Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cẩm nang mách bạn cách mua quà tặng sếp nam độc đáo, ý nghĩa nhất

0

Cập nhật vào 15/12

Trong công việc, mối quan hệ giữa lãnh đạo và cấp dưới có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi vậy, một món quà tặng sếp nam tạo được dấu ấn riêng, ghi điểm với sếp sẽ giúp bạn được giúp đỡ nhiều hơn, được lưu tâm trong mỗi lần nâng lương, lên chức. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách mua quà cho sếp nam tinh tế, ưng ý nhất.

1. 3 lưu ý khi mua quà tặng sếp nam

Cẩm nang mách bạn cách mua quà tặng sếp nam độc đáo, ý nghĩa nhất

Bình hút lộc âm dương gốm Chu Đậu

Không giống như những mối quan hệ khác, việc chọn mua quà tặng sếp nam đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và rất tinh tế. Bởi vậy, người tặng không nên bỏ qua 3 lưu ý sau đây.

  • Quan sát thái độ và tâm lý của sếp

Đầu tiên, hãy chú tâm quan sát để nắm bắt được thái độ và tâm lý của sếp. Đây là yếu tố tiên quyết, quyết định đến thành công khi bạn tặng quà cho cấp trên. Bên cạnh đó, việc quan sát thái độ của sếp sẽ giúp bạn lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất để tặng quà cũng như tìm kiếm được món đồ sếp thích hoặc sếp đang cần.

  • Chọn quà thể hiện được dấu ấn

Yếu tố tiếp theo là chọn quà tặng sếp nam phải thể hiện được dấu ấn cá nhân của bạn, khẳng định hình ảnh riêng mà không trộn lẫn với các đồng nghiệp khác. Khi đó, lãnh đạo sẽ cảm thấy ấn tượng và chú ý nhiều hơn đến bạn. Nên ưu tiên những món quà độc đáo, khác lạ trên thị trường hoặc khắc tên sếp, ngày sinh nhật, những câu nói cấp trên thích,…

  • Không nên mua những món đồ quá quen thuộc

Lưu ý cuối cùng khi mua quà tặng sếp nam là không nên mua những món đồ đã quen thuộc; không nên mua đồ sếp đã có, thậm chí đã có rất nhiều. Những món quà đó thường không để lại dấu ấn tốt, lãnh đạo sẽ không nhớ đến ai là người tặng.

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn những món đồ quen thuộc, rất dễ đụng hàng với những đồng nghiệp khác. Điều này nhạt nhòa như bao người khác mà thôi.

2. Mua quà tặng sếp nam ý nghĩa tại Decopro

Ra mắt chưa lâu trên thị trường song Decopro đã trở thành địa chỉ quen thuộc, chuyên cung cấp quà tặng sếp nam được nhiều người yêu thích. Đến với Decopro, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn mẫu quà tặng khác nhau, với mẫu mã, màu sắc vô cùng đa dạng và độc đáo.

Tại Decopro, những mẫu quà tặng sếp nam được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và chỉn chu, chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp cũng như thành ý của người tặng. Nếu quý khách hàng chưa tìm được món quà ưng ý, đội ngũ tư vấn viên tại Decopro sẵn sàng tư vấn, đưa ra những lời khuyên phù hợp, chân thành nhất.

3. Top 3 món quà tặng sếp nam được ưa chuộng nhất

Trong phần cuối của bài viết, hãy cùng chúng tôi khám phá 3 mẫu quà tặng sếp nam được ưa chuộng, bán chạy nhất tại Decopro.

  • Bánh lái thuyền trưởng cao cấp

Đầu tiên phải kể đến bánh lái thuyền trưởng cao cấp – món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện thành ý, sự tôn trọng đối với cấp trên. Người lãnh đạo đóng vai trò như người thuyền trưởng, có nhiệm vụ điều khiển, dẫn dắt cả một tập thể lớn.

Cẩm nang mách bạn cách mua quà tặng sếp nam độc đáo, ý nghĩa nhất

Bánh lái thuyền trưởng cao cấp.

Từng chi tiết nhỏ trong món quà này đều tiềm ẩn những ý nghĩa đặc biệt: hình ảnh bánh lái tượng trưng cho tạo tương lai, đưa tập thể đi lên; chi tiết la bàn – định hướng đúng đắn, chính xác hay mỏ neo, minh chứng cho sự kiên định.

  • Bình âm dương gốm Chu Đậu

Món quà tặng sếp tiếp theo được yêu thích tại Decopro là bình hút lộc – bình âm dương gốm Chu Đậu. Được chế tác thủ công, tinh xảo và khéo léo trên chất liệu gốm chất lượng, bình âm dương là món quà ý nghĩa, có giá trị cả về vật chất và tinh thần.

Chọn bình âm dương gốm Chu Đậu làm quà tặng sếp, chắc chắn bạn sẽ tạo được dấu ấn, được đánh giá cao bởi sự chỉn chu và tinh tế.

  • Khay đựng bút thuận buồm xuôi gió

Món quà cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu là khay đựng bút thuận buồm xuôi gió – rất phù hợp với các sếp nhằm thể hiện thành ý tốt đẹp. Khay đựng bút với màu vàng đặc trưng, là minh chứng cho sự tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt, với hình ảnh thuận buồm xuôi gió, người tặng mong muốn chúc lãnh đạo gặp nhiều may mắn, hanh thông trên con đường sự nghiệp.

Cẩm nang mách bạn cách mua quà tặng sếp nam độc đáo, ý nghĩa nhất

Khay đựng bút thuận buồm xuôi gió.

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm tư vấn, giúp bạn chọn lựa những món quà ưng ý nhất để tặng sếp nam. Một món quà tặng sếp nam ưng ý, tạo được dấu ấn riêng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt lãnh đạo, được chú ý, giúp đỡ nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Do đó, hãy đến ngay Decopro để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.