Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Sử dụng thiết bị định vị cho ô tô có những lợi ích gì?

0

Cập nhật vào 27/11

Xác định lộ trình xe, xác định đúng hướng đi, xem mức nhiên liệu tiêu thụ hay cải thiện tình trạng lái xe… là những lợi ích thiết thực nhất khi lắp thiết bị định vị cho ô tô. 

 

Dưới đây là một số lợi ích khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô cho xe tải dịch vụ.

1. Xác định đúng lộ trình xe chạy

Dựa trên hệ thống bản đồ vệ tinh người quản lý có thể xác định được vị trí xe của mình, biết được các thông tin liên quan tới xe như: Xe đang di chuyển hay dừng đỗ, vận tốc và những trạng thái khác.

2. Kiểm tra lộ trình xe

Người quản lý có thể xem lại quá trình di chuyển trong ngày, trong tháng của từng xe để xác định tính minh bạch của lái xe cũng như cung đường mà xe đã đi với vệt màu đỏ rất rõ ràng.

3. Quản lý mức tiêu thụ nhiên liệu xe

Hàng ngày quản lý có thể xem mức tiêu thụ xăng dầu của từng xe, xem quá trình nạp xăng dầu, những tiêu hao nhiên liệu bất thường…

4. Cải thiện tình trạng chạy nhanh, chạy ẩu, quá tốc độ

Sử dụng thiết bị định vị cho ô tô có những lợi ích gì?

Hệ thống xác định việc chạy xe quá tốc độ cho phép từ đó đưa ra cảnh báo cho lái xe đồng thời ghi lại số lần vượt quá tốc độ để báo cáo tới quản lý. Việc đảm bảo an toàn giao thông sẽ được xiết chặt giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tránh rủi ro trong quá trình vận hành phương tiện. Nhất là vào ban đêm tham khảo bài viết Kinh nghiệm giúp bạn lái xe ô tô ban đêm an toàn để vừa bảo vệ tính mạng mình và bảo vệ những người xung quanh.

5. Hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp

Mỗi thiết bị định vị ô tô có một nút báo động, trong các trường hợp khẩn cấp tài xế có thể nhấn nút này để gửi báo động về trung tâm, người điều hành lúc đó có thể kết hợp với việc theo dõi âm thanh trên xe, hình ảnh camera… để ra các quyết định sử lý tình huống.

6. Tìm kiếm xe, địa điểm trên bản đồ

Bằng việc sử dụng công nghệ định vị GPS toàn cầu, hệ thống cho phép xác định chính xác vị trí xe có lắp thiết bị hiện tại trên bản đồ số Google Map.

7. Dừng xe tắt máy, cắt nhiên liệu từ xa

Hệ thống cung cấp cho người điều hành một loạt các tính năng như dừng xe, tắt máy cắt nhiên liệu xe từ xa trong trường hợp lái xe không tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng xe hoặc trong trường hợp xe bị chôm cướp người điều hành có thể tắt máy để xe không thể di chuyển và dễ dàng thu hồi xe… Nếu bạn là người mới tập lái xe bạn có thể tìm hiểu thêm 10 kinh nghiệm người mới lái ô tô nên biết để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Trên đây là 1 số lợi ích khi bạn lắp thiết bị định vị cho oto tải nói riêng và các loại xe ô tô khác nói chung. Chính vì có nhiều lợi ích như vậy mà thiết bị định vị ô tô ngày càng được nhiều người sử dụng trong những năm qua. Hiện nay Thế giới định vị chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi bạn đặt mua thiết bị. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí nhé.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.