Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Kim

0

Cập nhật vào 27/11

Nhiều người thường băn khoăn không biết lựa chọn vật phẩm để trang trí cho xe hơi cho hợp với phong thủy. Nếu bạn là người mệnh Kim thì hãy tham khảo ngay bài viết ngay dưới đây, để tìm được cho mình cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Kim.

Bày vật phẩm phong thủy trên xe hơi sẽ khiến cho người lái xe cảm thấy yên tâm và may mắn hơn. Ngoài việc có tác dụng trong việc trang trí thì những đồ vật này còn có tác dụng rất tốt trong việc tâm kinh, xua đuổi tà khí…

Từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của mỗi người. Vật phẩm hợp mệnh sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt lành còn ngược lại những vật phẩm trang trí không hợp mệnh sẽ gây phản tác dụng với người sử dụng. Vậy đối với những người mệnh Kim, nên lựa chọn vật phẩm phong thủy trang trí xe hơi như thế nào?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Kim sau đây.

1. Tại sao nên trang trí xe hơi phù hợp với mệnh

Chọn vật dụng trang trí xe hơi phù hợp với mệnh sẽ làm cho người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái và thanh thản..

Chọn vật phẩm trang trí mà mệnh của của người lái cảm thấy thích và phù hợp sẽ khiến chiếc xe bền và hợp với chủ nhân hơn. Việc chọn đồ vật cùng mệnh có thể có ảnh hưởng, nhưng đừng quá lạm dụng.

Cần tránh những vật dụng tương khắc với mệnh vì chúng sẽ khiến sức khỏe của người lái bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

2. Cách lựa chọn đồ vật trang trí xe hơi cho người mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, có nghĩa là đất bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các vật phẩm có có màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Tương ứng với màu này, người mệnh Kim có thể lựa chọn cho mình các loại vật phẩm như đá thạch anh vàng (citrine), đá mã não màu đỏ, đá mã não sậm, đá mắt hổ,…

Ngoài ra, người mệnh Kim sẽ gặp được nhiều may mắn nếu dùng vật phẩm phong thủy có màu tương hợp. Theo yếu tố này, các vật phẩm mà người mệnh Kim nên lựa chọn là vật phẩm có màu trắng, màu ghi như đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, sapphire trắng,… Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các đồ phong thủy cho xe ô tô tại: đồ phong thuỷ trên ô tô

đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Kim 1

Đồ trang trí cho người mệnh Kim

Mặt khác Kim có thể chế khắc Mộc nên người mệnh Kim cũng có thể dùng các vật phẩm có màu xanh lá cây, xanh da trời. Tương ứng với màu này có các vật phẩm như đá Peridot, đá Topaz, đá Tourmaline xanh, đá sapphire,…

Người mệnh Kim nên lưu ý, khi lựa chọn vật phẩm thì không nên dùng các vật phẩm có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên khi dùng những vật phẩm có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Trên đây là một số gợi ý cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Kim. Ngoài ra, việc chọn đồ vật hợp phong thủy cho xe cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được đồ vật hợp mạng, tuổi, nhưng chủ xe lại không thích, thì điều đó cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe.

Dù vậy, quan trọng hơn vẫn là việc tập trung khi lái xe, không sử dụng rượu bia và lái xe đúng luật, còn nếu không thì dù có sử dụng đồ vật trang trí phù hợp đến mấy cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc.

Mời các bạn xem thêm cách chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho các mệnh khác:

Được tổng hợp bởi manhhuyen.com

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.