Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Triễn khai hội nghị sơ kết Khu Phức Hợp Chu Lai – Trường Hải

0

Cập nhật vào 04/07

Nội thất hội trường hiện đại, trang trí cách điệu là những chuẩn bị chu đáo của THACO trong hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 có sự góp mặt của nhiều quan chức.

Sáng ngày 3/7/2015, Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2015 của KPH Chu Lai – Trường Hải đã diễn ra tại Hội trường Trường cao đẳng Nghề với sự tham gia của ông Huỳnh Khánh Toàn – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Nam, đại diện các sở, Ban ngành, & Huyện Núi Thành đã đến tham dự. Về phía Thaco, có sự hiện diện của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Thaco cùng các thành viên trong Ban TGĐ; Phó TGĐ Kinh doanh xe Du lịch, Phó TGĐ kinh doanh xe Thương mại; VPTQ Hồ Chí Minh; giám đốc các công ty, nhà máy; Trưởng, phó các phòng ban nghiệp vụ Chu Lai, chuyên gia nước ngoài và hơn 400 CB.CNV đại diện cho gần 6.300 CB.CNV Khu Phức Hợp Chu Lai – Trường Hải.

Triễn khai hội nghị sơ kết Khu Phức Hợp Chu Lai – Trường Hải
Toàn cảnh hội nghị tại hội trường nhập khẩu có thiết kế nội thất khá trang trọng với bàn họp hình tròn và ghế hội trường của Đức Khang bọc vải và nơ trang trí bắt mắt.

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2016 của Tổng công ty, Khối Kinh doanh xe Thương mại, xe Du Lịch, khối Tài chính-Kế toán. Đặc biệt, tại hội nghị, ông Phạm Văn Tài – Phó TGĐ THACO phụ trách Khối sản xuất cũng đã trình bày báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra kế hoạch hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2016 của Khu Phức Hợp Chu Lai – Trường Hải.

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, Khu Phức Hợp Chu Lai – Trường Hải đã sản xuất đạt gần 32.200 xe, tăng 78% so với cùng kỳ năm 2014, gồm: 16.528 xe tải (tăng 86%), 800 xe khách (tăng 34%), 7.755 xe du lịch Kia (tăng 43%) và 6.779 xe Mazda (tăng 120%) và 181 xe Peugeot (tăng 40%). Nghiên cứu và phát triển 9 sản phẩm mới: bao gồm 06 xe tải các dòng xe tải nặng, xe ben nặng, 2 dòng xe bus và hoàn thành nâng cấp sản phẩm Kia Moring F/L đáp ứng tiêu chuẩn mới của nhà nước và nhu cầu thị trường; đồng thời nâng cao công suất sản xuất, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa. Ngoài ra, Khu phức hợp đã nộp ngân sách hơn 5.317 tỷ đồng, trong đó nộp tại tỉnh Quảng Nam là 4.414 tỷ đồng. Tổng số nhân sự hiện có của KPH là 6.354 nhân sự, tăng 49% so với đầu năm 2015.

Bên cạnh đó, cũng đứng trên bục phát biểu hiện đại, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT nhắc nhở mọi người không được chủ quan trong mọi việc.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT đã nhắc nhở động viên toàn thể CB.CNV Khu Phức Hợp không được chủ quan, luôn nỗ lực học hỏi, cố gắng nắm bắt tận dụng cơ hội để phát triển. Phải luôn ý thức tinh thần trách nhiệm trong từng nhiệm vụ, và thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm đóng góp cho xã hội, đất nước.

Triễn khai hội nghị sơ kết Khu Phức Hợp Chu Lai – Trường Hải
Được biết, với kiểu thiết kế hội trường độc đáo này, Thaco có sự cố vấn của Nội thất Đức Khang. Đức Khang ngoài ra còn biết đến là đại lý cấp I các sản phẩm bàn ghế hội trường Hòa Phát, nội thất văn phòng… của Fami, Hòa Phát, 190 với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Cũng tại Hội nghị, ông Huỳnh Khánh Toàn – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Nam đã chúc mừng kết quả mà Thaco đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và cam kết Quảng Nam sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ Thaco. Ông cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến những đóng góp lớn lao của công ty đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà.

 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.