Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Mộc

0

Cập nhật vào 27/11

Từ xưa đến nay, nhiều người vẫn luôn sử dụng những vật phẩm phong thủy để mong muốn mang lại nhiều điều tốt lành cho bản thân từ sức khỏe, vận may đến tài lộc, phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, việc sử dụng vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp và đem lại lợi ích thì cũng cần phải tìm thật kỹ lưỡng mới mong đạt được điều mình mong muốn. sau đây là cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Mộc.

Khái niệm về phong thủy xét trên được hiểu đó là tổng hòa các yếu tố về con người và thiên nhiên. Mục đích của phong thủy chính là cân bằng các yếu tố thiên nhiên và con người dựa trên thuyết ngũ hành và âm dương. Vật phẩm phong thủy được dùng để bài trí trong xe hơi, chúng bao gồm những linh vật, hình tượng có trong Phật pháp hay truyền thuyết, những vật này đều có những tác động tích cực đến con người, từng mệnh trong ngũ hành, có thể mang lại may mắn cho người sử dụng.

Một số đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Mộc

1. Tỳ hưu 

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc mà người mệnh Mộc nên trang trí trong xe hơi. Theo đó, để cho người mệnh Mộc có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, lái xe an toàn việc chọn mua một bức tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất là quan trọng.

khi chọn Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem lại an toàn khi lái xe.

đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Mộc 1

Tỳ hưu là vật phong thủy được trang trí trên xe hơi cho người mệnh Mộc

2. Tượng thần tài

Tượng thần tài là vật thường thấy trên xe ô tô bởi đây là vật dụng mang lại may mắn không chỉ cho người mệnh Mộc mà còn cho nhiều người. Bởi tượng thần tài với người mệnh Mộc được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý, an toàn cho bản thân và gia đình. Nên đặt tượng thần tài trong xe để không chỉ mang tài lộc mà còn mang lại vận khí tốt đẹp.

3. Con Voi

Voi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng, ổn định, chắc chắn. Đây là một đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Mộc nên trang trí trên chiếc xe của mình. Khi trưng bày tượng voi sẽ giúp mang lại sức mạnh, sự kết nối, bình yên cho bản thân và gia đình trên mỗi chuyến xe. Đồng thời tượng voi làm từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, cấm thạch … sẽ giúp khu trừ tà khí, thu hút vượng khí cho người mệnh Mộc. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các đồ phong thủy cho xe ô tô tại: vật phẩm phong thủy cho xe ô tô.

đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Mộc 2

Voi tượng trưng cho sự chắc chắn, ổn định

4. Đồng tiền xu phong thủy

Đây là những đồng tiền cổ của nước ta, có hình dạng trụ và lỗ sâu tiền vuông – tượng trưng cho trời, đất. Một sâu tiền 3 đồng được sâu với nhau bằng sợi dây màu đỏ khi treo ở trên xe sẽ mang lại bình an. Vật phẩm phong thủy này cũng mang lại may mắn, an toàn và tài lộc cho người mệnh Mộc.

5. Cá chép

Từ xa xưa chúng ta đă nghe chuyện cá chép hóa rồng, bằng nỗ lực, sức mạnh của mình. Cá chép là biểu tượng phong thủy linh thiêng và cao quý. Đại diện cho sức mạnh ý trí, sự kiên trì. Đây là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, công danh sáng lạn, kinh doanh thuận lợi và kiên cường vượt qua khó khăn.

Cá chép phong thủy thường được chế tác từ đá tự nhiên, kim loại quư như vàng, bạc thành các vật phẩm hoặc trang sức mang mang theo bên người hoặc đặt trong xe để mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

Mời các bạn xem thêm cách chọn đồ phong thủy trên xe ô tô theo các mệnh khác:

Được tổng hợp bởi manhhuyen.com

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.