Browsing: Tin tức

2 cách chọn chọn màu xe ô tô theo phong thủy đem lại tài lộc

Bạn đang có ý định mua một chiếc xe ô tô để đi lại, kinh doanh…. Nhưng đang phân vân không biết nên chọn màu sắc xe như nào là tốt nhất, phù hợp nhất. Theo các nhà nghiên cứu phong thủy cho biết, màu sắc xe rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận cũng như đem lại may mắn cho người sử dụng. Bài viết sau xin mách bạn cách chọn màu sắc xe ô tô hợp phong thủy, giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Nghề lái xe taxi cần đáp ứng những tiêu chí, quy định gì?

Nghề lái xe taxi cần đáp ứng những tiêu chí, quy định gì là câu hỏi của rất nhiều người, nhất là những người đang có ý định trở thành tài xế. Để có câu trả lời cụ thể và chi tiết cho mình cũng như cho người thân, mời bạn đọc cũng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Những dòng xe ô tô dành cho nữ được ưa chuộng đầu năm 2018

Ô tô là phương tiện đi lại rất tiện lợi cho tất cả mọi người, nhất là đối với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ với nam giới, hiện nay ô tô dành cho phái yếu cũng được các nhà sản xuất quan tâm và chú trọng. Những dòng xe ô tô dành cho phụ nữ được ưa chuộng đầu năm 2018 được chia sẻ trong bài viết sau đây vừa sang trọng vừa hiện đại và tinh tế, sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình nhé

Cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim, khi chọn màu xe hợp tuổi Ất Sửu thì nên chọn những màu tương sinh với mệnh Kim để có được may mắn và tài lộc, an toàn và thuận lợi trên những chuyến đi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp với tuổi Ất Sửu 1985.

Cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Đinh Mão 1987

Những chiếc xe ô tô luôn là tài sản lớn của mỗi gia đình, xe ô tô không những là phương tiện di chuyển tiện lợi, nhanh chóng mà còn thể hiện đẳng cấp, cá tính của người sử dụng nó. Vì vậy, rất nhiều người quan tâm đến phong thủy để chọn màu xe phù hợp với tuổi của mình nhất. Vậy chọn màu xe hợp tuổi đinh mão, nên chọn màu gì? Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Đinh Mão 1987 sau đây.

Cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Đã từ lâu, việc chọn lựa xe cộ, mua nhà đều dựa vào Ngũ hành tương sinh tương khắc, chọn lựa màu xe hợp với mệnh tuổi sẽ giúp cho chủ sở hữu tránh được những tai ương, thuận lợi di chuyển. Vậy chọn màu xe hợp tuổi mậu thìn, nen chọn màu gì? Sau đây là cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Mậu Thìn 1988.

Cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Canh Ngọ

Ai cũng mong muốn sự bình yên, hạnh phúc và tài lộc trong cuộc sống. Chính vì thế, khi lựa chọn những tài sản lớn như nhà cửa, xe cộ, ai cũng sẽ xem xét kĩ các yếu tố phong thủy cho phù hợp nhất với mệnh của mình. Vậy người tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn mua ô tô thế nào cho hợp phong thủy?. Sau đây là cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Canh Ngọ.

10 món đồ phong thủy cho xe ô tô không thể bỏ qua

Xe hơi chính là một trong những phương tiện không thể thiếu được trong xã hội hiện đại, vì thế việc trang trí cho xe hơi là một việc vô cùng cần thiết. Hãy chú ý đến việc trang trí bằng những món đồ phong thủy cho xe ô tô để nó mang lại cho bạn những điều may mắn và tốt lành nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 10 món đồ phong thủy cho xe ô tô của bạn trong bài viết dưới đây.

1 2 3 18