tướng mũi này sẽ thật sự đắc cách khi kết hợp cùng các ngũ quan hình rồng.

Tướng mùi này sẽ giảm đi sự phú quý khi có đặc điểm gò má khuyết hãm, địa các nhỏ hẹp và nhô ra cao gần bằng thân mũi. Sự kết hợp này làm cho tướng mũi rồng bị ảnh hưởng rất nhiều có thể dẫn đến hậu vận không được suôn sẻ và gặp nhiều điều không may mắn.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mũi này vui lòng click tại tướng mũi rồng.

Tướng mũi túi mật treo

Mũi túi mật trẹo là mũi có hình hình dáng của túi mật treo, sơn căn thấp và mở rộng phần sống mũi cao dần cho đến phần đầu mũi thì tròn trịa.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo

Tướng mũi túi mật treo được xếp vào hàng thành tựu bậc nhất, chủ nhân là người văn võ song toàn, thiện ác phân minh. Những người sở hữu tướng mũi này đều có cuộc sống sung sướng. Đàn ông tướng mũi này là người hòa đồng, quảng giao, quan hệ xã hội rất tốt do đó sự nghiệp thành công tuy nhiên giai đoạn đầu vất vả và gặp nhiều khó khăn thử thách. Về phụ nữ có tướng mũi túi mật đa phần trưởng thành, chín chắn, có số phú quý tuy nhiên sức khỏe không được tốt bẩm sinh đã dễ ốm vặt, cơ thể ốm yếu hơn người bình thường.

Tướng mũi túi mật phối hợp toàn vẹn với cầm tướng biểu thị giàu tình cảm hơn vật chất.Ngược lại tướng mũi túi mật mà phối hợp toàn vẹn với thú tướng thì người này giàu vật chất hơn tình cảm.

Tướng mũi trâu

Tướng mũi trâu hay mũi trâu chỉ những chiếc mũi to, đầy đặn và nảy nở. Tướng mũi này có sơn căn lớn, rộng nhưng lại thấp, sống mũi không cao chỉ ở mức trung bình, chuẩn đầu tròn trịa, hai cánh mũi dày, vững và nảy nở.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi trâu
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi trâu

Trong nhân tướng học tướng mũi trâu được đánh giá khá cao về mặt tài vận chỉ xếp sau tướng mũi túi mật treo. Đây cũng được xem là tướng mũi đại phú đại quý bậc nhất hiện nay.

Đặc trưng của những người tướng mũi to chính là tính tình hào sảng, tính tình ngay thẳng, thật thà, sống rộng lượng, bao dung chính vì thế được rất nhiều người yêu quý.

Chủ nhân sở hữu tướng mũi trâu chăm chỉ, cần mẫn và chịu khó do đó mà bản thân dễ thành công trong công việc và thường gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Sự nghiệp họ có thăng tiến nhưng đi lên từ từ do bản thân không thích tranh đấu, không ngại khó khăn khổ sở để đạt được mục đích mà bản thân đặt ra chính vì thế họ được đánh giá rất cao trong công việc cũng như cuộc sống, sự nghiệp vững vàng và tốt đẹp.

Tướng mũi thông thiên

Tướng mũi thông thiên hay còn gọi là tướng mũi phục tê chỉ những tướng mũi có sống mũi cao, thẳng tắp và ăn thông một mạch từ chuẩn đầu đến tận chân trán. Đầu mũi tròn, hình dáng vừa phải và ngang bằng với hai cánh mũi, cánh mũi không nở rõ, lỗ mũi không lộ hoặc rất ít lộ. Đây được xem là dáng mũi có kích thước dài, không lộ xương, da thịt nhìn đầy đủ.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi thông thiên, tướng mũi phục tê
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi thông thiên, tướng mũi phục tê

Tướng mũi thông thiên được xếp vào hàng thành tựu chỉ sau mũi rồng. Mũi thông thiên biểu hiện cho những con người làm việc nguyên tắc, tinh thần trách nhiệm cao, có thể sống hết mình vì công việc. Họ có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, có tầm nhìn và khả năng cạnh tranh cao trong sự nghiệp do đó có tố chất làm lãnh đạo bẩm sinh. Những người này đa phần sống rất lạc quan, tích cực và cực kỳ biết tính toán, đoán biết thời cơ để làm việc hiệu quả. Nhìn chung những người này có mối quan hệ xã hội rất tốt bởi yêu ghét rõ ràng, không nhập nhằng hay giả tạo chính vì thế họ có được cho mình những mối quan hệ thực sự chất lượng, có giá trị.

Nếu như những người sở hữu tướng mũi thông thiên có tướng mắt và tướng mày tốt thì đây được coi là tướng đại quý cách, quý hiển có thể lên tới tột đỉnh. Nếu mày và mắt vừa phải thì thiên về quý hiển được nhiều người yêu quý và hiển nhiên tướng mũi này được coi là tướng mũi hiếm.

Tướng mũi sư tử

Tướng mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân có đặc điểm cơ bản là to, bè và nảy nở. Tướng mũi này có niên căn thấp, niên thượng và thọ thượng thấp, chuẩn đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa kèm theo lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử

Trong nhân tướng học tướng mũi sư tử được đánh giá rất cao và được coi là tướng mũi đại phú đại quý đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Người có tướng mũi này rất quyết đoán, có khả năng lãnh đạo. Càng có tuổi càng gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Những người này trong xã hội điển hình là những người vừa có tiền vừa có quyền được nhiều người kính nể. Họ sống đơn giản, hòa nhã, không kiểu cách với mọi người, sống rộng rãi, phóng khoáng cùng năng lực quản lý tiền bạc tốt, biết ẩn mình chờ đợi do đó có thể làm nên nghiệp lớn. Nhìn chung ở cả đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mũi này đều vô cùng có tài sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc viên mãn tuy nhiên cũng phải trải qua mưa nắng dãi dầu của tuổi trẻ.

Những người này nếu kết hợp thêm các bộ vị khác như mắt, mày sư tử thì được coi là tướng đại phú quý, nổi danh hơn người còn nếu không vận mệnh của họ cũng chỉ ở mức bình thường gọi là tiểu phú quý.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi to vui lòng click tại tướng mũi lân.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.