Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách sử dụng dịch vụ GrabTaxi cực kỳ đơn giản

0

Cập nhật vào 27/11

GrabTaxi là một trong những ứng dụng dùng để đặt và điều phối xe taxi trên dòng điện thoại thông minh. Đây là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng dịch vụ taxi tiện lợi hơ rất nhiều. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách sử dụng dịch vụ GrabTaxi đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Để cài đặt ứng dụng dịch vụ này, các bạn cần tiến hành theo 7 bước dưới đây:

Bước 1

Sau khi cài đặt xong ứng dụng Viber trên điện sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo giới thiệu dịch vụ mới của GrabTaxi. Sau đó yêu cầu người dùng cho phép kích hoạt định vị trên thiết bị.

Bước 2

Sau đó cửa sổ cho phép định vị thiết bị của bạn, ứng dụng có quyền khai thác để tìm ra vị trí của người dùng để đưa ra địa điểm chính xác nhằm xác định được các xe đang ở gần vị trí của bạn. Hãy nhấn chọn Agree để đồng ý. Khi đã được sự đồng ý của bạn máy sẽ định vị được vị trí hiện tại, địa điểm mà ứng dụng xác định là địa điểm mà nó tìm ra gần chính xác nhất.

Hãy tiếp tục nhấn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang –> Sign Up để tạo một tài khoản GrabTaxi cho bạn.

Bước 3

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Sign Up, tại đây chúng ta nhập tên đại diện của mình và địa chỉ email đăng ký dịch vụ –> Next.

Cửa sổ Select Country xuất hiện cho phép người dùng chọn Quốc gia để đăng ký dịch vụ và số điện thoại để nhận mã kích hoạt. Sau khi nhập xong các thông tin trên hãy nhấn chọn Activation để gửi thông tin lấy mã kích hoạt.

Tham khảo thêm: 3 ứng dụng taxi trên nền tảng Smartphone hiệu quả nhất tại Việt Nam

Cách sử dụng dịch vụ GrabTaxi cực kỳ đơn giản

Bước 4

Sau khi nhấn chọn nút gửi mã kích hoạt trên điện thoại sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã có 4 chữ số gửi về, hãy nhập mã số này vào ô vuông phía dưới, sau khi nhập đúng ứng dụng sẽ tự nhận vào đưa bạn đến ứng dụng để bắt đầu sử dụng.

Giao diện chính đã điền sẵn nơi bạn đang ở hiện tại. Tại đây chúng ta có thể bắt đầu sử dụng GrabTaxi để gọi Taxi rồi.

Bước 5

Tại đây sẽ có các lựa chọn: GrabTaxi. GrabCar, GrabBike, Sân Bay. Thông thường để gọi Taxi hãy nhấn chọn đến menu GrabTaxi.

Bước 6

Khi đã chọn đến GrabTaxi bạn hãy nhập Điểm đến, khi nhập ứng dụng sẽ trợ giúp các bạn tìm được điểm đến chính xác nhất, đây là các địa điểm có địa chỉ cụ thể để tài xế nhận diện dễ dàng.

Sau khi lựa chọn xong nhấn ứng dụng sẽ báo khoảng số tiền sẽ mất khi di chuyển từ địa điểm hiện tại đến nơi chúng ta vừa lựa chọn. Nhấn đến nút có biểu tượng dấu lớn hơn để tiếp tục việc gọi taxi.

Tiếp đó sẽ xuất hiện một cửa sổ nhỏ để bạn nhập ghi chú, hẹn giờ và mã khuyến mại –> Đặt GrabTaxi.

Bước 7

Một cửa sổ mới sẽ hiển thị các xe đang ở gần, sẽ có tên đầy đủ của các tài xế, xe nhận được sẽ ngay lập tức hiển thị trên giao diện màn hình. Thông tin đầy đủ về tài xế đó cũng sẽ được gửi đến bạn. Công việc của chúng ta bây giờ là nhớ biển số xe để lên xe Taxi đi thôi.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách dùng ứng dụng GrabTaxi để gọi Taxi. Rất đơn giản và tiện lợi, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để có một chiếc taxi để di chuyển và lại rất an toàn.

 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.