Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Thổ

0

Cập nhật vào 27/11

Lựa chọn vật phong thủy để trang trí trên xe hơi là một việc vô cùng cần thiết, nhất là đối với những người lái xe. Nó giúp cho chủ xe cảm thấy an tâm hơn trong những chuyến đi dài, đồng thời giúp tránh xa những âm khí có thể gặp trên đường đi. Nếu là người mệnh Thổ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được cách nhìn rõ nét nhất về cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Thổ.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Thổ.

1. Mệnh Thổ theo thuyết phong thủy

Đối với người phương đông thì việc xem phong thủy đã gần như trở thành một thói quen từ việc xem phong thủy để mang lại may mắn cho kinh doanh hay cho sự nghiệp, cuộc sống. Việc cân bằng âm dương ngũ hành luôn được đề cao. Ngày nay bên cạnh việc xem phong thủy người ta còn lựa chọn các loại đồ vật phong thủy bên cạnh để mang lại may mắn và tài lộc cho mình.

Trong ngũ hành, tương sinh là vòng tròn phía ngoài, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Tương khắc là những đường bên trong vòng tròn tương sinh, tạo thành hình ngôi sao 5 cánh. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy.

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp thì người mệnh Thổ có những mối tương quan ngũ hành như sau: Tương sinh với mệnhThổ là Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ. Tương hợp với mệnh Thổ là Thổ hợp Thổ và tương khắc với mệnh Thổ là Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ.

2. Những đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn xe và vật trang trí trong xe có màu đỏ, da cam, hồng. Đây là những màu sắc tươi tắn, sáng sủa, tạo sự chú ý với người khác. Không những thế, những màu này thường đại diện cho sự may mắn, tươi mới, nên sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Người trang trí xe bằng những vật dụng có màu này sẽ thuận lợi mỗi khi tham gia giao thông và tránh gặp phải điều bất trắc. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn theo mệnh Thổ với màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng vừa tao nhã, đơn giản nhưng cũng rất sang trọng, lịch lãm. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các món đồ phong thủy cho xe ô tô tại đây.

Theo phong thủy thì thổ là đất, những màu đại diện cho mệnh thổ là những màu như đỏ hồng tím, nâu. Những gam màu này không chỉ đại diện mà còn mang lại may mắn cho những người mang mệnh thổ. chính vì vậy khi lựa chọn đồ để trang trí những người mệnh thổ có thể lựa chọn những vật phẩm mang màu sắc này.

đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Thổ 2

Những vật phẩm trang trí trên xe mang lại may mắn cho người mệnh Thủy

khi lựa chọn đồ vật tuyệt đối tránh những đồ vật được làm từ gỗ và kim loại. Bởi gỗ chính là đại diện của Mộc, Kim loại thì đại diện cho Kim. Mà Thổ thì khắc Mộc và Kim. Tốt hơn hết vẫn nên lựa chọn các yếu tố có đại diện của đất và ánh sáng. Nên lựa chọn một vài vật phẩm như dây treo, đá trang trí được làm từ tự nhiên.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các vật phẩm trang trí xe theo phong thủy dành cho người mệnh thổ, quý khách hàng có thể liên hệ để mua được những sản phẩm phong phú và đa dạng cũng như phù hợp với vận mệnh của mình.

Các sản phẩm được bày bán trên thị trương rất nhiều với nhiều cơ sở khác nhau. Tuy nhiên chất lượng cũng khá đa dạng và không ổn định. do đó quý khách hàng cần kiểm tra cần thận vật phẩm cũng như thông tin cửa hàng trước khi mua sản phẩm về. Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với mệnh cũng như phong thủy của mình.

Mời các bạn xem thêm cách chọn đồ phong thủy trên xe ô tô theo các mệnh khác:

Được tổng hợp bởi manhhuyen.com

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.