Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Thủy

0

Cập nhật vào 27/11

Vật phẩm phong thủy không chỉ có tác dụng làm trang trí cho xe hơi bạn thêm đẹp mà nó còn có nhiều lợi ích tốt cho chủ nhân như mang lại tài lộc, may mắn, xua đuổi tà ma… cho bản thân và người ngồi trên xe. Nhưng tùy từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của mỗi người. Vật phẩm hợp mệnh sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt lành còn ngược lại cũng sẽ phản tác dụng với gia chủ vừa tiền mất mà tật lại mang. Bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Thủy.

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên màu sắc tốt cho người mệnh thủy là màu trắng, bạc, màu và màu vàng ánh kim vì thế bạn nên chọn màu sắc này cho vật phẩm phong thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

Thủy hợp với Thủy do đó bạn cũng có thể dùng vật phẩm phong thủy có màu bản mệnh của Thủy là: Xanh nước biển, xanh đen hoặc màu đen.

Thổ khắc Thủy do đó bạn không nên dùng vật phẩm phong thủy màu nâu, vàng sậm của hành Thổ để không bị điều dữ. Nhưng bạn có thể dùng vật phẩm phong thủy màu đỏ, hồng, tím của hành Hỏa vì Thủy khắc chế được Hỏa.

Người mệnh Thủy tức là nước hợp với những tông màu đen và màu xanh biển. Bên cạnh đó, cũng có thể kết hợp với màu trắng và những sắc màu ánh kim (Kim sinh Thủy). Đồ phong thủy trên xe hơi cho người mệnh Thủy nên hạn chế những màu sắc như màu vàng đất hay màu nâu.

Một số đồ phong thủy trên xe hơi cho người mệnh Thủy

  1. Tượng thần tài

Tượng thần tài với người mệnh Thủy được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như may mắn cho gia chủ. Nên đặt tượng thần tài trong xe để không chỉ mang tài lộc mà còn mang lại bình an trong mỗi chuyến đi.

  1. Đá quý

Nếu chọn mua đá quý để đặt trên xe thì mọi người nên chọn mua pha lê, thạch anh. Đây là hai vật phẩm sẽ mang tới sự thịnh vượng cho người mệnh Thủy. Nên mua các vật phẩm chế tác từ hai đá quý này để khi bày trí trên xe, chúng luôn tỏa ra năng lượng tốt lành cho bạn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các món đồ phong thủy khác tại: đồ phong thuỷ trên xe ô tô.

đồ phong thủy trên xe hơi cho người mệnh Thủy 1

Đá quý cho trang trí xe hơi cho người mệnh Thủy

  1. Vật trang trí hình Rồng, Sư tử

Vật phẩm phong thủy hình Rồng cũng là một gợi ý cho người mệnh Thủy. Nó thể hiện cho sức mạnh cũng như quyền uy của vũ trụ. Nên chọn vật phẩm phong thủy màu xanh nước biển.

Vật phẩm phong thủy hình sư tử cũng rất hợp với người mệnh Thủy. Bởi sư tử tượng trưng cho sức mạnh, giúp người mệnh Thủy xua tan tà ma, những điều không may. Nên chọn vật phẩm phong thủy sư tử màu vàng, tránh vàng đất.

Ngài ra, cũng có thể chọn vật phẩm phong thủy cóc vàng. Bởi, cóc vàng được coi là vật phẩm sẽ đem tới tiền tài, may mắn.

đồ phong thủy trên xe hơi cho người mệnh Thủy 2

Sư tử nên đặt trên xe cho người mệnh Thủy

Theo chuyên gia việc chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy để trang trí trong xe nên dựa trên âm dương ngũ hành. Bởi, các vật thể đều chịu ảnh hưởng lớn từ vũ trụ. Vậy nên, sự tồn tại của các vật phẩm phong thủy cũng mang đến những vận mệnh. Nếu hợp sẽ giúp mang lại năng lượng và phát triển, nếu không hợp, năng lượng không dồi dào và thậm chí, kìm hãm mọi thứ.

Tuy nhiên cần phải lưu ý một điều rằng, dù vật trang trí trên xe có phù hợp với mệnh, phong thủy đi chăng nữa thì người lái xe cũng nên cẩn thận cho mỗi chuyến đi, đừng quá ỷ lại vào sự may mắn của vật trang trí.

Mời các bạn xem thêm cách chọn đồ phong thủy trên xe ô tô theo các mệnh khác:

 Được tổng hợp bởi manhhuyen.com

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.