Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Canh Ngọ

0

Cập nhật vào 27/11

Ai cũng mong muốn sự bình yên, hạnh phúc và tài lộc trong cuộc sống. Chính vì thế, khi lựa chọn những tài sản lớn như nhà cửa, xe cộ, ai cũng sẽ xem xét kĩ các yếu tố phong thủy cho phù hợp nhất với mệnh của mình. Vậy người tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn mua ô tô thế nào cho hợp phong thủy?. Sau đây là cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Canh Ngọ.

Người tuổi Canh Ngọ 1990 nên mua ô tô màu gì?

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mang mệnh Thổ, với Ngũ hành là Lộ bàng thổ.

+ Năm sinh dương lịch: 1990

+ Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

+ Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

+ Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

+ Mệnh: Thổ

+ Màu tương sinh: Đỏ, Cam, Hồng, Tím

+ Màu hòa hợp: Vàng, Nâu đất

+ Màu chế khắc: Đen, Xanh nước biển

+ Màu bị khắc: Xanh lá cây

Theo Ngũ hành, người mua xe nên chọn màu xe theo màu tương sinh, có như vậy chiếc xe mới đem lại cho chủ sở hữu sự an toàn, bình yên, tài lộc may mắn tràn ngập, làm ăn kinh doanh phát đạt.

chọn màu xe hợp tuổi canh ngọ 1

Màu sắc theo Ngũ hành của người tuổi Canh Ngọ 1990

+ Xe màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím: những màu sắc này đều tượng trưng cho lửa, chính là hành Hỏa, theo Ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Thế nên người tuổi Canh Ngọ có thể phát lên nhờ màu xe mệnh Hỏa, bổn mạng được nâng đỡ, từ đó làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc may mắn đến với chủ xe.

+ Xe màu Vàng, Nâu đất: hành Thổ có màu đại diện là màu của đất, màu vàng hoặc nâu sậm, chính vì là màu bản mệnh nên vô cùng phù hợp với người tuổi Canh Ngọ, đi xe có màu vàng, nâu đất, người lái không bị lạc đường, đi đường an toàn, mà công việc làm ăn cũng rất trôi chảy.

+ Xe màu Trắng, Xám, Ghi: những màu sắc này không phù hợp với những người mệnh Thổ như người tuổi Canh Ngọ, đơn giản là vì những màu mệnh Kim sẽ mang đến tai ương xấu cho chủ xe, hút hết năng lực của người, chủ xe sẽ dễ bị tai nạn, sức khỏe suy giảm.

+ Xe màu Đen, Xanh nước biển: hành Thủy đều có màu đặc trưng là màu đen và xanh nước biển, thế nên theo Ngũ hành, Thổ khắc Thủy, những người sinh năm 1990 không nên chọn những màu này, đi xe sẽ thường gặp trục trặc, tai nạn, làm ăn yếu kém.

+ Xe màu Xanh lá cây: màu xanh lá cây là màu bị khắc của mệnh Thổ, cũng là màu đại diện của mệnh Mộc. Mộc khắc Thổ nên xe sẽ khắc người, người đi xe sẽ hao tốn tiền của sửa chữa, dễ gặp tai nạn, làm ăn buôn bán thua thiệt.

Những đồ vật phong thủy mà người tuổi Canh Ngọ 1990 nên dùng trong xe ô tô

Người tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn những màu sắc tương sinh đã nói ở trên như màu đỏ, hồng, cam, tím cho những vật phẩm phong thuỷ ô tô. Đây vừa là những màu sắc tươi sáng, những màu sắc đỏ, hồng thường mang ý nghĩa tài lộc, sức khỏe nên vô cùng tốt cho tài vận của chủ xe.

Những con tỳ hưu hay đá tự nhiên màu đỏ, màu tím sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và vô cùng đẹp đẽ nếu được trưng bày trên xe. Ngoài ra gia chủ có thể lựa chọn những màu  vàng và nâu đất theo màu của mệnh Thổ, vừa đơn giản lại rất tao nhã, sang trọng và lịch lãm.

đồ phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 2

Tỳ hưu màu đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí

Tuy nhiên, người tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn những chất liệu đá tự nhiên cho những đồ vật trang trí của mình, những miếng đá cẩm thạch, đá mã não, đá sapphire màu vàng, màu nâu hay màu đỏ, hồng sẽ vô cùng phù hợp và mang lại may mắn. Bạn nên hạn chế dùng đồ vật bằng gỗ hay kim loại để trưng bày, vì Thổ sinh Kim, Mộc khắc Thổ, những đồ vật này có thể thu hút sinh khí của chủ xe, dễ gặp phải rủi ro và làm ăn trì trệ. Ngoài ra như ở trên đã nói người tuổi Canh Ngọ là mệnh Thổ. các bạn có thể tham khảo thêm cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Thổ.

 Được tổng hợp bởi manhhuyen.com

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.