Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Ất Sửu

0

Cập nhật vào 27/11

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim, khi chọn màu xe hợp tuổi Ất Sửu thì nên chọn những màu tương sinh với mệnh Kim để có được may mắn và tài lộc, an toàn và thuận lợi trên những chuyến đi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp với tuổi Ất Sửu 1985.

Cách chọn màu xe ô tô hợp tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim, đại diện cho sự thông minh, sắc sảo và đầy mưu trí. Sau đây sẽ là một vài thông tin về người tuổi Ất Sửu 1985:

+ Năm sinh dương lịch: 1985

+ Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

+ Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

+ Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

+ Mệnh: Kim

+ Màu tương sinh: Vàng, Nâu đất

+ Màu hòa hợp: Trắng, Ghi, Xám

+ Màu chế khắc: Xanh lá cây

+ Màu bị khắc: Đỏ, Hồng, Tím

Người tuổi Ất Sửu 1985 mang mệnh Kim, thế nên khi chọn màu xe hợp tuổi Ất Sửu cần tuân thủ theo tương sinh tương khắc của Ngũ hành, sẽ đem lại tài lộc và sự bình an cho người lái xe, đồng thời tránh được những rủi ro, chuyện xấu xảy ra khi lưu thông trên đường.

chọn màu xe hợp tuổi ất sửu 1

Màu xe ô tô theo tuổi Ất Sửu 1985

+ Xe màu Vàng, Nâu đất: màu vàng và nâu là đại diện màu sắc của hành Thổ, mà Thổ sinh Kim, thế nên, khi người tuổi Ất Sửu dùng màu vàng, nâu sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho mình, đồng thời tránh được rủi ro bị tai nạn hay trắc trở trên đường đi.

+ Xe màu Trắng, Xám, Ghi: những màu này chính là màu bản mệnh của hành Kim, cũng là của tuổi Ất Sửu 1985. Vì vậy người  tuổi Ất Sửu đi xe màu trắng, xám hay màu ghi sẽ rất thuận lợi, không bị cản trở, dễ tìm đường và ổn định khí vận.

+ Xe màu Đen, Xanh nước biển: đây là màu tượng trưng của hành Thủy. Kim sinh Thủy, người có mệnh Kim như Ất Sửu 1985 sẽ bị xe hút hết năng lực, lấy bổn mạng sinh ra xe, tất yếu vì vậy mà dễ sinh thương tổn, làm ăn kinh doanh thua thiệt, sức khỏe yếu kém.

+ Xe màu Xanh lá cây: xanh lá cây tượng trưng cho cây cỏ hoa lá, đại diện cho hành Mộc, mà Kim khắc Mộc, thế nên người có mệnh Kim cần tránh chọn màu này cho xe ô tô, tránh tai nạn đáng tiếc, hao tốn tiền của, làm ăn bất thành.

+ Xe màu Đỏ, Hồng, Tím: những màu nóng này đều tượng trưng cho hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim, xe khắc người, người mệnh Kim rất dễ gặp tai nạn, tai ương trên đường đi, làm ăn kinh doanh gặp bất trắc.

Những đồ phong thủy cho xe ô tô hợp với người tuổi Ất Sửu 1985

Chọn đồ phong thủy cho xe ô tô nên theo tương sinh tương khắc của Ngũ hành để mang đến tài lộc và sức khỏe cho người đi xe, người tuổi Ất Sửu 1985 theo mệnh Kim, trong đó, Thổ lại sinh Kim, thế nên người mệnh Kim dùng đồ vật có màu Thổ là màu vàng, màu nâu đất sẽ mang đến tài lộc nhiều nhất.

Những vật phẩm có màu vàng, màu nâu đất rất phổ biến, người tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn những sản phẩm như đá thạch anh vàng, đá mã não sậm, đá mắt hổ,… đều có màu vàng hoặc nâu sậm vừa đẹp mắt lại phù hợp phong thủy. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể chọn lựa những đồ vật có màu hòa hợp như trắng, ghi và xam, với các vật phẩm như đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá sapphire trắng hay mã não trắng cũng rất phù hợp và mang đến tài lộc cho người tuổi Ất Sửu. Để biết thêm cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Kim, các bạn có thể tham khảo thêm tại: đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Kim.

đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Ất Sửu 1

Tỳ hưu màu vàng trang trí cho xe ô tô

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh dùng những đồ vật có màu nóng như đỏ, hồng, vì những màu này đại diện cho lửa, mà Hỏa khắc Kim nên sẽ mang đến những điều không may cho công việc của bạn.

Được tổng hợp bởi manhhuyen.com

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.