Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Đinh Mão 1987

0

Cập nhật vào 27/11

Những chiếc xe ô tô luôn là tài sản lớn của mỗi gia đình, xe ô tô không những là phương tiện di chuyển tiện lợi, nhanh chóng mà còn thể hiện đẳng cấp, cá tính của người sử dụng nó. Vì vậy, rất nhiều người quan tâm đến phong thủy để chọn màu xe phù hợp với tuổi của mình nhất. Vậy chọn màu xe hợp tuổi đinh mão, nên chọn màu gì? Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Đinh Mão 1987 sau đây.

Cách chọn màu xe hợp tuổi đinh mão

Người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa, thể hiện cho sự đam mê, ý chí và nghị lực tràn đầy. Sau đây sẽ là một vài thông tin về người tuổi Đinh Mão 1987:

Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa (hình 1)

+ Năm sinh dương lịch: 1987

+ Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

+ Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

+ Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)

+ Mệnh: Hỏa

+ Màu tương sinh: Xanh lá cây

+ Màu hòa hợp: Đỏ, Cam, Hồng, Tím

+ Màu chế khắc: Trắng, Vàng

+ Màu bị khắc: Đen, Xanh da trời

Người tuổi Đinh Mão 1987 mang mệnh Hỏa, vi vậy khi chọn màu xe hợp tuổi Đinh Mão nên dùng màu tương sinh chính là hành Mộc đại diện là xanh lá cây. Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, mang lại lợi lộc cho người tuổi Đinh Mão.

chọn màu xe hợp tuổi đinh mão 1

Màu sắc ô tô phù hợp với người tuổi Đinh Mão

+ Xe màu Xanh lá cây: như đã nói, Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa Đinh Mão nên chọn màu tương sinh là màu xanh lá cây cho chiếc ô tô của mình. Chiếc xe ô tô sẽ nâng đỡ bổn mạng, vừa ít gặp rủi ro khi lái xe, lại có thể mang lại nguồn tài lộc, may mắn.

+ Xe màu Đỏ, Hồng, Tím: thực chất 3 màu này chính là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, cũng là màu của người tuổi Đinh Mão 1987, vì là màu hòa hợp nên người tuổi Đinh Mão có thể lựa chọn màu xe này cho chiếc xe của mình, khi di chuyển không bị lạc đường, dễ dàng đi lại, làm ăn kinh doanh thuận lợi.

+ Xe màu Vàng, Nâu đất: 2 màu vàng và nâu đất tượng trưng cho hành Thổ, Hỏa lại sinh Thổ, nếu người tuổi Đinh Mão chọn xe màu vàng và nâu đất là bổn mạng sinh ra cái xe, sẽ rất dễ gặp phải tai nạn, sức khỏe yếu kém, tinh lực bị rút dần, làm ăn kinh doanh thua thiệt.

+ Xe màu Trắng, Xám, Ghi: 3 màu này là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Hỏa lại khắc Kim, thế nên người tuổi Đinh Mão 1987 nên hạn chế chọn 3 màu này, vì xe khắc với người, rất dễ bị hỏng xe, đi lại bất trắc, dễ sinh tai nạn.

+ Xe màu Đen, Xanh nước biển: 2 màu này đại diện cho hành Thủy, mà theo thuyết Ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, người tuổi Đinh Mão nên kiêng kị những màu này, tránh đi xe gặp tai nạn, hao tốn tiền bạc sửa chữa, ảnh hưởng tới tài vận.

Đồ phong thủy cho xe ô tô hợp với người tuổi Đinh Mão 1987

Sau khi đã lựa chọn màu xe phù hợp theo mệnh và tuổi của mình, người tuổi Đinh Mão 1987 cũng nên chú ý tới nội thất trong xe, bày trí đồ phong thủy để mang đến bình an, tài lộc và sự may mắn cho bản thân trong những chuyến đi dài.

Theo tương sinh tương khắc, người tuổi Đinh Mão 1987 mang mệnh Hỏa, nên tránh những vật trang trí có màu xanh nước biển và đen. Đơn giản vì 2 màu này tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy lại khắc Hỏa, đồ trang trí mang 2 màu này không những không đem lại may mắn, mà còn hao tốn tiền của và tài khí của người mệnh Hỏa. Ngoài ra các bạn muốn biết thêm các đồ phong thủy khác cho xe ô tô của bạn, các bạn có thể tham khảo thêm tại: đồ phong thủy trên xe ô tô.

đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi đinh mão 1

Trang trí tượng Phật trên xe ô tô

Một gợi ý tuyệt vời cho người tuổi Đinh Mão chính là bày một tượng phật trên đầu xe, sẽ mang lại bình yên và may mắn. Có nhiều loại tượng Phật như Quan âm Bồ tát, phật Di Lặc,… mang nhiều ý nghĩa riêng, vừa giúp bạn an tâm trên mọi nẻo đường, vừa mang lại những thuận lợi trong công việc và hạnh phúc gia đình.

Xem thêm:

Được tổng hợp bởi manhhuyen.com

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.