Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm của tướng người làm nên việc lớn

0

Cập nhật vào 12/07

Tướng người làm nên việc lớn thường sở hữu những đặc điểm như trán cao, rộng, mắt sáng, có thần, mũi cao, to…Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết qua những đặc điểm dưới đây.

Tướng trán người làm nên việc lớn

Trán nếu xét trong tam đình là bộ phận nằm ở thượng đình nơi biểu thị về tư chất vốn có của mỗi người. Hơn nữa trên trán có cung quan lộc cũng là nơi thể hiện rõ nhất công danh, sự nghiệp của mỗi người.

Trán được xem là đẹp nếu như trán cao, rộng, bằng phẳng và vững trãi. Chủ nhân sở hữu tướng trán này là những người thông minh, nhạy bén, có tầm nhìn tốt cùng sự khéo léo và bản lĩnh khiến họ có thể làm nên việc lớn, gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Đặc biệt nếu như trán có thêm các đặc điểm sau thì họ còn là những người có thể thành công từ sớm.

  • Trán có cả xương Nhật giác, Nguyệt giác nổi, đầy đặn: Đây là hai xương chủ quản cung cha mẹ, người có tướng xương này đẹp cho thấy được hưởng yếu tố di truyền tốt từ cha mẹ, có trí tuệ tốt để đi đến thành công.
  • Trán có xương Phụ giác tốt: xương này nằm trên mày ngang từ trái sang phải. Người có tướng xương này nổi và đầy đặn, không lộ xương thì thường là người có cá tính, con đường sự nghiệp phát triển rất tốt.
  • Cung quan lộc đẹp: nhìn cả 4 phía của trán đều cao, đầy và bằng phẳng. Nhìn nghiêng, những người có tướng Quan lộc tốt là người có trán đầy đặn, hơi cao, không có nốt ruồi hoặc nếp nhăn. Người có tướng lý cung Quan lộc tốt thì rất dễ đạt được danh lợi.
  • Các phần Thiên thương, Phúc đường, Dịch mã và Sơn lâm đầy đặn, sáng bóng, không khuyết lõm, không có sẹo hoặc nốt ruồi được coi là phù hợp tiêu chuẩn thì chủ nhân đi ra ngoài may mắn, thuận lợi.

Những người này ngay từ nhỏ vận khí đã rất tốt chính vì thế mà họ luôn gặp nhiều thuận lợi và dễ dàng thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp.

Ngoài tướng trán, người có tướng thành công sớm còn có thể nhận biết qua tướng mắt, tướng mày, tướng mũi…

Để tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng click tại tướng người thành công.

Tướng trán người phụ nữ làm nên việc lớn
Tướng trán người phụ nữ làm nên việc lớn

Tướng mắt người làm nên việc lớn

Tướng người làm nên việc lớn đa đều sở hữu đôi mắt nhỏ, dài, ánh mắt sáng và cực kỳ có thần.

  • Mắt rõ lòng đen lòng trắng, ánh mắt có thần: chủ nhân là người thông minh và có tài hoa, có khả năng trù tính và thực hiện.
  • Tròng đen ở chính giữa con mắt: chủ nhân thông minh, luôn phát triển trong sự nghiệp.
  • Mắt dài và thanh: chủ nhân là người thông minh, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý từ sớm.
Ánh mắt sáng, có thần của người làm nên việc lớn
Ánh mắt sáng, có thần của người làm nên việc lớn

Ngoài ra nếu tròng đen của mắt rất đen và sáng, ánh mắt lộ rõ, hơn nữa trán lại cao và rộng, chủ nhân dễ thành công trong việc kinh doanh, cuộc sống giàu sang phú quý.

Tướng mũi người làm nên việc lớn

Trong nhân tướng mũi làm chủ cung tài bạch chủ về tài chính, chúng còn được gọi là kho tiền của mỗi người. Do đó đa số những người có tài, có thể làm nên việc lớn thường sở hữu tướng mũi đẹp với sống mũi cao thẳng, hai bên cánh mũi nảy nở, đầy đặn và lỗ mũi không bị lộ. Với những đặc điểm tướng mũi như vậy bạn hoàn toàn có thể biết được chủ nhân là người có sức khỏe dồi dào, ít bệnh tật, thông minh, kiên cường và có trí nhớ tốt.

Nếu có mũi cân xứng với gò má, trán đẹp thì chủ nhân có cuộc sống sung túc.

Cánh mũi to và dày, chủ nhân có thể phát triển sự nghiệp từ rất sớm, có khả năng quản lý tài chính tốt nên rất tốt khi kinh doanh. Đặc biệt những người có cánh mũi trái dày hơn cánh mũi phải thì các mối quan hệ xã hội rất tốt đẹp, lợi lộc chủ yếu kiếm được qua việc môi giới, hợp tác làm ăn.

Tướng gò má người làm nên việc lớn

Gò má được xem là nơi biểu thị ý chí, quyết tâm và sự nỗ lực của bản thân trong mọi việc và hiển hiên gò má cao, đầy đặn được đánh giá là người có ý chí và nghị lực tốt, kiên trì vượt qua khó khăn để đón lấy thành công.

Chính vì thế gò má cao, đầy đặn được xem là đặc điểm rất dễ nhận biết của những người có thể làm nên việc lớn, gây dựng được cơ đồ của bản thân.

Đối với trường hợp gò má cao mà nhọn, hai gò má hóp lại và hướng ra ngoài được xem là tướng sát phu/sát thê điển hình trong nhân tướng.

Do đó gò má cao nhưng đầy đặn thì lại là đẹp còn nếu gò má cao, nhọn, xương xẩu thì hiển nhiên là một tướng không tốt được đánh giá là xấu trong nhân tướng.

Tướng miệng người làm nên việc lớn

Mũi đẹp cộng thêm miệng đẹp thì chủ nhân là người vô cùng có phúc, được hưởng nhiều tài lộc và may mắn.

Tướng miệng được coi là đẹp nếu miệng có góc cạnh rõ ràng, hình giác cung, mở to khép nhỏ. Môi trên có vân, hai môi cân xứng nhau, sắc môi hồng nhuận, đầu dưới nhân trung có hình tam giác cùng tướng miệng hướng lên trên.

Ngoài ra những người có tướng làm việc lớn đa số đều gặp nhiều may mắn, trên đường đời luôn có quý nhân phù trợ nên mọi việc luôn thuận buồm xuôi gió dễ có được thành công hơn người thường. Bạn có thể nhận diện tướng người may mắn, thành công này không chỉ qua tướng mặt mà còn qua cả tướng chỉ tay.

Tìm hiểu chi tiết những đường chỉ tay này vui lòng click tại những đường chỉ tay may mắn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.