Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Hỏa

0

Cập nhật vào 27/11

Mệnh hỏa là một trong những mệnh thường rất khó để chọn vật có màu sắc phù hợp, những người thuộc mệnh hỏa cũng thường rất nóng tính. Do vậy, việc chú trọng phong thủy trong trang trí xe hơi sao cho phù hợp với mệnh hỏa là rất quan trọng. Bởi, chúng không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng, vận mệnh mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của chủ xe lẫn những người ngồi trên xe. Vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Hỏa qua bài viết sau đây.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Hỏa.

1. Tại sao nên chú trọng phong thủy khi trang trí xe hơi?

Có rất nhiều người không quá coi trọng phong thủy trong việc trang trí xe, nhưng điều đó có thể ảnh hưởng đến bạn lâu dài. Bởi, khi mua xe ô tô chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng thường xuyên và dùng để đi đường dài, nên sẽ rất dễ gặp những điều không như mong muốn.

Nếu chú trọng đến phong thủy khi chọn xe thì có thể bạn sẽ tránh được những rủi ro không mong muốn. Khi bài trí xư theo đúng phong thủy hay có tượng phật để xe hơi thì chắc chắn tài xế sẽ thấy an tâm và vững tay lái hơn.

Không chỉ vậy, trang trí xe hợp phong thủy còn giúp mang đến nhiều may mắn cho chủ xe, nhất là những người làm kinh doanh hay muốn thăng quan tiến chức. Vì vậy, khi mua xe bạn nên chọn và trang trí xe tuân theo quy luật tương sinh tương khắc.

2. Đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Hỏa cần tránh những vật có màu xanh nước biển, đen

Bên cạnh việc lựa chọn và trang trí xe phù hợp với vận mệnh của mình, thì người mệnh Hỏa nên tránh những vật trang trí có màu xanh nước biển và đen. Đây là hai màu tương khắc nhất với người mệnh Hỏa, vì màu xanh nước biển, màu đen đại diện cho Thủy, mà Thủy thì khắc Hỏa.

đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Hỏa 1

Người mệnh Hỏa nên tránh những vật trang trí có màu xanh

Nếu bạn sử dụng hai màu này để trang trí nội thất cho xe của mình thì xe sẽ luôn hư hỏng và gặp vấn đề trên đường đi. Thậm chí còn có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng cho dù bạn có đặt tượng phật trong ô tô đi chăng nữa. Có rất nhiều người không quá quan tâm đến điều này nên đôi khi sử dụng ô tô, lẫn công việc của mình điều gặp nhiều khó khăn mà không biết cách hóa giải.

Nếu bạn đã dùng những vật này để trang trí xe thì cách đơn giản nhất là bạn phải đổi vật trang trí. Hoặc bạn phải dùng những biện pháp khác để hóa giải sự xung khắc cho chiếc xe của mình, có thể thay đổi màu sắc của nội thất trong xe,… vì vậy, khi chọn vật trang trí cho xe bạn nên cân nhắc thật kĩ. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đồ vật phong thủy dùng để trang trí cho xe ô tô tại: đồ phong thủy cho xe ô tô.

3. Tượng phật để xe hơi tốt cho người mệnh Hỏa

Các vật phẩm phong thủy cho ô tô sẽ giúp tăng thêm may mắn và bình an cho những ai ngồi trên xe. Hiện nay, các vật phẩm phong thủy cho xe ô tô vô cùng đa dạng, tùy vào sở thích, niềm tin khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Trong đó, tượng phật trang trí ô tô được nhiều người lựa chọn, vì phật là người luôn phổ độ chúng sinh, mang đến bình an và may mắn. Cũng có rất nhiều tượng phật khác nhau như: Quán âm Bồ tát, phật Di lặc cho oto,… mỗi phật sẽ mang một ý nghĩa riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Hỏa 2

Tượng phật trang trí trên xe cho người mệnh Hỏa

Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến chất liệu của tượng, mỗi mệnh sẽ phù hợp với những chất liệu khác nhau. Nhưng hiện nay, tượng phật trang trí ô tô được làm từ than hoạt tính được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi, tượng không chỉ mang lại bình an, may mắn mà còn giúp thanh lọc không khí, hút từ trường nên rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Mời các bạn xem thêm cách chọn đồ phong thủy trên xe ô tô theo các mệnh khác:

Được tổng hợp bởi manhhuyen.com

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.