Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Lông mày thế nào là đẹp theo nhân tướng

0

Cập nhật vào 29/05

Lông mày đẹp hay xấu theo quan niệm của nhân tướng học có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người. Cùng tìm hiểu lông mày đẹp theo nhân tướng được định nghĩa ra sao và chúng gồm những tướng mày cơ bản nào trong bài viết dưới đây.

Trong nhân tướng thế nào là lông mày đẹp?

Lông mày được xem là tốt nếu lông mày thanh tú như con tằm, đầu lông mày mọc thuận, đuôi lông mày mọc sát tóc mai. Lông mày dài quá mắt chứng tỏ chủ nhân là người thông minh, cơ trí và trọng nghĩa khí.

Một số quan niệm khác lại cho rằng lông mày thanh tú, thưa và thẳng là tướng người quý phái.

Số khác lại cho rằng lông mày thẳng, cao, đuôi lông mày vểnh lên và người chó chí khí, tính tình hào sảng trọng nghĩa khí. Nếu như lớn tuổi rồi mà lông mày dài thêm ra thì đó là tướng lông mày trường thọ.

Mỗi quan niệm trên đều mang tính chất bổ sung cho nhau và làm rộng hơn khái niệm lông mày đẹp qua các thời kỳ.

Tìm hiểu chi tiết về các quan niệm và tướng mày vui lòng click tại tướng mày.

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng học

Theo quan niệm nhân tướng học lông mày có liên quan đến tuổi thọ và vận mệnh của mỗi con người. Lông mày hay còn gọi là bảo thọ quan kết hợp cùng với mắt có thể đoán biết được đến 70% vận mệnh của mỗi người đặc biệt là về tuổi thọ. Chính vì thế chúng đóng một vai trò hết sức quan trọng mà khá nhiều người lại hiểu nhầm về vai trò của chúng và nghĩ rằng lông mày chỉ là bộ phận phụ không ảnh hưởng gì nhiều đến vận mệnh bản thân.

Những tướng lông mày đẹp trong nhân tướng

Lông mày đẹp là những lông mày được đánh giá cao trong nhân tướng, đem lại nhiều may mắn cũng như lợi ích cho chủ nhân. Dưới đây là một số tướng mày đẹp điển hình ở cả nam và nữ hiện nay:

Lông mày hình vòng cung

Lông mày thế nào là đẹp theo nhân tướng

Hình dáng và đặc điểm lông mày hình vòng cung

Đây là tướng lông mày có hình dáng như cánh cung, mày thanh các sợi vừa phải không đậm không nhạt và mọc đều nhau.

Chủ nhân sở hữu tướng mày này là người hiền lành, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, sống chan hòa với mọi người và có chí cầu tiến.

Đây là tướng mày chủ yếu gặp ở nữ nhiều hơn nam và ở nữ sẽ tốt hơn nam. Nam giới sở hữu tướng mày này sẽ thiếu đi phần quyết đoán và mạnh mẽ khi xây dựng sự nghiệp.

Lông mày hình trăng non

Lông mày thế nào là đẹp theo nhân tướng

Hình dáng và đặc điểm lông mày trăng non

Lông mày này có hình dáng như mặt trăng đầu tháng thường được gọi là trăng non với đầu mày và đuôi mày gần như cân bằng nhau, đuôi mắt cong cong xuống và phủ qua mắt.

Lông mày hình trăng non đẹp chủ yếu dành cho phái nữ, chủ nhân sở hữu chúng vận mệnh tốt đẹp gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc giàu sang phú quý.

Lông mày móc câu

Lông mày thế nào là đẹp theo nhân tướng

Hình dáng và đặc điểm lông mày móc câu

Đây là tướng lông mày có phần đuôi hướng lên và cong xuống như hình móc câu. Chủ nhân là người sống hiền hòa, có ý chí, suy nghĩ sâu xa, thâm thúy thích hợp với việc làm các chiến lược gia hay quân sư. Bản thân họ là người biết tận dụng các nguồn lực xung quanh để tạo ra cục diện có lợi cho bản thân tuy nhiên những người này lại khá coi trọng quyền thế và vật chất nên có sự chọn lọc và phân biệt đối xử với mọi người.

Lông mày chữ nhất

Lông mày thế nào là đẹp theo nhân tướng

Hình dáng và đặc điểm lông mày chữ nhất

Đây là tướng lông mày nằm ngang, các sợi mọc rất có trật tự, không hỗn loạn. Chủ nhân của tướng mày này là người thông minh, gan dạ, sống trượng nghĩa khí và bản lĩnh nên có thể thành công từ khi còn rất trẻ.

Tuy nhiên do tính cách mạnh mẽ và khảng khái nên đôi khi không tránh khỏi các va chạm ngoài lề nhưng vẫn được mọi người tôn trọng và quý mến.

Lông mày lưỡi kiếm

Lông mày thế nào là đẹp theo nhân tướng

Hình dáng và đặc điểm lông mày lưỡi kiếm

Chủ nhân của tướng mày này là người mạnh mẽ, cứng cỏi, học rộng hiểu nhiều từ giai đoạn trung niên trở đi cuộc sống trở nên tốt lên, sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu, gia đình hạnh phúc, con cháu đủ đầy.

Lông mày lưỡi mác

Lông mày thế nào là đẹp theo nhân tướng

Hình dáng và đặc điểm của lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác chỉ những tướng mày dài, hướng lên trên, đuôi lông mày sắc như hình lưỡi đao. Chủ nhân có tướng mày này thường có tướng làm quan. Người này tính tình dũng cảm, sáng tạo, thích phiêu lưu mạo hiểm chính vì thế họ có thể làm nên sự nghiệp lớn khiến nhiều người thán phục. Tuy nhiên những người đàn ông này lại không giỏi trong việc giao tiếp chính vì thế dễ mất lòng người khác.

Lông mày tam giác

Lông mày thế nào là đẹp theo nhân tướng

Hình dáng và đặc điểm lông mày tam giác

Đây là tướng mày thanh lớn dần về phía đuôi tạo thành hình tam giác. Chủ nhân tướng mày này là người thông minh, năng động, suy nghĩ sâu sắc và tài hoa. Họ là người giỏi giao tiếp tuy nhiên quá hiếu thắng nên dễ bị người khác ganh ghét, đố kị.

Ngoài những tướng mày đẹp hiển nhiên luôn có những tướng mày xấu song song cùng chúng. Một trong số đó phải kể đến là tướng mày ngắn, đây là tướng mày gặp nhiều nhất hiện nay ở cả nam và nữ. Chủ nhân tướng mày này nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, lộn xộn khiến công việc luôn bộn bề và mất phương hướng chính vì thế mà khó lòng làm được việc lớn. Tuy nhiên tướng mày này cũng có một số điểm mạnh nhất định và để tìm hiểu chi tiết hơn vui lòng click tại tướng lông mày ngắn.

Trên đây là một số tướng mày đẹp điển hình trong nhân tướng, hy vọng những kiến thức trên là có ích với bạn trên con đường tìm hiểu về nhân tướng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.