Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay kinh doanh, giỏi kiếm tiền có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 15/05

Có những người được trời phú cho khả năng kinh doanh tốt cùng đầu óc nhanh nhạy và khả năng quan sát tốt. Nhân tướng học nhận định có thể thông qua chỉ tay cũng có thể nhận biết được những người này. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của đường chỉ tay kinh doanh, giỏi kiếm tiền thông qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm đường chỉ tay kinh doanh, giỏi kiếm tiền

Đường trí tuệ

Đường chỉ tay kinh doanh, giỏi kiếm tiền có đặc điểm gì?

Đường trí tuệ của một người

Muốn biết được khả năng kinh doanh hay kiếm tiền của một người trước hết phải xét trên 3 đường chỉ tay lớn nhất và cơ bản của họ trước bởi đây chính là tiền đề của những đường chỉ tay khác và chúng có mối quan hệ mật thiết với nhau. Do đó khi xem chỉ tay không ai chỉ chăm chăm xem một đường mà đều có sự phối kết hợp giữa các đường khác để có thể chính xác nhất.

Người có đường chỉ tay trí tuệ kéo dài tới gò hỏa tinh âm là người có đầu óc nhanh nhạy, sắc bén phù hợp với kinh doanh kiếm tiền. Họ là người có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh, rất biết nắm bắt thời cơ để vượt lên một cách ngoạn mục. Đặc biệt nếu đoạn cuối của đường trí tuệ kéo dài lên gò thủy tinh thì người này rất tinh tường và nhạy bén trong kinh doanh do đó có thể khiến công việc kinh doanh làm ăn của bản thân và gia đình đi lên nhanh chóng. Đường trí tuệ và một trong những đường chỉ tay vô cùng quan trọng và quyết định rất lớn đến vận mệnh của mỗi người.

Đường thái dương

Đường chỉ tay thứ hai không thể không nhắc đến ở đây chính là đường thái dương chính là đường chỉ tay thành công của mỗi con người.

Đường thái dương là đường chạy theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường vận mệnh, chúng bắt nguồn từ lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt tại gò thái dương.

Đường chỉ tay kinh doanh, giỏi kiếm tiền có đặc điểm gì?

Vị trí đường thái dương

Đường thái dương là đường đại diện vận may về tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may càng lớn, càng rõ nét thì càng thành công rực rỡ, cuộc sống có thể nói là giàu sang phú quý đủ đầy.

Đường thái dương được coi là tốt nếu đầy đặn, dài, sâu và có màu sắc hồng thuận. Chủ nhân nếu sở hữu đường thái dương đẹp, các ngón tay dài hơn lòng bàn tay chứng tỏ họ dễ nổi tiếng trong con đường nghệ thuật kiếm được nhiều tiền bạc.

Còn nếu đường thái dương rộng nhưng lại không sâu thì chủ nhân ít thành công và đặc biệt nếu đường thái dương mờ nhạt thì người này có danh nhưng không có lợi tức không có tiền của mà thậm chí còn tiêu tốn của bản thân hơn.

Đường thái dương trên lòng bàn tay là đường liên quan nhiều đến tài vận của mỗi người bởi lẽ đó chúng cũng được coi như một dấu hiệu để nhận biết người giàu có.

Nếu như chủ nhân có đường thái dương mà bàn tay còn có thêm vân tiền tài thì người này trời sinh giàu có, rất có tài trong kinh doanh có thể nói là làm ít thắng nhiều.

Đường chỉ tay kinh doanh, giỏi kiếm tiền có đặc điểm gì?

Vị trí vân tiền tài

Vân tiền tài là những vân nhỏ chạy dọc bên dưới ngón út, nếu vân này rõ ràng, sâu và rộng càng thể hiện mức độ tài vận của người này tốt.

Đường thái dương có rất nhiều hình thái khác nhau, với mỗi hình dạng của đường thái dương sẽ có một ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân.

Tìm hiểu chi tiết những hình thái khác nhau của đường thái dương tại đường thái dương.

Một số đặc điểm khác trên tay người giỏi kinh doanh

Người giỏi kinh doanh ngoài nhận biết bằng đường chỉ tay thì thông qua các gò trên lòng bàn tay hay thậm chí là cổ tay hay ngón tay cũng có thể đoán biết được phần nào về tài năng kinh doanh và thao lược của người này.

Ngón tay

Người kinh doanh thường có ngón trỏ khá dài thể hiện uy quyền của họ nhưng ngón trỏ này phải dài hơn ngón út và thấp hơn ngón giữa mới tốt.

Nếu chủ nhân có ngón út dài biểu thị người này rất giỏi giao tiếp và đàm phán đó chính là yếu tố quan trọng giúp người làm ăn kinh doanh có thể gây dựng sự nghiệp bằng sự khôn khéo của bản thân.

Vòng cổ tay

Người giàu có trong lĩnh vực kinh doanh thường sở hữu 3-4 vòng cổ tay hiện lên rất rõ nét và rõ ràng.

Các gò trên lòng bàn tay

Đường chỉ tay kinh doanh, giỏi kiếm tiền có đặc điểm gì?

Vị trí các gò trên lòng bàn tay

Gò thái dương cao vừa phải, sáng sủa chứng tỏ chủ nhân rất có tài trong lĩnh vực giao tế và thương mại, có thể nói là nhà kinh doanh tài ba đạt được nhiều thành tựu và về danh tiếng lẫn tiền bạc. Nhưng nếu gò thái dương nổi quá cao thì điều này không còn đúng nữa mà chủ nhân bàn tay này lại thiên hướng về nghệ thuật nhiều hơn chứ không phải về kinh doanh hay làm chủ.

Nếu gò thủy tinh nổi cao cộng thêm ngón út dài thì người này dễ dàng giàu có trong lĩnh vực thương mại.

Còn gò mộc tinh nhô lên vừa phải, sáng sủa thì hiển thiên người này có tài năng lãnh đạo, có uy quyền và nghị lực hơn người.

Nhìn chung thông qua tướng bàn tay của mỗi người đặc biệt là chỉ tay cũng có thể nhận ra được người những người có tướng kinh doanh hay không. Tuy nhiên để những nhận định trở nên chính xác và rõ ràng nhất nên kết hợp chúng với những đường chỉ tay khác để nhận thấy rõ mối quan hệ mật thiết giữa các đường này. Đặc biệt về vấn đề sức khỏe hay bệnh tật cũng rất cần lưu ý bởi có sức khỏe mới có thể làm mọi việc nên khi xem chỉ tay cần đặc biệt lưu ý điều này.

Tìm hiểu chi tiết sức khỏe hay bệnh tật của mỗi người tại đường thủy tinh.

Đây là đường chỉ tay hiển thị rất rõ về tình trạng sức khỏe cũng như tình hình bệnh tật của mỗi người chỉ sau đường sinh mệnh. Bạn có thể tìm hiểu kỹ qua link phía trên nhằm có những hiểu biết nhất định và mối tương quan giữa những đường này đến vận mệnh mỗi người.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.