Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Vi vu Yangon để trải nghiệm dịch vụ taxi thân thiện

0

Cập nhật vào 27/11

Ngay lúc vừa bước chân ra khỏi sân bay dịch vụ taxi khá chất lượng đã chờ sẵn và phục vụ bất kỳ ai có nhu cầu chứ không hề có sự chèo kéo hay bám riết, tranh giành khách gì cả. Tuy nhiên phương xe Taxi ở đây khá cũ. Nếu không biết ngôn ngữ bản địa, bạn cũng không cần phải lo lắng, vì các bác tài ở đây đều có thể nghe và nói được tiếng anh khá lựu loát… Đây là một trong những minh chứng đầu tiên về dịch vụ taxi thân thiện, nếu một lần tới Yangon, bạn sẽ có trải nghiệm cực thú vị.

 

Yangon – là thành phố lớn nhất và từng là cố đô của đất nước Myanmar cổ kính, huyền bí. Yangon là nơi kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại, giữa một nền văn hoá Miến Điện thực thụ, và những di sản thời thuộc địa còn sót lại sau hàng thập kỷ Anh quốc chiếm giữ. Nhịp đập của thành phố hòa nhịp cùng những con đường rộn rã tạo nên nét rất riêng của đất nước và con người Myanmar. Chính vì lẽ đó mà lượng khách du lịch đến với Yangon ngày một tăng cao và hầu hết với mỗi du khách đã 1 lần đến đây thì ấn tượng không chỉ là những cảnh quan hấp dẫn mà còn là ở dịch vụ taxi vô cùng thân thiện nữa.

Ấn tượng đầu tiên với mỗi du khách khi đến với Yangon chính là ngay lúc vừa bước chân ra khỏi sân bay dịch vụ taxi khá chất lượng đã chờ sẵn và phục vụ bất kỳ ai có nhu cầu chứ không hề có sự chèo kéo hay bám riết, tranh giành khách gì cả. Tuy nhiên phương xe Taxi ở đây khá cũ. Nếu không biết ngôn ngữ bản địa, bạn cũng không cần phải lo lắng, vì các bác tài ở đây đều có thể nghe và nói được tiếng anh khá lựu loát. Họ khá cởi mở và sẵn sàng hướng dẫn tận tình và không có màn chém chiết chi hết nên cứ thản nhiên mà đi taxi ở đây.

Vi vu Yangon để trải nghiệm dịch vụ taxi thân thiện

Sự thân thiện của các bác tài thể hiện qua những nụ cười, sự cẩn thận khi lái xe và sẵn sàng vừa lái xe vừa hướng dẫn và giúp bạn biết đâu là những điểm du lịch nổi tiếng mà miễn phí vé vào cửa, những điểm mua sắm với gái cả vừa phải hay những khách sạn có mức giá tốt cùng chất lượng phục vụ đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng.

Yangon hầu như không có xe máy, dù xe hơi có xe mới, xe cũ, xe tay lái thuận nghịch ngập tràn… Nhưng họ cũng hiếm khi bóp còi inh ỏi dù tốc độ chạy trên phố rất cao. Ngồi trên xe taxi nhìn ra những hồ nước sạch đẹp, những con đường thoáng đãng có cây xanh phủ mát sẽ khiến cho bạn có những trải nghiệm và ấn tượng tốt về đất nước tươi đẹp cùng sự thân thiện của con người.

Xem thêm:

Nếu bạn cùng người đồng hành muốn có một chuyến du lịch bụi đúng nghĩa ở Yangon nhưng vẫn muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành trình của mình thì có thể bao trọn gói taxi để làm một tour khám phá xung quanh thành phố Yangon với hướng dẫn viên chính là những bác tài vui tính nhé!

Nguồn: Internet

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.