Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những thói quen xấu khi lái xe của phụ nữ khiến xe nhanh hỏng

0

Cập nhật vào 27/11

Quên phanh tay, hay phanh gấp, quên thay dầu, để lốp xe thiếu hơi hay đơn giản là để nội thất trong xe kém sạch sẽ…là những nguyên nhân chính khiến cho chiếc xe của các bạn nữ giảm tuổi thọ nhanh chóng.

Hãy cùng chúng tôi khắc phục chi tiết cho từng thói quen xấu khi lái xe này của các bạn nữ nhé!

Quên phanh tay, hay phanh gấp

Phụ nữ thường chia làm 2 dạng, 1 là lái xe cực kì chậm chạp và cẩn thận, 2 là lơ đễnh khi lái xe. Thông thường, phụ nữ luôn có nhiều vấn đề cần giải quyết hơn nên số lượng người lơ đễnh cũng nhiều hơn. Đây chính là nguyên nhân của những cú đạp phanh gấp khi lái xe hơi. Việc phanh gấp khi lái xe không chỉ khiến phanh xe giảm tuổi thọ mà hệ thống cân bằng xe cũng kém đi. Nhiều người hợp người lái không hạ phanh tay còn dẫn tới cháy má phanh.

– Những nguyên tắc cần biết để lái xe an toàn khi đi xa

Phụ nữ luôn có nhiều vấn đề cần giải quyết hơn nên số lượng người lơ đễnh cũng nhiều hơn

Phụ nữ luôn có nhiều vấn đề cần giải quyết hơn nên số lượng người lơ đễnh cũng nhiều hơn

Quên thay dầu

Dầu nhờn là một trong những chi tiết không thể thiếu của động cơ, có tác dụng giải nhiệt, giảm ma sát và chống ăn mòn. Dù vậy, phái đẹp dường như luôn quên điều này nên việc thay đổi luôn được tính theo định kỳ vài năm một lần.

Xịt lốp xe hoặc để lốp thiếu hơi

Phụ nữ có thể tinh tế nhiều chuyện nhưng luôn thiếu tinh tế để nhận ra lốp xe non hơi hoặc đang xịt. Thực tế, việc lái xe trong tình trạng lốp thiếu hơi sẽ khiến tuổi thọ lốp giảm trầm trọng, thậm chí phá hủy lốp và làm mất an toàn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không hề biết đến quy tắc đảo lốp sau 10.000 km.

Những thói quen xấu khi lái xe của phụ nữ sẽ khiến cho xe giảm tuổi thọ

Những thói quen xấu khi lái xe của phụ nữ sẽ khiến cho xe giảm tuổi thọ

Nội thất kém sạch sẽ

Phụ nữ hay chăm chút nhà cửa nhưng với xe cộ thì cũng chưa chắc chắn. Họ thường không cẩn thận với chiếc xe của mình nên ít khi rửa xe. Thậm chí nhiều người còn thích chất quần áo trong xe hoặc ăn vặt trong xe.

Góc chia sẻ:

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.