Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

2 cách chọn chọn màu xe ô tô theo phong thủy đem lại tài lộc

0

Cập nhật vào 27/11

Bạn đang có ý định mua một chiếc xe ô tô để đi lại, kinh doanh…. Nhưng đang phân vân không biết nên chọn màu sắc xe như nào là tốt nhất, phù hợp nhất. Theo các nhà nghiên cứu phong thủy cho biết, màu sắc xe rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận cũng như đem lại may mắn cho người sử dụng. Bài viết sau xin mách bạn cách chọn màu sắc xe ô tô hợp phong thủy, giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Màu sắc ô tô hợp phong thủy mang lại cho bạn điều gì?

Nhiều người thường nay nói tới yếu tố phong thủy trong hầu hết các trường hợp. Với việc mua xe cũng vậy, nó không là ngoại lệ. Khi mua xe, nhất là xe ô tô, bạn cần chọn lựa một cách kĩ càng về hãng xe, đời xe, và đặc biệt là màu sắc của xe.

Những lợi ích thiết thực của việc chọn được màu xe phù hợp sẽ mang lại cho bạn không thể không kể đến như:

  • Màu sắc phù hợp với mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy yêu thích chiếc xe đó hơn, nó sẽ trở nên sang trọng và tinh tế hơn.
  • Mang đến cho bạn tâm lí thoải mái, an tâm khi lưu thông trên đường. Nhất là đối với những người làm ăn kinh doanh. Khi vấn đề tâm linh được giải quyết, bản thân mỗi người sẽ luôn cảm thấy an yên.
  • Mang đến may mắn cho bạn trên những chặng đường mà bạn đi qua
  • Nếu bạn mua xe với mục đích làm ăn, kinh doanh thì nó sẽ là yếu tố tương trợ cho bạn giúp bạn đạt được tài lộc.
  • Xe sử dụng bền và ít hỏng hóc hơn

Màu sắc ô tô hợp mệnh mang lại nhiều may mắn

Chọn màu sắc ô tô hợp mệnh mang lại nhiều may mắn

Không những vậy, màu sắc của ô hợp với vận mệnh của chủ xe thì sẽ giúp họ luôn được bảo vệ an toàn khi sử dụng xe. Vì thế, khi chọn màu sắc xe nên cân nhắc bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm về Cách chọn màu và đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Canh Ngọ để sử dụng nếu cần thiết.

Mách bạn cách chọn màu sắc xe ô tô hợp phong thủy

Có lẽ chắc hẳn không phải ai cũng biết cách chọn màu sắc chiếc  xe ô tô làm sao cho hợp phong thủy nhất. Các gợi ý dưới đây của chúng tôi hi vọng sẽ phần nào giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Đối với những người mang mệnh Hỏa

Nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa, màu sắc cho chiếc xe của bạn nên là xanh lá cây, da cam, đỏ, hồng, nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Đây là những màu cực kì phù hợp cho mệnh hỏa.

Các màu tương khắc bạn tuyệt đối không nên chọn: Xanh nước biển và màu đen. Nó không chỉ không tốt cho bạn khi lái xe mà cing là yếu tố khiến xe hay bị gặp sự cố.

Đối với những người mang mệnh Thổ

Nếu bạn là người mang mệnh Thổ, các màu sắc sau đây rất hợp với bạn: màu đỏ, da cam, hồng, hoặc xe màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng

Các màu không nên chọn để tránh ảnh hưởng đến tài lộc cũng như sức khỏe: màu xanh lá cây, màu xanh da trời, đen.

Màu sắc ô tô hợp với mệnh mỗi người

Cần chọn màu sắc ô tô hợp với mệnh mỗi người

Đối với những người mang mệnh Kim

Nếu chủ xe thuộc mệnh Kim, khi mua xe ô tô có thể chọn các màu tương sinh rất tốt như sau: nâu, vàng đậm, trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Đây là các màu tương sinh với mệnh Kim, vì thế nó sẽ tương hỗ cho chủ nhân trong quá trình sử dụng xe, mang đến nhiều tài lộc, may mắn và vượng khí. Hỗ trợ quá trình kinh doanh được thuận lợi, đi lại được an toàn.

Đối với những người mệnh Thủy

Màu sắc xe rất tốt cho  người mệnh Thủy không thể bỏ qua đó chính là màu trắng và vàng nhạt. Ngoài ra, có thể chọn thêm các màu khác như: đen, xanh lá cây, xanh nước biển.

Màu sắc nên tránh: Đỏ, da cam, nâu, vàng sẫm.

Màu sắc xe rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như tiền tài của bạn (nếu bạn làm kinh doanh) vì thế hãy lựa chọn cẩn thận nhé.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi manhhuyen.com.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.