Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những kinh nghiệm giúp tài xế taxi có thu nhập cao

0

Cập nhật vào 27/11

Lái xe taxi không khó, nhưng để có thu nhập cao và ổn định đối với nghề này thì những kinh nghiệm sau sẽ giúp mỗi tài xế lưu ý trang bị cho mình những kỹ năng mềm riêng.

Những kinh nghiệm giúp tài xế taxi có thu nhập cao

1. Xe taxi phải có thương hiệu uy tín

Sự cạnh tranh ngày nay càng lúc càng cao, khách hàng càng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn dịch vụ. Sử dụng dịch vụ taxi hiện giờ thì yếu tố giá cước rẻ không còn là chủ đạo nữa vì mức giá đã bão hòa mà quan trọng hơn là thái độ phục vụ và thương hiệu. Nên dù bạn chạy taxi theo hình thức nào thì vẫn nên chọn những hãng có tên tuổi và uy tín để làm.

2. Sử dụng xe chất lượng tốt

– Khi nhận xe đi làm các lái xe phải kiểm tra kỹ các máy móc để đảm bảo xe tốt, ít hao xăng và an toàn.

– Xe cũng phải sạch sẽ từ trong ra ngoài, điều này giúp tài xế ghi điểm cộng trong mắt khách hàng.

– Kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận bàn giao.

3. Biết chọn giờ chạy

Không phải bạn cứ chạy vòng quanh thành phố thì mới có nhiều khách như nhiều tài xế vẫn làm. Người lái xe nhạy bén là người biết chọn giờ đón khách hợp lý. Để làm được điều này, bạn cần quan sát và phán đoán thời gian người dân đón xe taxi là bao giờ, khoảng thời gian nào nhiều người có nhu cầu. Thông thường khách đi taxi nhiều là vào đầu giờ đi làm, giờ ăn trưa và tối muộn.

Những kinh nghiệm giúp tài xế taxi có thu nhập cao

4. Chọn chỗ đón khách

Tùy từng giờ mà lái xe nên chọn chỗ phù hợp. Đầu giờ thì chọn khu dân cư, nhà ở. Giờ trưa thì chọn các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, nhà hàng, quán ăn. Tối muộn thì đón khách ở các nhà hàng, quán bar, karaoke, khách sạn.

5. Thông thuộc đường đi lại

Nắm vững địa chính mới có thể đưa đón khách nhanh nhất:

– Tên đường, địa danh, khu vực.

– Nơi nào hay tắc đường vào giờ nào?

– Đường này có cho xe taxi chạy không?

– Đường nào một chiều, và số nhà theo chiều mình đi?

Những kinh nghiệm giúp tài xế taxi có thu nhập cao

Trên đây là những kinh nghiệm mà một người lái xe taxi cần trang bị thêm cho mình, những kỹ năng này sẽ giúp cho bạn tăng thu nhập cho chính bản thân bạn. Những kinh nghiệm và kỹ năng bạn sẽ đúc rút ra được trong quá trình làm việc đối với nghề lái xe taxi.

Trong những yếu tố trên thì thương hiệu của hãng taxi vô cùng quan trọng đối với người nhân viên. Không riêng nghề lái taxi, trong bất cứ ngành nghề nào thương hiệu cũng có ý nghĩa quyết định. Thương hiệu là cái được gây dựng nên từ một quá trình dài nhờ uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Khi đã sở hữu thương hiệu có giá trị thì doanh nghiệp sẽ có thêm lợi ích thu hút khách hàng mới, duy trì khách hàng cũ, mở rộng thương hiệu, tận dụng tối đa kênh phân phối, tạo rào cản với đối thủ cạnh tranh, đưa ra chính sách giá cao.

Trong ngành nội thất cũng vậy, khách hàng vẫn luôn ưu tiên sử dụng sản phẩm từ những công ty nội thất có tên tuổi, uy tín trong nghề. Nội thất Đức Khang là một địa chỉ mua hàng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi là đại lý chính thức của các thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam như nội thất Hòa Phát, Fami, 190. Đồng thời, bên cạnh sản xuất, công ty cũng là nhà phân phối nội thất nhập khẩu hàng đầu tại miền Bắc.

Đến nay, Đức Khang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp. Để mang đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nội thất Đức Khang vẫn đang tiếp tục đầu tư về công nghệ máy móc, đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật, nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên và mở rộng kinh doanh. Với tôn chỉ: “Lấy Đức làm đầu, An khang thịnh vượng”, Đức Khang luôn mang đến những sản phẩm nội thất đẹp nhất cho người Việt với chi phí thấp nhất có thể.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.