Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Mậu Thìn 1988

0

Cập nhật vào 27/11

Đã từ lâu, việc chọn lựa xe cộ, mua nhà đều dựa vào Ngũ hành tương sinh tương khắc, chọn lựa màu xe hợp với mệnh tuổi sẽ giúp cho chủ sở hữu tránh được những tai ương, thuận lợi di chuyển. Vậy chọn màu xe hợp tuổi mậu thìn, nen chọn màu gì? Sau đây là cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Mậu Thìn 1988.

Cách chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc, đại diện là gỗ với tính cách chân thật, thật thà và đơn giản, sau đây sẽ là những thông tin về màu tương sinh tương khắc với người mệnh Mộc:

+ Năm sinh dương lịch: 1988

+ Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

+ Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

+ Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

+ Mệnh: Mộc

+ Màu tương sinh: Đen, Xanh nước biển

+ Màu hòa hợp: Xanh lá cây

+ Màu chế khắc: Vàng, Nâu đất

+ Màu bị khắc: Trắng, Ghi, Xám

Theo màu tương sinh tương khắc ở trên, người mệnh Mộc nên chọn xe theo màu tương sinh hoặc màu hòa hợp, tránh chọn xe màu tương khắc, sẽ dễ xảy ra những sự cố không mong muốn.

chọn màu xe hợp tuổi mậu thìn 1

Màu sắc nên chọn của người tuổi Mậu Thìn 1988

+ Xe màu Đen, Xanh nước biển: 2 màu đen và xanh nước biển là tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy lại sinh Mộc, thế nên người mệnh Mộc dùng màu này sẽ được nâng đỡ bổn mạng, vừa thuận lợi trong di chuyển đi lại, lại phát nhiều phú quý tài lộc cho việc làm ăn buôn bán.

+ Xe màu xanh lục: đây là màu bản mệnh của hành Mộc, là đại diện của gỗ, hoa lá cỏ cây. Thế nên người tuổi Mậu Thìn 1988 đi xe màu xanh lá cây sẽ rất hòa hợp, thuận lợi, tìm đường dễ dàng, không bị lạc, làm ăn thuận lợi suôn sẻ.

+ Xe màu Đỏ, Hồng, Tím: những màu này đều tượng trưng cho lửa, là hành Hỏa, với Ngũ hành thì Mộc sẽ sinh Hỏa, chiếc xe có màu Hỏa sẽ hút năng lực của chủ sở hữu, tai nạn dễ xảy ra, chủ xe rất dễ gặp tai nạn, hao tốn tiền của.

+ Xe màu Vàng, Nâu đất: đây chính là màu của hành Thổ, mà Mộc lại khắc Thổ, thế nên người mệnh Mộc dùng xe màu vàng, nâu đất thường nảy sinh nhiều bất trắc, dễ gặp tai nạn, di chuyển không thuận lợi.

+ Xe màu Trắng, Xám, Ghi: những màu này là đại diện cho hành Kim, Kim khắc Mộc, như vậy là xe khắc người, chủ xe chắc chắn sẽ không gặp thuận lợi khi di chuyển, dễ phát sinh tai nạn hoặc rủi ro đáng tiếc.

Những đồ phong thủy cho xe ô tô mà người tuổi Mậu Thìn 1988 nên sử dụng

Như đã nói ở trên, người tuổi Mậu Thìn 1988 nếu sử dụng những màu tương sinh hay hòa hợp cho những đồ dùng của mình sẽ đem lại may mắn và bình an. Thế nên không chỉ màu của ô tô mà vật phẩm phong thủy cho xe ô tô cũng nên là những màu xanh lá cây hoặc đen, xanh nước biển.

Chính vì vậy, một lời khuyên hữu ích cho người tuổi Mậu Thìn 1988 chính là tỳ hưu, một vật phẩm mang lại may mắn và sức khỏe, tỳ hưu nên được chọn từ những loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh lá cây, xanh nước biển, xanh lam,… đều sẽ mang lại sự an toàn và tài lộc cho chủ xe.

đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Mậu Thìn

Tỳ hưu đen sẽ rất sang trọng cho chiếc xe ô tô của bạn

Ngoài ra, tượng thần tài cũng là vật phẩm thích hợp để trưng bày trên đầu xe ô tô, nhất là với người mệnh Mộc, tượng thần tài sẽ mang đến pháp khí cũng như tài lộc cho chủ xe, sự an toàn trên mọi nẻo đường không chỉ cho người tuổi Mậu Thìn mà còn cả gia đình. Ngoài ra như ở trên đã nói người tuổi Mậu Thìn là mệnh mộc, các bạn có thể tham khảo thêm cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Mộc.

Người tuổi Mậu Thìn có thể treo hoặc đặt đá quý hình mã não màu xanh lá cây, đá sapphire xanh lên đầu xe sẽ rất phù  hợp, vừa bắt mắt lại thu hút tài khí, mang đến tài lộc và sự thành công trong làm ăn buôn bán.

 Được tổng hợp bởi manhhuyen.com

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.