Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng tay gặp quý nhân có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 16/09

Quý nhân được hiểu là những người luôn xuất hiện kịp thời giúp đỡ chúng ta lúc khó khăn từ những giá trị tinh thần hoặc vật chất mà họ đem lại. Cùng tìm hiểu chi tiết đặc điểm của tướng tay gặp quý nhân thông qua bài viết dưới đây.

Cổ tay 3 ngấn

Cổ tay 3 ngấn tức trên cổ tay của bạn phải có 4 kẻ vạch hay hiểu đơn giản là cổ tay có 4 vòng tạo thành 3 ngấn. Người có 4 vòng cổ tay thường khá hiếm mà chủ yếu là 3 vòng và 2 vòng là phổ biến.

Cổ tay 3 ngấn
Cổ tay 3 ngấn

Trên cổ tay người nào mà xuất hiện 3 ngấn cổ tay chứng tỏ người này có sự nghiệp vô cùng vững vàng, luôn có quý nhân theo sau trợ giúp cho quá trình phát triển của mình do đó dễ đạt được những thành công nhất định trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Ngấn cổ tay và vòng cổ tay là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau và để tìm hiểu chi tiết nhất về chúng mời bạn đọc click tại cổ tay 3 ngấn.

Ngón tay cái có vân mắt phật

Vân mắt Phật là vân nằm ở vị trí giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Đường vân này có hình dáng như con mắt, vì thế đường gọi là vân mắt Phật, vân mắt Phượng hay vân Khổng Tử…

Vị trí vân mắt phật
Vị trí vân mắt phật

Nhân tướng học cho rằng chủ nhân sở hữu ngón cái có vân mắt phật này có số may mắn, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ nên công việc cũng như cuộc sống đều gặp nhiều thuận lợi, dễ có được thành công hơn người thường. Khi xây dựng gia đình cũng gặp nhiều điều thuận lợi, các thành viên trong gia đình sống với nhau hòa thuận, phú quý cả đời. Đây được xem là một trong những dấu hiệu đặc biệt của tướng tay gặp quý nhân mà hiếm người có được.

Bàn tay có đường mộc tinh

Đường mộc tinh là đường chỉ tay hơi cong lên bao quanh gò mộc tinh chính vì thế đường này có cái tên là đường mộc tinh.

Vị trí đường mộc tinh may mắn
Vị trí đường mộc tinh may mắn

Người sở hữu đường chỉ tay này thường xuyên có quý nhân giúp đỡ đặc biệt những thời điểm khó khăn then chốt họ thường xuất hiện hóa giải những vướng mắc khiến chủ nhân bàn tay này dễ dàng vượt qua trở ngại.

Đây được xem là một đường chỉ tay gặp quý nhân mà ít người sở hữu, chúng đại diện cho may mắn, cho thuận lợi và thành công.

Lòng bàn tay có vân quý nhân

Đường hỏa tinh hay còn gọi là đường chỉ tay ngộ quý, vân quý nhân…

Hình ảnh đường chỉ tay quý nhân
Hình ảnh đường chỉ tay quý nhân

Đường này thường chạy dọc theo đường sinh mệnh tức luôn có người theo sát và hỗ trợ chủ nhân. Cổ nhân cho rằng vân quý nhân này chính là công đức tổ tiên đã để lại cho con cháu, người có đường chỉ tay này tức được âm phù, dương trợ nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp do đó nếu công đức càng nhiều thì đường này càng đậm chứng tỏ chủ nhân càng gặp nhiều thuận lợi và may mắn không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống cũng không ngoại lệ. Chính vì thế mà vân quý nhân là được xem là đường chỉ tay tiêu biểu của tướng tay gặp quý nhân trong nhân tướng học.

Chỉ ngón tay cái và ngón trỏ có hoa tay

Nếu trên duy nhất trên bàn tay xuất hiện hoa tay ở hai ngón là ngón cái và ngón trỏ được coi là tướng quý, khó có người có được hoa tay như này, những người này là lòng dạ rộng lượng dung nhẫn, có nhân duyên tốt. Hơn nữa còn giỏi giao tiếp, vì thế được rất nhiều quý nhân trợ giúp mà thành công.

Ngón tay cái có nốt ruồi

Nhân tướng học nhận định rằng những người có nốt ruồi trên ngón tay cái thường là người có cuộc sống êm ấm từ nhỏ, cha mẹ chính là quý nhân lớn nhất trong cuộc đời này của họ. Bản thân họ được sinh ra trong gia đình có điều kiện tốt, được hưởng thành quả của cha mẹ tạo ra làm bước đệm cho sự phát triển sau này của họ. Dù trên phương diện nào đi chăng nữa thì cha mẹ của những người này chính là chỗ dựa vững chắc của họ, là điểm tựa đồng thời cũng là quý nhân giúp họ có được những thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của chính mình.

Người có tướng tay như thế này đại đa số sẽ được thừa hưởng tài sản và sự nghiệp của bề trên, cả đời không phải bôn ba vất vả, lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể nhận diện họ qua đặc điểm lòng bàn tay dày dặn, ấm áp bởi theo nhiều quan niệm thì người có bàn tay dày dặn, nhiều thịt là người có nhiều phúc.

Nếu người có mu bàn tay khô gầy, nổi gân xanh, thì người đó thường có cuộc sống khó khăn, vất vả, con đường sự nghiệp cũng không có gì khởi sắc, số gặp quý nhân cũng ở mức bình bình.

Còn nếu người nào có mu bàn tay có nhiều thịt, đầy đặn, tức là người đó cực kỳ may mắn, có số hưởng phúc, quý nhân cũng tất nhiên sẽ giúp họ tạo dựng nên sự nghiệp thuận lợi.

Đặc biệt bàn tay người nào mà có vân ngộ quý, vân ngộ quý hay chỉ tay ngộ quý là chỉ tay được tạo bởi đường vận mệnh và một đường chỉ tay chéo cắt qua phía gốc đường vận mệnh tạo thành chữ nhân. Đây là một đường chỉ tay khá hiếm trên lòng bàn tay. Người có đường vân này chủ về may mắn trên con đường sự nghiệp, tiền tài nhưng ở giai đoạn muộn. Đường vân này chỉ có ý nghĩa khi đường chỉ liền mạch, rõ nét. Nếu đường chỉ mờ nhạt, đứt nét thì những ý nghĩa bị giảm đi.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về loại vân này mời bạn đọc click tại đường chỉ tay ngộ quý.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.