Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Gia sư là sinh viên Đại học Bách khoa thường dạy những môn nào?

0

Cập nhật vào 27/11

Rất nhiều bậc phụ huynh tin cậy lựa chọn sinh viên đại học Bách khoa Hà Nội làm gia sư cho con mình. Gia sư là sinh viên đại học Bách khoa có thể dạy tốt các môn Toán, Lý, Hóa.

Ở hầu hết các trường đại học tại Hà Nội, sinh viên đều có nhu cầu đi dạy gia sư để kiếm thêm thu nhập cũng như phát triển kĩ năng, có thêm nhiều kinh nghiệm. Sinh viên trường đại học Bách khoa cũng có nhu cầu đó. Với những môn học chủ yếu liên quan đến khoa học tự nhiên, liệu sinh viên đại học Bách khoa có thể dạy gia sư những môn học nào? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Đại học Bách khoa cũng có trung tâm gia sư

Trường đại học Bách khoa Hà Nội thành lập trung tâm gia sư Bách khoa quy tụ tất cả các sinh viên, cựu sinh viên có thành tích học xuất sắc trong trường để thành lập trung tâm gia sư.
Trung tâm gia sư Bách khoa tự hào là một trung tâm có đội ngũ gia sư nhiệt huyết, tận tâm, năng động, vui vẻ, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong công việc làm gia sư. Do đó, có không ít phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội đã tin tưởng và tìm đến trung tâm gia sư Bách khoa nói riêng và sinh viên đại học Bách khoa nói chung để đề nghị mở lớp học gia sư.

Sinh viên đại học Bách khoa tự tin trở thành những gia sư giỏi

Sinh viên đại học Bách khoa tự tin trở thành những gia sư giỏi

Với những thành tích về đầu vào, đầu ra của sinh viên trường Bách khoa, có thể tin tưởng rằng chất lượng dạy và học gia sư sinh viên đại học Bách khoa sẽ đạt được những thành tích như mong muốn.

2. Gia sư là sinh viên Bách khoa dạy môn gì?

Hầu hết mọi người đều biết trường đại học Bách khoa là ngôi trường đào tạo ra những kĩ sư, những người làm trong lĩnh vực kĩ thuật, tự nhiên, … do đó, sinh viên thi vào trường chủ yếu là khối A bao gồm các môn Toán học, Vật lý và Hóa học với số lượng điểm đầu vào thuộc trong top đầu các trường đại học trên cả nước. Sau khi vào học tại trường, các môn học trên sẽ được củng cố và phát triển chuyên sâu hơn để sinh viên hiểu hơn về lĩnh vực, là tiền đề để học tốt, nghiên cứu tốt và hoàn thành tốt chương trình học đại học của mình. Chính vì vậy, Bách khoa là ngôi trường được nhiều học sinh lựa chọn, sinh viên Bách khoa được các em học sinh ngưỡng mộ và học hỏi. Trên cơ sở đó, sinh viên đại học Bách khoa có thể đảm nhận tốt vai trò của một người gia sư ở các môn Toán học, Vật lý và Hóa học.

Nếu bạn đang muốn tìm gia sư là sinh viên đại học Bách Khoa mà chưa biết tìm ở đâu thì hãy tham khảo trung tâm Gia sự Việt của chúng tôi. Mọi chi tiết xem tại: https://giasuviet.com.vn/gia-su-sinh-vien-truong-bach-khoa.html

Trường đại học Bách khoa có tất cả 34 ngành đào tạo. Mỗi ngành đào tạo, sinh viên theo học sẽ có lợi thế riêng theo chuyên ngành của mình. Phụ huynh và học sinh có thể lưu ý lựa chọn những khoa phù hợp để tìm gia sư. Cụ thể như sau:

Môn Toán học: nên tìm gia sư là sinh viên các khoa:

• Kinh tế – Quản lý 1
• Kinh tế – Quản lý 2
• Kinh tế – Quản lý 3
• Toán – Tin

Lợi thế của sinh viên đại học Bách khoa là các môn Khoa học tự nhiên

Lợi thế của sinh viên đại học Bách khoa là các môn Khoa học tự nhiên

Môn Vật lý: nên tìm gia sư là sinh viên các khoa:

• Cơ điện tử
• CTTT Cơ điện tử
• Cơ khí – Động lực
• Nhiệt – Lạnh
• Điện – Điều khiển và Tự động hóa
• Vật lý kỹ thuật–Kỹ thuật hạt nhân

Môn Hóa học: có thể tìm gia sư là sinh viên các khoa sau:

• Hóa – Sinh – Thực phẩm và Môi trường
• CTTT Kỹ thuật y sinh

Một điều quan trọng khi lựa chọn gia sư đó là: dù sinh viên là gia sư trường nào, học khoa nào thì phụ huynh và học sinh cũng cần chú ý đánh giá trình độ kiến thức, năng lực, khả năng truyền đạt kiến thức cũng như nhân cách đạo đức của gia sư đó. Sinh viên đại học Bách khoa có đa phần là nam giới, đặc biệt, giới những môn gia sư Toán học, Vật lý và Hóa học thì tỉ lệ gia sư là nam lại càng cao. Do đó, các phụ huynh thường tìm gia sư là sinh viên đại học Bách khoa cho học sinh nam nhiều hơn học sinh nữ để đảm bảo việc học gia sư sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng các phụ huynh và học sinh đã lựa chọn được gia sư là sinh viên đại học Bách khoa phù hợp với nhu cầu gia sư của con em mình, đặt niềm tin và kỳ vọng vào việc gia sư sẽ cùng các em học sinh học tốt, đạt được thành tích cao trong quá trình học tập.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.