Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những lưu ý quan trọng khi bạn nữ có ý định đi taxi ban đêm

0

Cập nhật vào 27/11

Không nên mang theo đồ có giá trị, thông báo với người nhà khi đang ở trên taxi và đặc biệt không nên đặt niền tin tuyệt đối hãng taxi nào khi bạn có ý định đi vào ban đêm nhé!

Thời gian gần đây, có một số vụ lái taxi hành hùng khách hàng hay lái taxi cướp đồ của khách, khiến cho cơ quan chức năng đau đầu và dư luận hoang mang. Vì thế nếu bạn có ý định ra ngoài vào buổi tối bằng phương tiện taxi nhất là các bạn nữ nên cảnh giác. Dưới đây là nhưng lưu ý quan trọng khi bạn nữ có ý định đi taxi ban đêm nhé!

Góc chia sẻ:

Khi bạn có ý định ra ngoài vào buổi tối bằng phương tiện taxi nhất là các bạn nữ nên cảnh giác

Khi bạn có ý định ra ngoài vào buổi tối bằng phương tiện taxi nhất là các bạn nữ nên cảnh giác

Không nên mang theo đồ có giá trị

Đối với những bạn bạn muôn đi taxi đêm thì các bạn không nên mang quá nhiều những vất dụng quý giá. Đối với các bạn nữ thì không nên đeo nữ trang đắt tiền khi đi taxi.

Thông báo với người nhà khi đang ở trên taxi

Có một mẹo mà các bạn dù là đi taxi phố hay đi taxi đường dài một mình cần lưu ý đo là gọi điện về cho người thân. Đây có thể là một hành động rất nhỏ thôi, chỉ đơn giản cuộc gọi chỉ mang tính chất thông báo cho người thân, bạn bè của mình rằng mình đang về và để mọi người an tâm hơn. Trong cuộc điện thoại bạn nhất thiết phải cho gia đình, bạn bè biết:

Thông báo với người nhà khi đang ở trên taxi

Thông báo với người nhà khi đang ở trên taxi

Bạn đang ở đâu

Bạn đang đi xe taxi của hãng nào

Bạn đang đi xe số hiệu bao nhiêu hoặc biển số nào

Nếu bạn ngôi trên một chiếc taxi đứng đắn, tài xế taxi tốt bụng thì không sao. Thế nhưng, nếu bạn ngôi trên một chiếc taxi đang có ý đồ đen tối nào đó thì đây là một các cứu bạn trong chớp mắt. Bởi lẽ khi bạn gọi, mặc nhiên bạn đã làm chi tên tài xế xấu đó chột dạ. Rằng có người khác biết mình là ai và mình đã không còn an toàn nếu làm chuyện gì xấu nữa. Vậy nên, gần như là họ sẽ loại bỏ ngày cái ý định xấu xa đó ra.

Đừng bao giờ tin tuyệt đối bất kỳ hãng taxi nào

Có rất nhiều các tờ báo khác nhau khuyên ban nên chọn những hãng taxi uy tín và thoải mái. Tuy nhiên cũng không nên tin tưởng tuyệt đối. Vì các hãng taxi nổi tiếng có số lượng lái xe lớn nên việc quản lý cũng như kiểm soát nhân viên của mình là vô cùng khó.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.